Xe Nâng Stacker

Xe nâng Stacker là dòng xe nâng có trụ nâng để nâng hàng lên cao và di chuyển hàng. Trong nâng hạ hàng hóa thì việc di chuyển từ vị trí này tới vị trí khác luôn chiếm nhiều thời gian nhất. Do đó, các xe nâng stacker chạy điện sẽ có ưu việt hơn. Các xe nâng thủy lực hoặc xe nâng bán tự động sẽ cần lực đẩy bằng sức người để di chuyển hàng hóa. Đây là hoạt động tốn nhiều sức nhất nên dễ gây căng thẳng và mất an toàn lao động.

Xe nâng stacker gồm các loại như sau

+ Xe nâng stacker thủy lực: di chuyển bằng sức người và nâng hạ bằng thủy lực. Nó chỉ phù hợp cho hộ gia đình như một công cụ hỗ trợ rất đơn giản. Tất nhiên, nó không được trang bị các công nghệ và thiết kế an toàn cao.
+ Xe nâng stacker bán tự động: Di chuyển bằng sức người và nâng hạ bằng điện. Tốc độ sử dụng chậm chỉ phù hợp làm nhẹ nhàng với tần suất làm việc không thường xuyên.
+ Xe nâng điện stacker: Di chuyển và nâng hạ bằng điện, là một giải pháp tối ưu để di chuyển hàng, nâng lên cao, tốc độ, an toàn và chi phí mua xe hợp lý trong khi giúp tối đa hiệu quả xếp hàng trong kho.

Xe Nâng Stacker
Xe Nâng Stacker

VietStandard hiện đang nhập khẩu chính hãng các dòng xe nâng Stacker EP Equipment với hai thương hiệu stacker EPstacker iMOW. EP Equipment chính là nhà sản xuất lớn nhất Trung Quốc và số 2 Thế Giới về các dòng xe nâng điện stacker. Dải sản phẩmstacker EP trải khắp các ứng dụng gồm cả những mẫu  stacker đơn giản và chi phí thấp nhất tới những dòng cao cấp, làm trong các kho hàng lớn yêu cầu độ cao tới 5800 mm, sức nâng 2,5 tấn và di chuyển tốc độ cao.

Khi nào cần dùng xe nâng stacker?

Xe nâng stacker dùng xếp pallet hoàn hảo cho nhà kho, môi trường xây dựng, nhà máy sản xuất. Chúng được sử dụng để di chuyển hàng hóa nặng và pallet hàng để lưu trữ pallet trên giá kệ cao rất thuận tiện và hiệu quả. Có ưu điểm là một công cụ nhỏ gọn có thể hoạt động tốt ở xưởng nếu được yêu cầu vận chuyển hàng hóa từ kho đến khách hàng. Nó cũng cung cấp lợi ích bổ sung như tạo nền tảng trạm làm việc để đóng gói và vận chuyển hàng hóa trong kho hàng.

Electric Counterbalance Stacker
Electric Counterbalance Stacker

Các lưu ý khi lựa chọn xe nâng điện stacker

Chúng tôi có rất nhiều mẫu xe nâng điện stacker (Electric stacker) cho từng ứng dụng cụ thể; Vì vậy, để tìm đúng loại sản phẩm tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn đúng loại xe nâng cho đúng yêu cầu công việc của bạn.

Kiểu lái

Khi tìm kiếm kiểu lái phù hợp cho xe nâng stacker cần phân biệt kiểu tập trung (centralised) và không tập trung (discentralised); Khi đó cần xem xét vị trí dẫn động của bánh lái với khung chassis của xe nâng stacker.

Kiểu trụ nâng

Có kiểu 1 trụ chính giữa rồi kiểu 2 trục 2 bên; Đối với kiểu 2 trục nâng 2 bên sẽ liên quan tới số tầng nâng hàng. Chiều cao nâng và tải trọng nâng tại vị trí cao nhất cũng rất quan trọng.

lựa chọn xe nâng điện stacker
Lựa chọn xe nâng điện stacker

Xe Nâng Stacker pin Li-ion

Với dòng xe nâng điện stacker thông thường dùng ắc quy khô Gel (AGM). Đối với các dòng stacker Li-ion thương hiệu xe nâng iMOW hoặc EP có chất lượng cao vui lòng gọi tư vấn 0359 588885 (miền Bắc) hoặc 0917 41 49 69 (miền Nam). Xe nâng stacker Lithium (Li-ion) cung cấp các ưu điểm tuyệt vời về:

+ Dễ dàng thay ngay một pin Li-ion khi pin đang sử dụng đã hết.
+ Tuổi thọ pin và thời gian làm việc dài hơn.
+ Không cần bảo dưỡng pin lithium.

Xe Nâng Điện Đứng Lái

Xe nâng điện stacker EST202

Xe nâng tay điện

Xe Nâng Điện Stacker WSA161

Xe nâng tay điện

Xe Nâng Điện Stacker ESI161

Xe nâng tay điện

Xe nâng điện Stacker iMOW/EP

Xe nâng tay điện

Xe nâng điện Stacker ES16-RS

Xe nâng tay điện

Xe nâng Stacker ES16-16WA