Xe Nâng Hàng

Xe nâng hàng tăng trưởng mạnh mẽ cùng với tốc độ công nghiệp hóa thần tốc của nước ta trong nhiều năm qua. Tính đến tháng 8 năm 2022 thì đã có tới 108 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam. Chắc chắn số lượng và số nước sẽ còn tiêp tục tăng trong những năm tới. Với xu thế chung đó, VietStandard đã và đang mở rộng ký kết hợp tác với rất nhiều hãng xe nâng khác nhau để đáp ứng từng yêu cầu cụ thể của khách hàng trong và ngoài nước. VietStandard đang có nhiều đối tác xe nâng hàng và xe nâng người khác nhau. Tính tới 30 tháng 11 năm 2023 chúng tôi đang hợp tác với các đối tác sau đây:

Hãng xe nâng TOYOTA Tailift tại Đài Loan cho thương hiệu xe nâng Tailift và xe nâng ARTISON. Hãng rất mạnh về các dòng xe ngồi lái với chất lượng cao.

Xe Nâng Hàng

Hãng xe nâng EP Equipment cho hai thương hiệu xe nâng iMOW và xe nâng EP. Trong đó, dòng xe nâng điện stacker và xe nâng điện pallet truck của hãng đang dẫn đầu tại Trung Quốc. Xe nâng điện pallet truck iMOW EP có sức nâng từ 1 tấn tới 3 tấn và phần lớn trang bị pin Li-ion. Các dòng xe nâng điện stacker EP iMOW có sức nâng từ 1 tấn tới 3 tấn và chiều cao nâng từ 1200-3600 mm. Hãng xe nâng EP Equipment rất mạnh trong phát triển các dòng xe nâng pallet lithium và xe nâng stacker lithium. Đặc biệt, các dòng xe nâng Lithium EFL và xe nâng Li-ion ICE chiếm lĩnh thị trường tại hầu hết các thị trường trên Thế Giới ở phân khúc xe nâng dầu chuyển đổi.

Hãng xe nâng Maximal là một trong ba thương hiệu của tập đoàn xe nâng Mỹ là Hyster-Yale Maximal Co., LTD. Xe nâng Maximal có nhiều dòng khác nhau và VietStandard trong nhiều năm qua đã đưa ra thị trường các dòng xe nâng dầu Maximal FD, xe nâng điện Maximal FB, xe nâng reach truck Maximal FRB, xe nâng stacker Maximal,…

Xe nâng XILIN chuyên về các dòng xe nâng điện ngồi lái, xe nâng VNA. Hãng xe nâng STAXX chuyên về các dòng xe nâng stacker điện và pallet điện hạng nhẹ. Tải trọng nâng từ 1,5 tới 3 tấn với giá thành cạnh tranh và áp dụng nhiều công nghệ hiện đại. Đây cũng là hãng xe nâng điện trẻ trung và có tốc độ tăng trưởng rất nhanh tại Trung Quốc.

Hãng xe nâng ZOWELL chuyên xe nâng VNA và xe nâng reach truck số 1 tại Trung Quốc. Hãng xe nâng BYD chuyên về xe nâng điện và đặc biệt là xe nâng Li-ion dung lượng cao. Hãng xe nâng order picker CJLIFT bắt đầu hợp tác cùng VietStandard từ 2021. Ngoài ra, chúng tôi vẫn đã và đang nhập khẩu một số dòng xe nâng tay Niuli, phụ tùng xe nâng Heli, Hangcha cả hàng OEM và hàng phụ tùng Genuine parts.

Xe nâng hàng tại Viet-Standard

Mỗi hãng xe nâng được lựa chọn đều dựa trên thực tiễn yêu cầu của từng khách hàng cụ thể. Xe nâng ARTISON mang những đặc trưng bền chắc, tin cậy từ Nhật Bản. Với Maximal, lịch sử 139 năm (từ 1884) của tập đoàn Hyster-Yale; Xe nâng class 3 của EP đang là số 1 tại Trung Quốc về sự đa dạng và thị phần,…

Xe nâng hàng Artison chỉ tập trung sản xuất xe từ 16 tấn trở xuống. Xe nâng dầu Maximal có tải trọng từ 1,5 đến 45 tấn. Maximal là một trong 6 hãng đầu tiên trên Thế Giới sản xuất được xe nâng siêu trọng. Các dòng xe nâng tự động AGV của EP Equipment và ZOWELL đang được một số tổng kho logistics lớn sử dụng. Vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi trên toàn quốc để trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt và thái độ thân thiện, tận tụy trong công việc.

Mới

Xe Nâng Dầu Diesel

Xe nâng dầu 3,5 tấn CPCD35

Xe Nâng Điện Đứng Lái

Xe nâng điện stacker EST202