Xe Nâng Điện Ngồi Lái 3 Bánh

Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh là một loại xe nâng được sử dụng để nâng và di chuyển hàng hóa trong các kho bãi và nhà máy sản xuất. Được thiết kế để có thể di chuyển và quay đầu trong không gian hạn chế, giúp tăng hiệu quả vận hành.

Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh

Xe nâng điện 3 bánh có thể dùng ắc quy chì axit hoặc pin lithium-ion. Ưu điểm của là góc quay xe nhỏ hơn với cùng tải trọng xe nâng điện. Vì thế sự linh hoạt khi di chuyển trong không gian kho hẹp sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, nhược điểm là sự ổn định thấp hơn so với xe nâng điện 4 bánh. Do đó, sức nâng của xe nâng điện 3 bánh chỉ từ 1,5 tấn tới 3 tấn. Chiều cao nâng của dòng xe này không quá 4500 mm.

Xe nâng điện 3 bánh

Xe có ba bánh, một bánh đặt ở trước và hai bánh đặt ở phía sau, giúp cho xe có khả năng quay đầu linh hoạt và vận hành trên các địa hình khác nhau. Xe trang bị động cơ điện, cho phép xe hoạt động một cách êm ái và tiết kiệm năng lượng.

Tính năng chính

Các tính năng của xe nâng điện ngồi lái 3 bánh có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất, nhưng một số tính năng thông dụng bao gồm hệ thống lái chính xác, hệ thống phanh an toàn, khả năng nâng hàng với trọng lượng lớn và độ cao nâng cao, hệ thống đèn chiếu sáng giúp vận hành trong điều kiện ánh sáng yếu, hệ thống cảnh báo an toàn khi di chuyển, và hệ thống chống trộm.

Là một công cụ hữu ích trong việc quản lý kho bãi và vận chuyển hàng hóa. Nó giúp tăng hiệu quả và đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Vietstandard là công ty tiên phong về xe nâng điện, là đại diện của nhiều thương hiệu nổi tiếng về xe nâng điện tại Việt Nam, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng..

Xe Nâng Điện Ngồi Lái 3 Bánh

Xe Nâng Điện 3 bánh Maximal 1,3-2,5 tấn

Xe Nâng Điện Ngồi Lái 3 Bánh

Xe Nâng Điện 3 Bánh Maximal 1,6-2 Tấn

Xe Nâng Điện Ngồi Lái 3 Bánh

Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh EFS101S