Xe Nâng Việt Dã

Xe nâng việt dã hay xe nâng địa hình là xe nâng hàng rất đa dụng và hiệu quả. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam rất ít khách hàng quan tâm đến sản phẩm này. Có ba lý do chính: Chưa nhiều xe nâng hàng được sử dụng trong các công trình xây dựng có địa hình gồ ghề, các nông trang, Giá thành cao, Ít người biết đến sự tồn tại của loại xe nâng địa hình.

Ưu điểm xe nâng việt dã

Ưu điểm lớn nhất của xe nâng địa hình đúng như tên gọi của nó là khả năng vượt địa hình tốt. Xe nâng địa hình Maximal có hai loại dẫn động cầu trước (2WD) và dẫn động 4 bánh toàn thời gian (4WD). Nếu môi trường làm việc đặc biệt lầy lội, 4WD sẽ là lựa chọn tối ưu. Xe nâng việt dã Maximal có kết cấu và thiết kế rất khoa học tiên tiến từ tập đoàn xe nâng Mỹ có lịch sử từ 1884. Kết cấu khúc nâng và kết cấu cầu rất vững chắc theo truyền thống của văn hóa Mỹ.

Xe nâng việt dã chịu tải rất tốt

Đó là một chiếc xe nâng cơ bắp với khả năng chịu tải và vượt vật cản xuất sắc. Bánh xe to và thiết kế các vấu cao su sắc nét cho khả năng bám đường tốt khi mang tải nặng. Hệ thống thủy lực với hộp số Powershift tiên tiến đến từ Hyster- Yale Maximal là một sự đảm bảo chắc chắn cho hoạt động của xe nâng việt dã Maximal.