Giá Xe Nâng Mới Nhất Tại Việt Nam 2022™ ⭐️ Chi Tiết Giá Xe

Reach stacker 48 tấn

Giá Xe Nâng mới nhất trên thị trường Việt Nam rất đa dạng. Được quan tâm nhiều nhất là giá xe nâng Nhật bãi và xe nâng Trung Quốc. Vietstandard là đại diện của nhiều hãng xe nâng tại Việt Nam như : Xe nâng maximal là chiếc xe nâng thương hiệu Mỹ có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, hiện đang được bán với giá cạnh tranh so với xe nâng trung quốc. Ngoài ra còn các thương hiệu như: Imow, Ariston, Toyota, Hyundai…với hệ thống kho bãi toàn quốc, quý khách có thể đến xem xe ngay trong ngày, thủ tục mua bán nhanh gọn giúp sản phẩm tới tay quý khách hàng nhanh hơn.

GIÁ XE NÂNG NHẬT CÓ ĐẮT KHÔNG ?

Hàng Nhật nói chung và xe nâng Nhật nói riêng luôn là một lựa chọn hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chất lượng và “nồi đồng cối đá” với giá trị sử dụng lâu dài, phụ tùng sẵn. Giá tốt hơn xe nâng Mỹ, Đức là các ưu điểm của xe nâng Nhật. Đây là lựa chọn chủ yếu cho các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, các công ty đa quốc gia, doanh nghiệp Việt Nam lớn.

Xe nâng hàng Tailift
Xe nâng hàng ARTISON

Giá thành xe nâng Forklift Nhật cao hơn gấp 2.1-2.5 lần giá xe nâng Trung Quốc cùng loại. Các thương hiệu xe nâng nổi tiếng của Nhật bao gồm: Toyota, Komatsu, TCM, Nissan, Mitsubishi…Hầu hết các hãng xe trên hiện cũng đang sản xuất xe tại Trung Quốc. Trong 3 nhóm sản phẩm xe nâng, giá xe nâng Nhật là chuẩn xác và có độ tin cậy cao nhất.

GIÁ XE NÂNG BÃI BAO NHIÊU TIỀN ?

Xe nâng bãi là các dòng xe nâng có tuổi đời từ 5 đến 20 năm, được sử dụng ở nước ngoài trước khi nhập vào Việt Nam. Các xe này đều là các thương hiệu xe nâng nổi tiếng, phần lớn là Toyota, Komatsu, TCM, Nissan, Mitsubishi, Hyster, Yale, Crown…Xe nâng bãi nhập về Việt Nam theo nhiều con đường khác nhau.

[porto_block label=”” id=”13930″ name=”faq-xe-nang-dien”]

Nhập dạng phế liệu: hay đúng nghĩa là xe nghĩa địa. Thường là những xe có tuổi đời trên 15 năm được mua về dưới dạng phế liệu. Sau đó, được các bác thợ lành nghề cải tử hoàn sinh. Chỉ với chi phí trên 10 triệu, chiếc xe đã được trẻ hóa và gắn tem với tuổi đời trẻ hơn trên dưới chục tuổi, tùy chất lượng xe.

Giá các xe này có mức tương đương xe nâng Trung Quốc mới. Ví dụ, một xe nâng Toyota FD30, đời 2001 cơ bản có giá 240 triệu chưa VAT. Tuy nhiên, từ 16/5/2019 các xe nâng này không thể được nhập khẩu về Việt Nam do hàng rào kỹ thuật của Việt Nam nhằm tránh biến Việt Nam thành bãi rác.

Xe nâng Nhật bãi
Xe nâng Nhật bãi

Nhập qua các đầu lậu: xe nâng bãi dạng này có giá cao hơn 20-30% so với xe “nghĩa địa” ở trên. Xe do được thu gom bởi nhà nhập khẩu lớn trong nước; Hoặc những cò chuyên về xe cũ tại nước xuất khẩu. Những xe nâng này không được xuất dưới dạng phế liệu, tuổi xe từ 10-15 năm. Ví dụ, một xe nâng Toyota FD30, đời 2004 sẽ có giá 270-280 triệu chưa VAT. Những xe này chỉ cần sửa chữa, thay thế một số bộ phận là có chất lượng sử dụng khá ổn định.

Xe nâng Nhật bãi
Xe nâng Nhật bãi

GIÁ XE NÂNG NHẬT BÃI NGUYÊN BẢN CÓ BẢO HÀNH

Các công ty dạng này thường có tuổi nghề nhiều chục thậm chí gần trăm năm. Xe nâng rất chất lượng, nguyên bản, cùng với đó là giá thành rất cao nếu so với xe nâng Trung Quốc mới. Ví dụ, một xe nâng Toyota FD30 đời -8, năm sản xuất 2008 sẽ có giá 390-410 triệu, VAT đủ. Tất nhiên, chất lượng xe rất tốt, mặc dù đã sử dụng tới 10 năm. Các xe nâng bãi loại này sẽ có “phiếu kiểm tra chất lượng” của Nhật trước khi xuất khẩu. Đồng thời, sẽ có giấy đăng kiểm chất lượng của Việt Nam.

GIÁ XE NÂNG TRUNG QUỐC MỚI NHẤT

Xe nâng Trung Quốc là rẻ nhất và đa dạng nhất trên thị trường, giá xe nâng Trung Quốc tương đương với xe Nhật bãi có tuổi đời “chuẩn 15 năm”. Ở đây, chúng ta không nói đến những dòng xe Nhật bãi “tảy đời” trên thị trường. Để giúp quý khách hàng có cái nhìn toàn diện về thị trường xe nâng Trung Quốc, đội ngũ khảo sát giá thị trường sẽ cung cấp một bức tranh xác thực nhất. Trong bài có sự so sánh giữa xe nâng bãi và xe nâng Trung Quốc mới cũng như giữa các hãng xe nâng Trung Quốc với nhau.

Xe nâng dầu 3,5 tấn Maximal
Xe nâng dầu 3,5 tấn Maximal

Xe nâng Trung Quốc, đó quả là bức tranh nhiều màu sắc vì sự đa dạng hãng xe, chất lượng xe. Cách đưa ra các cấu hình xe nâng cũng đa dạng không kém. Đáng chú ý, có hãng xe còn mập mờ cả về xuất sứ, động cơ xe và chất lượng. Giống như các sản phẩm khác của Trung Quốc, giá xe nâng Trung Quốc cũng là một câu hỏi mà phần lớn quý khách hàng đặt ra. Đối tượng hướng tới của xe nâng Trung Quốc là khách hàng đầu tư chi phí thấp. Tuy nhiên, xe nâng Trung Quốc cũng có những thương hiệu mạnh trên thị trường toàn cầu.

GIÁ XE NÂNG ĐIỆN MỚI NHẤT

Xe nâng điện được thiết kế là các thế hệ sau, mức cải tiến phù hợp với nhu cầu sản xuất hiện tại. Sử dụng xe nâng điện khi nâng các vật liệu không quá lớn là giải pháp tốt nhất, xe hoạt động gần như không có tiếng ồn.

Xe nâng điện Stacker Maximal
Xe nâng điện Stacker Maximal

Môi trường là vấn đề hiện tại, khi sử dụng xe nâng điện trong các nhà máy vừa giảm mức độ tiếng ồn, giảm ô nhiễm, hơn nữa do thiết kế nhỏ gọn để nâng các vật liệu không quá lớn nên xe nâng điện dễ dàng điều khiển trong điều kiện chật hẹp. Giá của xe nâng điện cũng không quá cao, do đó lựa chọn xe nâng điện hoạt động trong các nhà máy là một lựa chọn tốt hiện tại.

Xe nâng điện Reach Truck EP CQD15S
Xe nâng điện Reach Truck EP CQD15S

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA XE NÂNG ĐIỆN

– Lực nâng hàng không lớn hơn 12.000 lbs, tức 5.442 kg (1 KG = 2,205 LBS hay POUND).
+ Chi phí vận hành thấp hơn xe nâng dùng động cơ đốt trong. Vì các loại xe nâng dầu diesel, xe nâng động cơ xăng, xe nâng Gas/LPG cần nhiên liệu.
+ Cung cấp năng lượng điện qua bình ắc quy. Bình ắc quy có thể nạp điện sau chu trình phóng-nạp. Do đó, không cần kho chứa nhiên liệu. Việc không sử dụng nhiên liệu giúp xe không bị những lỗi: tắc bơm dầu hoặc lọc nhiên liệu.
+ Chi phí cho nạp điện và sử dụng ắc quy thì thấp hơn rất nhiều so với chi phí cho mua nhiên liệu đốt.
+ Không có tiếng ồn khi sử dụng xe nâng điện, trừ phi khi xe lùi có tiếng còi cảnh báo.
+ Không có bình chứa nhiêu liệu đằng sau xe: do đó an toàn hơn trong cháy nổ.
+ Phanh tự động trên xe nâng điện giúp giảm hao mòn vật liệu phanh; Đồng thời, giảm mệt mỏi cho người lái.
+ Không yêu cầu dầu động cơ, dung dịch làm mát.
+ Rất ít phải bảo dưỡng.

[porto_block label=”” id=”461″ name=”faq-xe-nang-reach-truck”]

VỀ CƠ BẢN CÓ THỂ CHIA XE NÂNG TRUNG QUỐC THÀNH CÁC NHÓM SAU

Tiền nào của ấy tương ứng với nhóm sản phẩm sẽ là mức giá kèm theo. Tuy vậy, cũng có những hãng xe mặc dù không hề mạnh về thương hiệu và chất lượng, nhưng giá thành vẫn rất cao. Trong trường hợp này, có thể lấy ví dụ xe nâng Liugong hay xe nâng MGA.

Có 3 yếu tố chính định hình giá thành của một chiếc xe nâng Trung Quốc; Đó là: thương hiệu, chi phí sản xuất, định mức lợi nhuận. Để quý khách tiện tham khảo, xin cung cấp bảng giá tháng 9/2019 một số dòng xe cơ bản như sau:

Xe thông thường 1,5-1,8 tấn 2-2,5 tấn 3-3.5 tấn 5 tấn
Xe nâng dầu disel 180-220/245-280 210-250/275-320 240-280/310-390 420-480/520-610
Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh 300-340/340-390 320-360/360-410 340-390/400-450 510-560/550-605
Xe nâng điện đứng lái Reach Truck 340-380/380-430 360-395/405-450
Xe nâng điện đứng lái Stacker 130-170/160-200 150-200/185-220
Xe nâng tay 3,5-4,2 3,9-4,5

Ghi chúĐơn vị tính là triệu, vnđ
Đối với xe nâng diesel: Giá trên là cho động cơ Trung Quốc/Giá dưới là động cơ Nhật. Đối với xe nâng điện: Giá trên là ắc quy Trung Quốc/Giá dưới là ắc quy Nhật, Đức.

TẠI SAO LẠI CÓ SỰ KHÁC BIỆT RẤT LỚN VỀ GIÁ THÀNH XE NÂNG TRUNG QUỐC NHƯ VẬY?

  • Động cơ khác nhau: Cùng là động cơ Xinchai như tiêu chuẩn khí thải của động cơ khác nhau; Tem xanh lá cây là Euro 3 sẽ đắt hơn tem đen, tem đỏ.
  • Phụ tùng với chất lượng khác nhau: thủy lực, bơm, dàn nâng, ghế, lốp, nóc cabin bảo vệ, hộp số (tự động hay cơ khí); Rồi chất lượng lớp sơn, công nghệ hàn tự đông hay không,…
  • Công nghệ sản xuất: lạc hậu hay tự động hóa cao,..
  • Chi phí vận hành hệ thống kinh doanh của các công ty xe nâng là khác nhau.
  • Định biên lợi nhuận của các nhà phân phối xe nâng là khác nhau.

Xe nâng Trung Quốc có rất nhiều hãng nhưng giá trị thương hiệu không khác nhau là mấy. Do đó, sự khác biệt về giá do thương hiệu đóng góp là rất ít.

Xe nâng Trung Quốc giá xe phụ thuộc vào công nghệ, phụ tùng và chính sách marketing. Giá cao xảy ra đối với các hãng xe nâng mới ra nhập thị trường. Hầu hết phụ tùng, thậm chí sản xuất xe đều là thuê từ các nhà máy khác và dán nhãn xe nâng của họ. Tại Việt Nam đang có sự xuất hiện của 3 hãng xe dạng này.

XE NÂNG TRUNG QUỐC GIÁ BAO NHIÊU ?

Xe nâng Trung Quốc có tải trọng từ 10 tấn trở lên: Giá xe nâng phụ thuộc chủ yếu vào sự tự chủ trong sản xuất xe lớn đến đâu? Trong trường hợp này không có hãng xe có giá thấp hẳn, mà chỉ có hãng xe nâng Trung Quốc có “giá cao vọt”.

Mặc dù, thiết kế – kích thước – động cơ như nhau hoặc thua hẳn đối thủ cạnh tranh, nhưng một vài hãng xe nâng Trung Quốc vẫn có thể chào bạn với giá “trên trời”. Sẽ rất khó để kinh doanh giải thích vì sao có sự “sự khác biệt về giá xe nâng Trung Quốc” có tải trọng trung bình đến lớn trong trường hợp này.

Giá Xe Nâng Nét Nhất
Giá Xe Nâng Nét Nhất

Nếu xét về quy mô sản xuất, nổi bật nhất trong số này, phải nhắc đến xe nâng Heli, Hangcha. Đây là hai hãng xe 100% Trung Quốc và có lịch sử lâu đời nhất. Sau đến là các hãng như: Baoli, Niuli, Lonking, Liugong, XGMA, JAC, Zoomlion, EP, Royal, HF, Nobelift, v.v. Phần lớn những cái tên sau này xuất hiện trong quá trình bùng nổ công nghiệp tại Trung Quốc.

Xe nâng Hyundai
Xe nâng Hyundai và xe nâng Maximal tại nhà máy Hyster-Yale Maximal

Tuy nhiên, nếu xét về chất lượng và công nghệ dẫn đầu, thứ tự trên chắc chắn có sự xáo trộn mạnh! Vì những cái tên nhiều người biết tới nhất tại Việt Nam, chưa hẳn là những thương hiệu xe nâng đáng giá nhất về chất lượng. Vì sao như vậy? Việt Nam là một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất về người dùng internet: Điều đó đồng nghĩa với việc quảng cáo bằng các công cụ online tác động mạnh đến người tiêu dùng.

XE NÂNG HYSTER-YALE MAXIMAL ! XE NÂNG MỸ

Các hãng xe nâng đầu tiên từ Trung Quốc sang Việt Nam đã hơn 10 năm: tại thời điểm đó, ngay cả người Trung Quốc cũng chỉ biết đến các doanh nghiệp quốc doanh truyền thống.

Do đó, họ lựa chọn theo “thói quen”. Xe nâng Maximal, Royal, Baoli là những người đi tắt đón đầu về công nghệ và xu hướng. Tuy nhiên, thị trường hướng tới lại chủ yếu cho xuất khẩu ra ngoài Trung Quốc.

Do đó, không nhiều người sử dụng xe nâng hàng tại Trung Quốc biết tới. Xe nâng Trung Quốc truyền thống như: xe nâng Heli, HC, Lonking thị trường nội địa là chính.

Xe nâng Hyster-Yale Maximal
Xe nâng Hyster-Yale Maximal

Quý khách hãy nhìn sang ngành xe hơi là một ví dụ cho minh chứng này.

Nhà máy xe nâng Hyster-Yale Maximal
Nhà máy xe nâng Hyster-Yale Maximal, tại Trung Quốc

MAXIMAL LÀ THƯƠNG HIỆU XE NÂNG MỸ

Chúng tôi không nhắc đến xe nâng Maximal như một xe nâng Trung Quốc, mà nhắc đến xe nâng Maximal như một thương hiệu xe nâng Mỹ, sản xuất tại Trung Quốc. Có những lý do như sau:

  • Xe nâng Maximal được sản xuất bởi: Hãng xe nâng Hyster-Yale Maximal; Không phải “liên doanh” như nhiều hãng xe nâng khác.
  • Maximal là một trong 4 thương hiệu xe nâng của tập đoàn xe nâng Mỹ; Đó là: Hyster, Yale, Utilev và Maximal. Việc định vị thương hiệu Maximal thấp hơn Hyster và Yale cũng giống như Toyota và Lexus vậy.
Xe nâng điện 3,5 tấn Maximal FB35
Xe nâng điện 3,5 tấn Maximal FB35

MAXIMAL ĐẠT TIÊU CHUẨN CAO NHẤT CỦA MỸ VÀ CHÂU ÂU

Xe nâng Maximal đạt tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng của hội đồng châu Âu (CE) và Mỹ (OSHA). Thị trường hướng tới của xe nâng Maximal không phải là xe nâng giá rẻ. Sở dĩ, giá xe nâng Maximal hiện không cao hơn nhiều xe nâng Trung Quốc.

[porto_block label=”” id=”14221″ name=”faq-xe-nang-dau”]

Đó là do chiến lược phát triển thương hiệu xe nâng Maximal tại các thị trường mới nổi Châu Á. Nơi đây vốn là công xưởng của Thế Giới, đương nhiên cũng sẽ sử dụng lượng xe nâng nhiều nhất trên Thế Giới cho tới năm 2030. Hyster-Yale Maximal là nhà máy sản xuất xe nâng cho các thương hiệu: xe nâng Hyundai, Hyster. Nhưng Maximal không sản xuất 100% các mẫu xe nâng Hyundai.

4e567bffed050c5b5514
Xe nâng container Reach Stacker 32 tấn

VIDEO XE NÂNG TẠI VIETSTANDARD

LIÊN HỆ MUA HÀNG VÀ NỘI DUNG NHIỀU ĐƯỢC QUAN TÂM


>>Xem thêm : Các Câu Hỏi Khi Mua Xe Nâng Điện Stacker 2021 ™  |  Các Câu Hỏi Khi Chọn Xe Nâng Dầu 2021 ™   |  Các Câu Hỏi Khi Mua Xe Nâng Điện Ngồi Lái 2021   |    Xe Nâng Điện Đứng Lái Reach Truck Maximal 2,5 tấn

4.8/5 - 1278 Bình chọn

NỘI DUNG LIÊN QUAN

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Xe Xúc Lật

Xúc lật A946 92 KW

Xe Nâng Hàng

Xe nâng điện EFS101S

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG, LUYU

Xúc Lật LUYU 2022