Album Xe Nâng Điện Đứng Lái

Xe-nang-reach-truck-2024

Xe nâng điện đứng lái hay còn gọi là xe nâng reach truck là xe nâng hàng được sử dụng chuyên trong các nhà kho có lối đi hẹp giữa các giá kệ.  Chúng được thiết kế với 2 bánh xe ngoài giúp phân phối tải trọng, và một bộ bánh xe duy nhất ở giữa, phía sau có vai trò là bánh dẫn hướng. Các bánh xe được đặt bên dưới người điều khiển, giúp tạo ra bán kính vòng quay nhỏ hơn. Điều này cho phép người lái xe điều hướng di chuyển và quay đầu tại các không gian hẹp hơn và vẫn có thể đạt được chiều cao nâng hàng cực tốt.

Xe Nâng Điện Đứng Lái
Xe Nâng Điện Đứng Lái

Xe nâng điện đứng lái reach truck

Dùng để nâng hạ hàng hóa trong các kho lưu trữ, kho lạnh hoặc các kho hàng khác tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng. Xe có thể nâng hạ hàng hóa với độ cao tối đa lên đến 7m. Xe được thiết kế nhỏ gọn nên có thể làm việc ở những nơi có không gian nhỏ hẹp. Môi trường là việc chủ yếu của xe nâng dạng reack truck thường là:

  • Trong nhà: Là phương tiện chạy điện, xe nâng đứng lái hoạt động tốt nhất trong nhà. Chúng yêu cầu bề mặt nhẵn và môi trường khô ráo. Vì chúng hoạt động bằng pin nên chúng không tạo ra khí thải có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng không khí trong nhà và hoạt động êm ái hơn so với xe nâng động cơ dầu hoặc xăng gas.
  • Trong lối đi hẹp: Vì chúng được thiết kế rất nhỏ gọn nên xe nâng điện đứng lái có thể hoạt động trong không gian hạn chế. Chúng cho phép nhà kho tiết kiệm tối đa không gian bằng cách đặt các kệ lưu trữ hàng hoá ở gần nhau hơn.
  • Với kệ cao hơn: Xe nâng có thể nâng hàng cao hơn các xe nâng truyền thống ngồi lái, đạt chiều cao nâng lên đến tối đa 7m. Chúng cho phép nhà kho tối đa hóa khả năng lưu trữ hàng hoá.
  • Với tải trọng nhẹ hơn: Vì xe nâng đứng lái không thể nâng được nhiều trọng lượng như xe nâng công suất lớn hơn, tốt nhất bạn nên chọn loại xe có tải trọng nhẹ hơn. Tùy thuộc vào kiểu máy, tải trọng hàng hoá thiết kế của xe nâng điện đứng lái thường là 1 – 1.5 – 2 hoặc 2.5 tấn.
  • Xe thường được sử dụng nhiều trong các ngành như: dược phẩm, thực phẩm, ngành sản xuất linh kiện điện từ, các doanh nghiệp về xuất nhập khẩu, trong các siêu thị…

Album xe nâng điện đứng lái

Quý khách có nhu cầu tư vấn và sử dụng xe nâng điện đứng lái tại Vietstandard vui lòng liên hệ mua xe: 0917.414969 nhé ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Xem thêm