Xe Nâng Điện Đứng Lái

Xe nâng điện đứng lái được sử dụng trong nhà kho sàn phẳng, lối đi hẹp. Sản phẩm ứng dụng công nghệ AGV, giúp vận hành một cách dễ dàng và linh hoạt. Nâng hạ, di chuyển điều khiển chính xác bởi các công tắc điều hướng đa chiều tiên tiến.

Nhiều loại xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện đứng lái gồm nhiều sản phẩm khác nhau. Tùy theo ứng dụng cụ thể mà lựa chọn loại phù hợp với yêu cầu. Ngay cả một nhân viên bán xe nâng hàng lâu năm cũng khó phân biệt được hết. Đồng thời, mỗi hãng khác nhau lại có phân loại khá khác nhau. Để khách hàng tiện tìm hiểu, chúng tôi xin giới thiệu tổng quan các loại xe nâng điện đứng lái như sau:

Xe nâng điện đứng lái Stacker

Là loại xe có trụ nâng, nhưng không có cabin đứng thao tác. Xe nâng điện đứng lái Electric Stacker có 2 loại sản phẩm chính:

Electric Counter Balance Stacker: Loại xe không có chân đỡ chịu lực phía trước trụ nâng. Toàn bộ  cấu trúc thân xe phía sau trụ nâng.

Stacker: Xe nâng điện đứng lái có chân đỡ phía trước thân xe. Trong đó, có loại Semi-Electric Stacker (bán tự động) và loại Electric Stacker (tự động).  Đối với xe nâng bán tự động sẽ không có pedal đứng lái. Trong khi loại xe nâng tự động có thể có hoặc không có pedal này. Loại này gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Loại có pedal đứng lái thì gọi là Rider Stacker  hoặc Stacker kèm theo phân loại chân đế; Trong khi loại không có pedal sẽ được gọi là “Economic Stacker” hoặc “Walkies Stacker”.

Electric Stacker: Lại chia làm 2 loại cơ bản. Loại có thể điều chỉnh độ rộng của chân (Adjustable Wide Legs) và loại không. Semi-Electric Stacker: Cũng chia làm 2 loại. Loại điều chỉnh được càng (Adjust fork) và càng cố định (Fixed Fork).

Xe nâng điện đứng lái Pallet Truck

Loại này không có trụ nâng và có chân đỡ chịu lực phía trước xe. Pallet Truck có thể có hoặc không có pedal thao tác. Loai này chỉ nâng thấp và nhẹ, di chuyển trong kho nhỏ.

Xe nâng điện đứng lái Reach Truck

Đây là loại xe hiện đại nhất với đầy đủ trụ nâng và cabin thao tác. Cabin này dạng đứng lái, nhưng cũng có mẫu khách hàng có thể ngồi kiểu đứng để điều khiển xe. Vô lăng nhỏ kết hợp với ghế ngồi dễ điều chỉnh. Chiều cao nâng và sức nâng của xe nâng đứng lái Reach Truck cũng tốt nhất trong cả ba loại trên. Chiều cao nâng lớn nhất tới 13,5 m và sức nâng tối đa tới 3,5 tấn. Ví dụ xe nâng Reach Truck MAXIMAL FBR35 đáp ứng được các yêu cầu này.

Maximal là xe nâng Mỹ sản xuất bởi tập đoàn xe nâng Hyster-Yale tại nhà máy Hyster-Yale Maximal.

Xe Nâng Pallet Truck

Xe nâng stacker RSC082 và RSC122

Xe Nâng Điện Đứng Lái

Xe nâng điện stacker EST202

Xe nâng tay điện

Xe Nâng Điện Stacker WSA161

Xe nâng tay điện

Xe Nâng Điện Stacker ESI161

Xe nâng tay điện

Xe nâng điện Stacker iMOW/EP

Xe nâng tay điện

Xe nâng điện Stacker ES16-RS