Xe Nâng Tay Gắn Cân Điện Tử 1,5-5 Tấn

Xe Nâng Tay Gắn Cân điện Tử Staxx 2,5 Tấn

Xe nâng tay gắn cân điện tử là một sản phẩm mới của dòng xe nâng tay thấp. Tải trọng xe nâng tay gắn cân điện tử từ 1,5 tới 5 tấn nên rất phù hợp cho các ứng dụng thông thường của xe nâng tay thấp. Các mẫu xe phổ biến là 2,5 tấn, 3 tấn và 3,5 tấn. Các sản phẩm nhập khẩu có độ hoàn thiện cao nên rất thân thiện cho người sử dụng. Ví dụ, tay cầm bản rộng và vừa các ngón tay tăng độ chắc chắn và giảm đau tay. Gầm xe thiết kế kín bo tròn giảm nguy cơ làm đau chân người sử dụng khi chẳng may va chạm,…

Xe Nâng Tay Gắn Cân điện Tử 2,5 Tấn Wh-es25-p
Xe Nâng Tay Gắn Cân điện Tử 2,5 Tấn Wh-es25-p

Cấu tạo xe nâng tay gắn cân điện tử

Về kết cấu xe nâng tay gắn cân điện tử là tương tự xe nâng tay thấp cùng gồm bánh PU, bơm thủy lực nâng hạ,… Vị trí gắn cân và máy in mã cân đặt sát khu vực bơm thủy lực phía nên không kéo dài chiều dài xe; Vì thế không ảnh hưởng tới góc quay xe nâng. Đây là dòng sản phẩm cao cấp do đó kết cấu thân xe nâng tay, bơm thủy lực, lò xo rất tin cậy cho làm việc trong nhiều năm.

Cân điện tử với màn hình LCD hiển thị dễ dàng với các nút bấm điều chỉnh trực quan. Cân được kết nối với 2-4 cảm biến trọng lượng đặt dưới càng nâng nhằm hiển thị chính xác trọng lượng khi cân nhạy và chính xác. Nút in print sau mỗi mã cân cho biết chính xác lượng hàng di chuyển trên xe nâng với độ sai số 0,01% rất chính xác.  Ắc quy khô AGM 1,5V sạc nguồn điện dân dụng 220V cung cấp điện cho cân điện tử tích hợp máy in điện tử rất tiện dụng; Thời gian sử dụng có thể tới 30-40 giờ mỗi lần sạc. Với đặc thù ắc quy này tốt nhất nên sạc khi màn hình báo điện còn 20-35%, trong đó mức điện tốt nhất để sạc là khi dung lượng bình còn 35%. Như vậy, sẽ bảo đảm ắc quy bền và không hỏng cân điện tử.

Xe Nâng Tay điện Gắn Cân điện Tử Staxx
Xe Nâng Tay điện Gắn Cân điện Tử Staxx

Thông số kỹ thuật xe nâng tay gắn cân điện tử và giá xe

Nội dung thông số Số liệu
Tải trọng nâng, kg 1500-5000
Độ cao thấp nhất khi hạ, mm 65
Độ cao lớn nhất khi nâng và di chuyển, mm 175
Chiều dài càng nâng, mm 1150, 1220, 1300
Càng hẹp, mm 550
Càng rộng, mm 685
Trọng lượng xe, kg 109, 113, 120, 130
Độ sai số của cân điện tử, kg 0,01%
Máy in tích hợp
Công nghệ sản xuất Mỹ, Đức
Nơi sản xuất Trung Quốc
Bảo hành, tháng 12-24 (tùy phụ kiện)
Màu sơn Vàng, Đỏ, Xanh
Giá xe,  VAT (triệu) 6,5-14,1
Xe Nâng Tay Quốc Dân Niuli
Xe Nâng Tay Quốc Dân Niuli

Ưu điểm khi dùng xe nâng tay gắn cân điện tử

 • Không nâng hàng khi trọng lượng vượt quá thiết kế xe gây ra hỏng bánh xe, chảy dầu bơm hoặc cong vênh kết cấu xe. Giảm thiểu nguy cơ gẫy đổ hàng hóa giá trị cao. Đặc biệt, hạn chế rủi ro với con người và kho hàng.
 • Người dùng dễ dàng cân hàng hóa tại các vị trí khác nhau tại bất cứ khi nào bạn muốn kiểm tra hàng.
 • Nâng hàng nặng nhiều tấn và kiểm tra mã cân ngay khi bạn cần bằng thao tác nâng đơn giản.
 • Nhận hàng hay giao hàng hết sức thuận tiện và minh bạch; Người bán hoặc mua không cần phải di chuyển tới trạm cân hay phải nhờ nhiều người để nâng hàng đi cân. Giải quyết triệt để bài toán kinh tế, kỹ thuật, chi phí nhân công với các hộ kinh doanh nhỏ cũng như các xưởng sản xuất, siêu thị,…
 • Việc cân, in ngay, dán nhãn kho hàng, lưu trữ rất thuận tiện; Nhà quản lý dựa trên mã in dễ hơn trong quản lý kho chỉ cần một nhân viên duy nhất. Qua đó, giúp giảm chi phí nhân công và thời gian giám sát kho hàng.
 • Không phải chỗ nào cũng có sẵn “cân bàn điện tử”, việc cân từng mã rồi cộng lại cũng tiện cho việc sử dụng xe tải với trọng lượng phù hợp; Bằng cách này giảm thiểu rủi ro xe hàng quá tải khi lưu thông trên đường; Việc này càng có giá trị khi các trạm cân điện tử tự động sẽ sắp được triển khai trên phạm vi toàn quốc.
Cụm Bơm Thủy Lực Chất Lượng Của Xe Nâng Tay Staxx
Cụm Bơm Thủy Lực Chất Lượng Của Xe Nâng Tay Staxx

Mua xe nâng tay gắn cân điện tử

 • Tìm mua xe nâng tay gắn cân điện tử vui lòng gọi tư vấn bán hàng 0359 588885 (miền Bắc); hoặc 0917 414969 (miền Nam).
 • Dịch vụ sửa chữa hay phụ tùng thay thế gọi 0868 914 666 hoặc 0868 917 666.
 • Wechat AndyHoang34566868999.

Các sản phẩm nhập khẩu theo tiêu chuẩn VietStandard đều từ các nhà sản xuất top 5 của Trung Quốc; Trong đó, EP Equipment là hãng số 1 Trung Quốc và số 2 Thế Giới về thiết bị nâng hạ trong nhà xưởng. Chúng tôi cam kết xe cung cấp bởi VietStandard “CHẤT từng đồng chứ không CHÁT từng đồng” khi quý vị sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. VietStandard rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc.

Xe Nâng Tay Gắn Cân điện Tử Staxx 2,5 Tấn
Xe Nâng Tay Gắn Cân điện Tử Staxx 2,5 Tấn

Mẫu xe nâng tay quốc dân: Xe nâng tay NIULI tại Việt Nam

Xe nâng tay NIULI được sản xuất tại Quảng Đông Trung Quốc. Với khoảng cách địa lý gần nên chi phí vận chuyển giảm hơn đôi chút so với các hãng xe nâng hãng. Ngoài ra, xe nâng NIULI không nằm trong top 10 hãng xe nâng Trung Quốc do đó chất lượng và giá thành xe ở mức phổ dụng tại Việt Nam. Xe nâng tay quốc dân NIULI được rất nhiều công ty nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam hơn 10 năm nay nên độ phủ thị trường là lớn nhất. Sự linh hoạt trong đặt hàng với nhiều lựa chọn option cũng là một yếu tố làm cho giá thành xe nâng tay NIULI đa dạng.

Tại VietStandard chúng tôi cũng bắt đầu nhập khẩu xe nâng hàng NIULI, xe nâng người NIULI từ 2016 để phục vụ nhu cầu đa dạng tại thị trường Việt Nam.

Xe Nâng Tay Gắn Cân điện Tử Niuli 2,5 Tấn
Xe Nâng Tay Gắn Cân điện Tử Niuli 2,5 Tấn

Video hướng dẫn cách sử dụng xe nâng tay gắn cân điện tử

Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng xe nâng tay gắn cân điện tử STAXX tại triển lãm Hà Nội 2023. Trong video này chúng ta thấy được việc sử dụng xe nâng tay gắn cân điện tử và máy in rất dễ và tiện lợi. Để sử dụng đúng cần lưu ý các thông tin sau:

 • Vì cân điện tử dựa trên cảm biến trọng lượng nên muốn chính xác thì cân phải được đặt trên mặt phẳng. Như vậy, sẽ giảm sai số khi cân.
 • Trước mỗi mã cân, cân cần ấn nút reset.
 • Khi muốn trừ đi trọng lượng của pallet theo hàng hóa thì cân một pallet chuẩn rồi ấn nút TARE trên màn hình xe nâng lưu trọng lượng pallet cho mỗi mã hàng và trừ đi khi cộng gộp trọng lượng hàng.
 • Các yếu tố dẫn đến sai số của cân bao gồm: bề mặt không phẳng, nền bị rung, nhiệt độ quá 50 độ C vì các cảm biến trọng lượng dựa trên thủy lực.
 • Video xe nâng tay quốc dân NIULI gắn cân điện tử.
Màn Hình Cân điện Tử Xe Nâng Tay Niuli
Màn Hình Cân điện Tử Xe Nâng Tay Niuli

+ Xem thêm: Giá Xe Nâng Tay Và Giá Xe Nâng Tay Điện ⭐️ Mới Nhất   |  Giá Xe Nâng Trung Quốc Mới Nhất ™ ⭐️ Tiết Kiệm 20%