Xúc Đào Bánh Lốp

Xúc đào bánh lốp được sử dụng rộng rãi trong thực tế. Hàng năm, số lượng xe xúc đào bánh lốp được nhập khẩu vào Việt Nam đều tăng trưởng mạnh từ 15-30%. Hơn 90% xúc đào bánh lốp được nhập khẩu là các sản phẩm xe cũ. Đa phần là các sản phẩm của Hàn Quốc. Trong đó xúc đao bánh lốp Doosan 140W, 210W và 75W lần lượt chiếm tỷ trọng lớn nhất. Các hãng xúc đào bánh lốp của Komatsu, Hitachi, Volvo,.. cũng khá được ưa chuộng nhưng giá thành cao và ít hàng chất lượng.

Xúc đào bánh lốp Trung Quốc

Đối với xúc đào bánh lốp xuất xứ Trung Quốc cũng đang được nhiều người quan tâm do chất lượng ổn định những năm gần đây và giá thành là một lợi thế. Với một chiếc xe xúc đào bánh lốp Trung Quốc mới sẽ có giá thành tương đương một chiếc xúc bánh lốp Hyundai hoặc Doosan 10-12 tuổi, trong khi được bảo hành chính hãng là một lợi thế.

Vài năm trở lại đây khi mà giá xe xúc bãi cao hơn, sự ổn định của máy múc bãi cũng giảm đi với chi phí mua phụ tùng cao hơn. Chưa kể phụ tùng máy bãi cũng là phụ tùng Trung Quốc vì hơn 10 năm nay các xe xúc đào của Hàn Quốc, Nhật, Mỹ hay VOLVO Thụy Điển cũng sản xuất tại Trung Quốc. Thêm nữa là chất lượng máy xúc bánh lốp cũng tốt lên rất nhiều do được thừa hưởng công nghệ từ xe tư bản sản xuất tại Trung Quốc. Đó là những lý do làm cho xúc đào bánh lốp Trung Quốc ngày một phát triển.

Xúc Đào Bánh Lốp

Xúc đào bánh lốp LY100-9L

Xúc Đào Bánh Lốp

Máy đào 0,5 LONKING CDM6150W

Xúc Đào Bánh Lốp

Máy đào bánh lốp 0,3 LONKING CDM6075

Xúc Đào Bánh Lốp

Xúc đào bánh lốp XF40 0,16 m3

Xúc Đào Bánh Xích

Máy Xúc Đào Cần Dài Đa Năng

Xúc Đào Bánh Lốp

Máy xúc đào bánh lốp 0,6 khối

Xúc Đào Bánh Lốp

Xúc đào bánh lốp XWTM C75