Album Xúc Lật Luyu 2024 ⭐️ Xúc Lật Tín Phát

xuc lat tin phat luyu 21 optimized

Xe xúc lật LUYU TJ được nhập khẩu lần đầu vào Việt Nam tháng 10 năm 2014. LUYU là một trong những nhà máy sản xuất xúc lật nhỏ lớn nhất tại Trung Quốc nhưng chất lượng xe không thực sự ấn tượng. LUYU, LAIGONG, LUGONG, MINGYU là Big4 tại Laizhou cho dòng xúc lật nhỏ.

Giới thiệu dòng xúc lật LUYU TJ

Trong khi Mingyu, LUGONG đã rất nổi tại Việt Nam thì LUYU vẫn còn vật lộn tại thị trường này. Dòng xúc lật cao cấp LUYU TJ mới được giới thiệu ngày 4/8/2022 tại Trung Quốc mang sứ mệnh “định vị lại thương hiệu xúc lật LUYU”. Chi tiết ưu điểm dòng xúc lật hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành những khách hàng đầu tiên sở hữu dòng xúc lật này.

Xúc Lật Luyu
Xúc Lật Luyu

Đặc tính ưu việt của máy xúc lật LUYU

1. Thiết kế hiện đại, cứng vững. Thích hợp cho việc xúc vật liệu xây dựng (cát, đá) lên xe tải thùng, dọn dẹp mặt bằng, cấp liệu cho trạm trộn nhỏ…
2.Trang bị lốp béo 23.5/70-16. Tay chang kết hợp 1 tay, loại thủy lực nhẹ nhàng khi thao tác. Cầu dầu, phanh đĩa trợ lực hơi.
3. Trang bị động cơ Yunnei 4 máy 58 kw, có turbo tăng áp. Động cơ có lọc thô & lọc ướt giúp khí nạp sạch hơn. Do vậy tăng tuổi thọ cho động cơ.
4. Phụ tùng thay thế sẵn có.
5. Hệ thống phân phối & bảo hành toàn quốc.

Album Xúc Lật Luyu ! Xúc Lật Tín Phát

+ Xem thêm: Xúc Lật LUYU TJ ⭐️ Mua Xúc Lật 0917414969  |  Giới Thiệu Xúc Lật Điện ⭐️ Xu Hướng Mới

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá các loại xúc lật tại Tín Phát, vui lòng liên hệ với Hotline nhé ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng…