Xe nâng tay điện

Xe nâng tay điện được sử dụng rất phổ biến trong đời sống từ các hộ gia đình dùng để nâng cây cảnh, các cửa hàng để nâng hàng hóa nhẹ tới các nhà xưởng, kho vận logistic. Tùy từng đặc thù công việc mà lựa chọn loại, thương hiệu xe nâng tay với giá tiền và công năng sử dụng rất khác nhau. Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ VietStandard đang nhập khẩu từ các nhà xuất xuất xe nâng sau: xe nâng tay Maximal (xe nâng tay Hyster-Yale Maximal), xe nâng tay Niuli và xe nâng tay Noblelift; Đặc biệt, xe nâng iMOW EP từ EP Equipment.

Khi nào cần sử dụng xe nâng tay điện?

Trong nhiều năm qua khách hàng đã rất quen thuộc với việc sử dụng xe nâng tay cơ gồm cả xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao. Tuy nhiên, cùng với đòi hỏi mới của công việc cũng như sự phát triển của công nghệ thì xe nâng tay điện đang dần chiếm lĩnh thị trường. Vậy khi nào ta nên chọn xe nâng tay điện thay vì xe nâng tay cơ?

  • Khi kho hàng gồm nhiều giá kệ thì nên chọn xe nâng tay cao chạy điện hay xe nâng điện stacker; Sẽ rất kém năng suất hoặc quá vất vả để dùng kích thủy lực đẩy hàng lên cao nhiều lần trong ngày.
  • Khi số giờ làm việc liên tục của xe nâng tay từ 4 giờ trở lên thì nên mua xe nâng tay điện.
  • Khi việc di chuyển hàng hóa trong kho rộng, mỗi chiều hơn 50 m thì nên dùng xe nâng tay điện.
  • Khi di chuyển hàng hóa lên dốc hoặc xuống dốc thì xe nâng tay điện sẽ an toàn hơn nhờ hệ thống phanh điện từ an toàn.
  • Khi cần di chuyển hàng hóa với tốt độ 10-12 km/h trong không gian rộng.
  • Khi kho rất hẹp và nguy cơ đẩy hàng nặng gây va chạm với giá kệ hay hàng hóa trong kho; Khi đó, xe nâng tay điện với hệ thống tự điều chỉnh tốc độ nhanh chậm theo độ dốc tay cầm điều khiển sẽ giúp vận hành an toàn cho cả kho hàng và người vận hành.

Phân loại xe nâng tay điện Lithium

Về phân loại theo tính năng chia làm xe nâng tay thấp (electric pallet truck) và xe nâng tay cao (electric stacker). Đối với xe nâng điện stacker: chiều cao nâng từ 1608 mm tới 5800 mm. Sức nâng từ 1200 kg tới 2000 kg. Có thể có bệ lái, buồng lái hoặc dắt bộ lái. Đối với nâng điện pallet truck: Sức nâng 1500 kg, 1800 kg, 2000 kg, 2500 kg, 3000 kg và cao nhất là 3500 kg. Chiều cao nâng lên khỏi mặt đất từ 108-140 mm. Dung lượng pin Li-ion với nhiều lựa chọn khác nhau với 1 pin hoặc 2 pin dùng song song.

Các loại xe nâng tay hiện nay

Thực tế có tới hàng trăm hãng xe nâng tay khác nhau và chất lượng cũng rất khác nhau. Về phân loại xe nâng tay gồm: xe nâng tay pallet, xe nâng mặt bàn, xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp, xe nâng tay thủy lực, xe nâng tay điện (bán tự động), xe nâng thùng phuy,…

Xe nâng tay thấp

Là dòng xe nâng rất thông dụng, dùng kích thủy lực nâng cao 20 cm và kéo di chuyển các kiện hàng từ 2-5 tấn. Thông thường, là loại 2,5 và 3 tấn với kích thước phù bề mặt càng là 550×1150 mm (càng hẹp) và 685×1220 mm (càng rộng).

Xe nâng tay cao

Sử dụng kích thủy lực nâng khối hàng nặng từ 500 kg đến 5 tấn với chiều cao nâng từ 1,6-3,5 m. Xe nâng mặt bàn: là dòng xe nâng có kết cấu nâng hình cắt kéo (chữ X), với mặt bàn rộng làm bàn nâng hàng hóa nặng như cây cảnh, khuôn đúc,…

Xe nâng thùng phuy

Nâng kích bằng thủy lực, có giá kẹp phuy dầu hay hóa chất giúp quá trình di chuyển và đổ phuy nhẹ nhàng với môt người sử dụng.Xe nâng bán tự động, xe nâng tay điện: đây là loại xe nâng tay vơi bộ phận nâng hạ bằng điện, di chuyển bằng điện. Trong xe nâng tay điện cũng có nhiều loại sản phẩm với cách sử dụng khác nhau.

Vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để tìm hiểu các sản phẩm phù hợp nhé! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…

Mới

Xe nâng tay điện

Xe Nâng Điện Stacker WSA161

Xe nâng tay điện

Xe Nâng Điện Stacker ESI161

Xe nâng tay điện

Xe nâng điện Stacker iMOW/EP

Xe nâng tay điện

Xe nâng điện Stacker ES16-RS

Xe nâng tay điện

Xe nâng tay điện EPL153(1)

Xe nâng tay điện

Xe nâng tay iMOW 1,5-5 tấn

Xe nâng tay điện

Xe nâng Stacker ES16-16WA