Du Lịch Cùng Đồng Nghiệp –  Nơi Gắn Kết Văn Hóa Công Ty

Trại hè công ty Tín Phát 2022

Đối với một công ty, tiền đề cho những bước phát triển lâu dài không chỉ là doanh thu, lợi nhuận thu về, mà muốn công ty của mình phát triển hơn nữa còn phụ thuộc rất nhiều vào văn hóa. Ở đâu có văn hóa cao là ở đó doanh nghiệp phát triển. Từ nhân viên đến người lãnh đạo đều thấu hiểu, chia sẻ và gắn kết với nhau là yếu tố giúp cho năng suất lao động tăng, nhân viên hết mình vì công việc.

Du Lịch Cùng Đồng Nghiệp –  Nơi Gắn Kết Văn Hóa Công Ty

Một trong những hoạt động góp phần nâng cao văn hóa công ty đó tổ chức những chuyến du lịch cùng đồng nghiệp – phần thưởng cho sự cố gắng của tập thể CBNV. Đây không chỉ là phần thưởng khích lệ, động viên, giúp cho nhân viên cố gắng nhiều hơn nữa mà còn là cơ hội để các nhân viên có dịp gần gũi, gắn kết với nhau nhiều hơn, đồng thời cũng là dịp để công ty biết và hiểu hơn về những nhân viên của mình cũng như gia đình, người thân của họ. Tour du lịch Hà Nội – Quan Lạn từ ngày 10/06 đến 12/06 mà Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Vietstandard  dành tặng cho những nhân viên chính là một phần thưởng mang đầy giá trị nhân văn đó.

Du Lịch Cùng Đồng Nghiệp – Nơi Học Hỏi Và Trao Đổi

Làm việc liên tục trong một thời gian dài ở một môi trường nhất định khiến cho mọi người dễ có cảm giác chán chường và mệt mỏi, do đó du lịch vừa là cơ hội thay đổi không gian làm việc, tạm xa những con số, bảng biểu khô khan để bước vào những không gian vui chơi hấp dẫn. Bên cạnh đó, qua những hoạt động vui chơi, dã ngoại mà tour du lịch mang lại các nhân viên sẽ có dịp được trao đổi ý kiến, suy nghĩ và rèn luyện khả năng phản biện của mình, điều này còn mang lại hiệu quả hơn so với những buổi training trực tiếp, rèn luyện khả năng làm việc team work của nhân viên.

Du Lịch Cùng Đồng Nghiệp -  Nơi Gắn Kết Văn Hóa Công Ty
Du Lịch Cùng Đồng Nghiệp –  Nơi Gắn Kết Văn Hóa Công Ty

Còn gì thú vị hơn khi chuyến du lịch của cả đoàn có thêm những trò chơi, hoạt động  vừa thú vị và bổ ích vừa tạo cảm giác hứng khởi, gắn kết với mọi người. Có thể nói mỗi chuyến du lịch cùng đồng nghiệp chính là một buổi team building hiệu quả và hấp dẫn nhất.

Kỷ Niệm Đẹp Và “những Huân Chương Vinh Dự” Của Nhân Viên

Mỗi chuyến du lịch là mỗi lần chúng ta đặt chân đến những vùng đất mới mẻ và xinh đẹp, được trải nghiệm những hoạt động độc đáo ở những địa danh đó, nhưng sẽ còn thú vị hơn nữa nếu như được vui chơi bên những người đồng nghiệp thân thiết của mình. Những bức hình chụp checkin, mỗi trải nghiệm đã qua chính là những kỷ niệm đẹp nhất đối với mỗi người.

du lich co to 2022

Trao quà cho các cháu đạt giải học sinh giỏi 2022
Trao quà cho các cháu đạt giải học sinh giỏi 2022
Đêm lửa trại Tín Phát 2022
Đêm lửa trại Tín Phát 2022
Lửa trại Tín Phát hè 2022
Lửa trại Tín Phát hè 2022
Trại hè công ty Tín Phát 2022
Trại hè công ty Tín Phát 2022

Những kỷ niệm này có lẽ chính là những “chiếc huân chương vinh dự” nhất mà công ty dành tặng, ghi nhận cho những cống hiến to lớn của mỗi nhân viên. Đây còn là động lực cho mỗi nhân viên trước những khó khăn trong công việc, để họ luôn nhớ về và cố gắng nhiều hơn nữa.

Vietstandard luôn coi mỗi nhân viên sẽ như một thành viên trong gia đình. Chúng ta sẽ luôn cùng nhau cố gắng để gia đình đó ngày càng lớn mạnh, phát triển. Cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng nhau trong suốt hành trình vừa qua mong rằng trong tương lai vẫn sẽ là như vậy. Trân trọng!

5/5 - 1234 bình chọn