Xe Nâng Reach Truck

Xe nâng reach truck là dòng xe nâng điện đứng lái ưu việt nhất cho hiệu quả xếp hàng rất cao. Tải trọng nâng từ 1 tấn tới 3,5 tấn. Chiều cao nâng của nâng điện reach truck từ 3 m tới 15 m. Có thể dùng ắc quy chì axit hoặc pin lithium-ion tiên tiến. Trụ nâng có thể dịch chuyển được và càng nâng có thể dịch sang ngang, xoay 3 hướng cho loại xe nâng VNA hoặc càng nâng dạng cắt kéo 1 tầng hay hai tầng (double deep reach truck).

Xe nâng reach truck

Giá nâng hàng có tùy chọn dịch giá và bộ cắt kéo nếu cần lấy hàng từ giá hàng sâu 1200 mm. Hiện chúng tôi đang nhập khẩu chính hãng các dòng xe nâng reach truck sau đây:

Xe nâng reach truck Maximal được sản xuất tại nhà máy xe nâng Hyster-Yale Maximal tại Trung Quốc. Đây là nhà máy xe nâng thuộc tập đoàn HYSTER-YALE INC. của Mỹ. VietStandard đã bắt đầu hợp tác chính thức từ 2016 cho tới nay.

Xe nâng reach truck iMOW/EP được sản xuất tại nhà máy xe nâng EP Equipment tại Chiết Giang, Trung Quốc. Nhà máy này cũng đang sản xuất OEM cho một số thương hiệu xe nâng của Đức cho dòng xe nâng điện pallet truck hoặc xe nâng stacker. Chúng tôi chính thức ký hợp tác với nhà máy từ 2018 cho tới nay.

Xe nâng reach truck ARTISON và xe nâng reach truck TAILIFT. Đây là một trong hai thương hiệu xe nâng trực thuộc TOYOTA TAILIFT tại Đài Loan. VietStandard chính thức hợp tác với Toyota Đài Loan từ 2016 cho tới nay.

Xe nâng reach truck STAXX

Chúng tôi bắt đầu hợp tác với hãng xe nâng điện STAXX từ 2021. Đây là một trong 2 hãng xe nâng sản xuất dòng Class 3 có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Trung Quốc.

Xe nâng reach truck XILIN

Hãng sản xuất được nhiều dòng reach truck trong đó có dòng xe nâng VNA XILIN 1,5 tấn Pin Li-ion. Chúng tôi đã có sự hợp tác với hãng từ 2019.

Xe nâng reach truck ZOWELL

Đây là hãng xe nâng reach truck rất mạnh về xe nâng VNA. Sản phẩm của hãng có chất lượng rất cao khi có thể so sánh với các hãng xe từ Đức về thông số kỹ thuật và khả năng vận hành chính xác rất cao. VietStandard đang là đại lý chính thức của ZOWELL tại Việt Nam.

Xe Nâng Reach Truck

Xe nâng reach truck CQD25RV(F)