Xe Nâng Và Xúc Lật Cần Dài Từ Manitou

Xe nâng hàng Manitou

Xe nâng và xúc lật cần dài của Manitou ít được biết đến tại thị trường Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Tại Việt Nam, hiện nay cũng có 3 đơn vị đang xúc tiến các sản phẩm của Manitou trong đó có Vietstandard Việt Nam.

Xúc Lật Cần Dài Thương hiệu Pháp – Chất Lượng Châu Âu

Vietstandard đã có những tiếp xúc đầu tiên với thương hiệu này từ 2012. Qua quá trình trao đổi liên tục và tích cực, chúng tôi đã nhận được những tín hiệu từ nhà sản xuất Pháp này.

Xe nâng hàng Manitou
Xe nâng hàng Manitou

Đẳng cấp của Manitou là hàng đầu trong lĩnh vực mà hãng đang cung ứng. Với một chiếc xe xúc lật cần dài Manitou, khách hàng sẽ giải quyết được rất nhiều công việc khác nhau:

– Xúc lật liệu với gầu xúc.
– Nâng vật liệu với càng nâng.
– Gắp vật liệu với bộ kẹp.
– Và nhiều ứng dụng khác.

Xúc lật cần dài Manitou
Xúc lật cần dài Manitou
Manitou xúc nông sản
Manitou xúc nông sản
Manitou tại trang trại chăn nuôi bò
Manitou tại trang trại chăn nuôi bò
Manitou lấy hàng trong container
Manitou lấy hàng trong container

Bộ cồn tắc đa dạng

Với bộ công tắc đa dạng, xe nâng cần dài đa năng của Manitou cho phép làm được những việc mà không một chiếc xe nào trên Thế Giới đáp ứng được:

  • Nó dễ dàng lấy hàng từ container tới 40 feets ra ngoài mà không cần chui vào bên trong như xe nâng.
  • Manitou dễ dàng đưa ngô, sắn (mì), cỏ,… từ thành xe tải cao xuống hoặc lên.
  • Dễ dàng thay cẩu trong xây dựng nhà xưởng, hay công trình xây dựng dân dụng

Ngoài ra, Manitou cũng cung cấp các sản phẩm xe nâng người và xe nâng điện 3 hoặc 4 bánh trong công nghiệp. Ưu điểm của Manitou là thiết kế từ Pháp, cực kỳ tin cậy. 100% sản phẩm cũng đang được xuất xưởng từ đất nước hình chiếc ủng. Bước vào cabin xe, người lái có cảm giác đây là một chiếc xe hơi Châu Âu, chứ không phải một chiếc xe công trình.

Sản phẩm của Manitou có tầm với lên tới 10 m, mà vẫn đáp ứng ổn định nhu cầu nâng nặng. Vì thế, Manitou rất phù hợp với các nhà xưởng lớn, công trình xây dựng cần nâng cao, các trang trại như Vinamilk, TH, Hòa Phát, HAGL,…

Video Sản Phẩm

Xem thêm