Xúc lật Lonking

Xúc lật LONKING được sản xuất bởi tập đoàn máy công trình LONKING Trung Quốc. LONKING có trụ sở tại Thượng Hải và là một trong những hãng xe máy công trình uy tín nhất tại Trung Quốc. Hãng máy công trình LONKING là một hãng tư nhân hiếm hoi có quy mô khổng lồ trong làng máy công trình Trung Quốc với phần lớn cái tên xuất thân từ các tập đoàn do quốc gia kiểm soát.

Mặc dù, LONKING là một tập đoàn tư nhân nhưng quy mô và năng lực sản xuất và chiến lược đầu tư về công nghệ và sản phẩm luôn đi trong tốp đầu tại Đại Lục.

Ví dụ, xúc lật LONKING luôn là cái tên số một thị trường Trung Quốc về chiếm lĩnh thị phần liên tiếp 2012-2022. Xe nâng LONKING cũng là cái tên thứ 3 về năng lực sản xuất xe nâng động cơ đốt trong tại Trung Quốc.

Ở Việt Nam, LONKING được nhập khẩu bởi công ty Trung Viễn trong giai đoạn 2008-2022. Tiếp đến là các công ty 911, Nagoya trong các năm gần đây.

VietStandard với bề dày kinh nghiệp về hệ thống và con người. Cùng với chiến lược kinh doanh luôn hướng tới các nhà sản xuất thân thiện và hàng đầu về công nghệ. Chúng tôi bắt đầu phân phối xúc lật LONKING gián tiếp từ 2022. Trong năm 2023, VietStandard và LONKING đang có những bước tiến quan trọng để hướng tới những thành công bền vững trong tương lai.