Mua Xe Nâng Cũ Hay Xe Nâng Hàng Mới?

xenangdien

Bạn nên mua xe nâng cũ hay xe nâng mới?

Nếu bạn nâng hàng “liên tục” từ 6 đến 18 giờ mỗi ngày thì hãy mua xe nâng mới chất lượng tốt. Nếu tổng số giờ làm việc liên tục mỗi ngày từ 4 đến 6 giờ, xem xét cả xe nâng cũ và xe nâng mới Trung Quốc. Nếu số giờ nâng hàng liên tục ít hơn hãy chọn xe nâng cũ.

Chọn Mua Xe Nâng Cũ Sao Cho Ngon Bổ Rẻ?

Có rất nhiều loại xe nâng mà người dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Giá thành của một chiếc xe nâng không thấp nên nhiều người có nhu cầu sử dụng nhỏ thường chọn cách mua xe cũ để tiết kiệm chi phí. Vậy ai nên mua xe nâng cũ? Có những lưu ý gì khi mua xe nâng cũ là điều mà chúng tôi đề cập trong bài viết này.

Bạn nên mua xe nâng cũ hay xe nâng mới?
Bạn nên mua xe nâng cũ hay xe nâng mới?

Nên mua xe nâng cũ trong trường hợp nào?

Khi bạn có nhu cầu bốc xếp hàng hóa cao thì việc mua một chiếc xe nâng là điều tất yếu. Thế nhưng chỉ một vài trường hợp nên mua xe nâng cũ bởi sản phẩm cũ luôn có những hạn chế của nó. Thứ nhất là nhu cầu bốc xếp hàng hóa của sản phẩm không quá cao. Ví dụ như bạn cần dùng xe nâng cho kho xưởng nhỏ, cho kho của đại lý tạp hóa. Sử dụng ít, không liên tục thì mua một chiếc xe nâng cũ sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền. Nhưng nếu nhu cầu hoạt động liên tục thì bạn nên mua xe nâng mới bởi xe cũ sẽ nhanh hư hỏng và xuống cấp nế hoạt động quá liên tục.

xenanmxm1
Xe nâng maximal

Trường hợp thứ hai nên mua xe nâng cũ là khi khối lượng hàng hóa bạn phải bốc xếp không lớn. Những chiếc xe nâng có thể bốc, nâng, di chuyển, đưa lên cao một khối hàng hóa nặng cả tấn. Nhưng không phải cơ sở kinh doanh hay nhà xưởng nào cũng cần bốc khối hàng hóa nặng như vậy. Có những kho xưởng đóng hàng tuy cồng kềnh nhưng mỗi khối hàng chỉ có trọng lượng tầm vài chục kilogam trở lại. Như vậy độ hao mòn sản phẩm xe nâng của họ sẽ rất thấp và một chiếc xe nâng cũ cũng đủ để vận hành tốt.

Lưu ý khi mua xe nâng cũ

Nên mua sản phẩm của những công ty phân phối uy tín, có địa chỉ và thương hiệu rõ ràng. Khi chọn mua xe nâng nên chọn các dòng xe nâng phổ biến, thông dụng để dễ dàng sửa chữa và thay thế linh kiện khi hỏng hóc. Chọn địa điểm bán xe nâng gần mình hoặc chọn mua của các công ty có chế độ hậu mãi tốt để dễ dàng bảo dưỡng, bảo trì về sau.

Chọn mua xe nâng
Chọn mua xe nâng

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu xe nâng phổ biến tại trang web vietstandard.vn và đọc một số thông tin liên quan đến sản phẩm ở đây để hiểu rõ hơn về dòng xe nâng trước khi có quyết định mua. Quý khách vui lòng email tới : marketing@vietstandard.vn hoặc hotline : 098.626.3456, để được tư vấn chi tiết.

+ Đọc thêm: Xe Nâng Điện iMOW Lithium-ion (Lib) 3 Tấn  |  Các Câu Hỏi Khi Mua Xe Nâng Điện Ngồi Lái