Xe Nâng Dầu Diesel

Xe nâng dầu diesel là sản phẩm quan trọng nhất của xe nâng hàng. Tải trọng xe nâng dầu diesel từ 1,5 tới 70 tấn. Ứng dụng cực kỳ đa dạng trong thực tế. Về phân loại có: xe nâng diesel thông thường, xe nâng việt dã, xe nâng diesel dùng trong cảng,…

Xe Nâng Dầu Diesel

Nhìn chung, xe nâng dầu là một chọn lựa tối ưu cho các yêu cầu nâng hàng nặng. Đây là lựa chọn lý tưởng khi công việc yêu cầu ngoài trời hoặc hỗn hợp. Khả năng nâng hàng rất mạnh mẽ và bền bỉ. Ưu điểm khác nữa của xe nâng dầu là dễ dùng, dễ sửa.

Hiệu năng cao, mạnh mẽ

Đông cơ diesel cực kỳ bền bỉ giúp xe nâng dầu diesel chịu được điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Động cơ diesel mới có kim phun điện tử, tăng hiệu quả phun và đốt nhiên liệu; Kích thước động cơ diesel cũng giảm dần theo thời gian, trong khi công suất lại tăng lên. Vì thế, giảm khí thải, tiết kiệm nhiên liệu, giảm phát thải nhiệt.

Khả năng gia tốc lớn và lực kéo lớn nên phù hợp cho leo dốc, làm ở đường ghồ ghề nơi công trường.

Xe nâng dầu vận hành bền bỉ, tin cậy

Động cơ dầu diesel đã được thừa nhận về sự bền bì trong rất nhiều lĩnh vực với lịch sử lâu dài. Do đó, xe nâng diesel được thiết kế riêng cho làm việc ở những môi trường rất khắc nghiệt và nâng tải nặng chuyên dụng. Ưu điểm về việc không cần sạc giống xe nâng điện, giúp xe nâng dầu là lựa chọn lý tưởng trong những công xưởng làm việc 2-3 ca liên tục không giờ nghỉ.

Cả động cơ diesel và kết cấu xe nâng dầu diesel giúp xe hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ cao hơn xe nâng điện và xe nâng Gas/LPG.

An toàn lao động và chăm sóc xe nâng dầu

Xe nâng dầu sử dụng rất lành, chỉ cần kiểm tra kỹ xe trước khi mỗi ca làm việc đối với các bộ phận quan trọng: lọc, hệ thống làm mát, hệ thống phanh, lốp xe, đèn cảnh báo,…Tuân thủ các quy tắc an toàn khi sử dụng xe nâng, bao gồm sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động, không nâng quá tải,…Bảo dưỡng xe theo định kỳ để

đảm bảo xe hoạt động bền bỉ, ổn định.

Một số nhược điểm của xe nâng dầu diesel

Xe nâng dầu ồn và có nhiều khí thải so với các dòng xe nâng khác. Nó cũng yêu cầu bảo dưỡng định kì nhiều hơn với hệ thống truyền động, động cơ, làm mát.

Chi phí nhiên liệu dầu diesel, chi phí bảo dưỡng thường xuyên cũng là một yếu tố khách hàng cần xem xét.

Xe nâng dầu cũng không phù hợp cho môi trường sạch.

Tại VietStandard là đại lý ủy quyền cho các xe nâng hàng sau

Xe nâng ARTISON/TAILIFT của hãng TOYOTA: sản xuất Đài Loan.
➢Xe nâng MAXIMAL: Sản xuất tại Trung Quốc, thuộc tập đoàn xe nâng Mỹ là Hyster-Yale Group.
➢Xe nâng iMOW và xe nâng EP của tập đoàn EP Equipments.
➢Xe nâng điện HELI từ Heli Trung Quốc.

Xe Nâng Dầu Diesel

Xe nâng dầu 3,5 tấn CPCD35

Xe Nâng Artison, Tailift

Xe Nâng Dầu 1,5-1,8 Tấn Artison