Xe Nâng Điện EP Và Xe Nâng EP 2022!

Xe Nang Imow

Xe nâng điện EP và xe nâng EP Equipment

Xe nâng điện EP Equipment luôn chiếm vị trí số 1 trong làng xe nâng điện Trung Quốc. Ngay từ 1993, hãng đã tập trung vào xe nâng điện, rất sớm so với các hãng xe nâng Trung Quốc. Truyền thống này tiếp tục phát triển cho đến ngày nay. EP Equipment thậm chí đứng trên cả gã khổng lỗ BYD trong mảng xe nâng điện.

Xe nâng điện iMOW ắc quy Lithium-ion
Xe nâng điện iMOW ắc quy Lithium-ion

Xe nâng điện EP ngồi lái

Dòng xe nâng điện ngồi lái EP có tải trọng từ 1 tới 10 tấn. Hãng đang phát triển hai thương hiệu là xe nâng điện EP và xe nâng điện iMOW. Trong đó, xe nâng điện iMOW tập trung phát triển tại thị trường Châu Âu và Mỹ La tinh. Tại Việt Nam, thương hiệu xe nâng điện iMOW chỉ mới có mặt từ 2019 và VietStandard là đơn vị nhập khẩu đầu tiên.

Xe nâng điện EP ngồi lái có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm xe nâng điện ngồi lái EP lại đáp ứng một nhu cầu cụ thể. Trong đó, VietStandard quan tâm nhất và lần đầu tiên đưa về dòng xe nâng điện lithium ICE có tải trọng nâng từ 2,5-3,5 tấn.

Xe nâng điện lithium iMOW/EP
Xe nâng điện lithium iMOW/EP

Xe nâng điện đứng lái EP

Xe nâng đứng lái EP gồm EP stacker và EP Reach Truck với nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến. EP Equipments tập trung vào tập khách hàng có nhà kho trong đô thị đông đúc. Do đó, các thiết bị nâng hạ của EP Equipments có kích thước và tải trọng nâng nhỏ. Hãng xe nâng điện EP tập trung giải quyết sự cân bằng giữa giá thành sản phẩm và nhu cầu sử dụng.

Xe nâng đứng lái EP stacker
Xe nâng đứng lái EP stacker

Các dòng sản phẩm chính của xe nâng EP Equipment

Thế mạnh chính của xe nâng điện EP nằm cả trong xe nâng điện ngồi lái và xe nâng điện đứng lái. Đối với xe nâng điện stacker dùng trong nhà xưởng hẹp, thì giá đặc biệt cạnh tranh và đa dạng chủng loại. Những năm gần đây hãng bắt đầu đưa ra thị trường dòng sản phẩm xe nâng dầu EP. Các dòng sản phẩm của xe nâng EP gồm:

  • Electric Pallet Trucks
  • Electric Pallet Stackers
  • Low Level Order Picker
  • Vertical Order Pickers
  • Electric Tow Tractors
  • Electric Forklift Trucks
  • Reach Truck
  • IC Forklift Trucks
Xe nâng đứng lái EP Reach Truck
Xe nâng đứng lái EP Reach Truck

Xe nâng điện EP và xe nâng dầu EP

Thế mạnh của xe nâng điện EP cho nhà xưởng hẹp

Triết lý thiết kế xe nâng điện đứng lái stacker của EP Equipment là tập trung vào sự đơn giản và tiện dụng.  Tầm nhìn của hãng tập trung vào ba khía cạnh:”thiết kế đơn giản nhưng mạnh mẽ và giá thành rẻ”. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, EP Equipment cung cấp một dải rộng các sản phẩm; Các thiết bị xe nâng điện EP đáp ứng đa dạng các yêu cầu của khách hàng.

Xe nâng EP
Xe nâng EP

Đặc biệt, nhắc đến xe nâng EP tiên tiến nhất phải kể đến xe nâng điện EP Lithium-ion (LIB). Hãng xe nâng EP là hãng số 1 Trung Quốc trong công nghệ ắc quy khô Li-ion tiên tiến. Xe nâng Lithium EP có tuổi thọ ắc quy tới 10 năm và tiết kiệm chi phí vượt trội cho khách hàng. Ưu điểm công nghệ xe nâng điện ắc quy Lithium xin đọc tại đây.

Ắc quy Lithium-ion (LIB)
Xe nâng điện ngồi lái EP 3 tấn

Xe nâng động dầu EP (EP IC diesel forklift truck)

Hãng xe nâng điện EP bắt đầu sản xuất xe nâng dầu từ 2014. Xe nâng động dầu khả năng làm việc nặng trong thời gian dài; Nó cũng cho phép nạp đủ nhiên liệu bất cứ khi nào muốn ở bất cứ đâu. Đây là điểm khác biệt lớn so với xe nâng điện. Hãng đang sản xuất các loại xe nâng dầu EP với tải trọng tới 10 tấn.Công bằng mà nói, xe nâng động cơ đốt trong nói chung và xe nâng dầu EP nói riêng còn rất sơ khai. Nó không thể so sánh với xe nâng dầu Trung Quốc hàng đầu như Heli, HC,…

Xe nâng dầu 7 tấn EP
Xe nâng dầu 7 tấn EP

Hãng xe nâng điện EP trên thị trường Thế Giới

Xe nâng điện EP ngày càng củng cố vị trí số 1 tại thị trường Trung Quốc. Năm 2019, hãng xuất khẩu tới 43,7% tổng số lượng xe nâng điện từ Trung Quốc ra Thế Giới. Xét về sản lượng xe nâng điện toàn cầu, EP Equipment chỉ đứng sau Jungheinrich của Đức. Do đó, xe nâng EP cũng là một trong những nhà sản xuất xe nâng điện hàng đầu trên toàn cầu.

EP Equipment có tầm nhìn rõ ràng về những giải pháp nâng hạ trong thành thị nơi các kho xưởng ngày càng chật hẹp hơn. Vì thế, xe nâng điện EP cũng đi đầu trong xu hướng thông minh hơn, kích thước nhỏ gọn và tin cậy hơn.

Xe nâng điện Reach Truck EP CQD15S
Xe nâng điện Reach Truck EP CQD15S

Liên hệ mua hàng và bài viết liên quan

Xe nâng điện ắc quy Lithium IMOW
Xe nâng điện ắc quy Lithium IMOW

Video xe nâng điện EP và xe nâng dầu EP


[vc_row][vc_column][porto_block label=”” id=”13930″ name=”faq-xe-nang-dien”][/vc_column][/vc_row]

>>Bài đề xuất : Hướng Dẫn Lựa Chọn Xe Nâng Hàng Phù Hợp  |  Tìm hiểu về xe nâng hàng Hyundai tại Việt Nam  |  Tìm Hiểu Về Xe Nâng Hàng JAC Tại Việt Nam 2020

4.5/5 - 1046 bình chọn

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Xe Nâng Điện Đứng Lái

Xe Nâng Stacker ES15-15ES

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG

Xe xúc lật LUGONG 939

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG

Xe xúc lật LUGONG 938

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG

Xe xúc lật LUGONG 936

Xe Xúc Lật

Xúc lật LUGONG 930

Xe nâng điện Pallet Truck

Xe Nâng Pallet truck lithium EP 1,5-3 tấn

Mountain Raise, Rongwei, Lyme

Xe xúc lật LYME model LY9XX

One thought on “Xe Nâng Điện EP Và Xe Nâng EP 2022!

Comments are closed.