Hiển thị 1–20 của 101 kết quả

Xe nâng hàng Maximal và Artison là hai thương hiệu xe nâng đến từ Mỹ và Nhật Bản. Maximal là một trong ba thương hiệu của tập đoàn xe nâng Mỹ là Hyster-Yale Maximal Co., LTD. Artison là thương hiệu mà Toyota đóng góp tới 75% cổ phần tại tập đoàn Tailift. Cả Maximal và Artison đều được nhập khẩu duy nhất bởi Vietnam Vietstandard Co., Ltd.

Từ 2018, VietStandard tiếp tục ký hợp tác chính thức với hãng xe nâng iMOW/EP và một số hãng khác như ZoeWell, Niuli, Heli,…

Xe nâng hàng tại Viet-Standard

Cả xe nâng hàng Maximal và Artison đều có truyền thống hàng đầu trong ngành. Xe nâng ARTISON mang những đặc trưng bền chắc, tin cậy từ Nhật Bản. Với Maximal, lịch sử 134 năm (từ 1884) của tập đoàn Hyster-Yale; Xe nâng Maximal chắc chắn sẽ là xe nâng hàng chất lượng tốt.

Xe nâng hàng Artison chỉ tập trung sản xuất xe từ 16 tấn trở xuống. Xe nâng dầu Maximal có tải trọng từ 1,5 đến 45 tấn. Maximal là một trong 6 hãng đầu tiên trên Thế Giới sản xuất được xe nâng siêu trọng. Thừa hưởng truyền thống hơn trăm năm, nên xe nâng Maximal rất tin cậy.

Xe Nâng Hàng

Xe nâng điện EFS101S

Xe Nâng Hàng

Xe nâng Li-ion EFL181

Xe Nâng Điện Ngồi Lái

Xe Nâng Điện 3 Bánh EFS151

Xe Nâng Người

Xe Nâng Người 24 m

Xe Nâng Nhật Bãi

Xe Nâng Điện Nhật Bãi

Xe Nâng Nhật Bãi

Xe Nâng Dầu Nhật Bãi

Xe Nâng Điện Ngồi Lái

Xe Nâng Điện 3 Bánh ARTISON 1,5-3 tấn

Xe Nâng Gas/LPG

Xe Nâng Gas/LPG 4-5 tấn