Xe nâng tay điện 1,5 tấn® Thiết kế cực đẹp và tối ưu

Xe Nâng Tay điện 1,5 Tấn Pin Lithiuim

Xe nâng tay điện 1,5 tấn hay dòng xe nâng điện pallet truck 1,5 tấn; Đây là một mẫu xe đặc biệt phổ biến với hầu hết các hãng xe nâng đang tham gia vào dòng sản phẩm này. Đặc biệt, các hãng xe nâng Trung Quốc rất chú ý tới dòng xe nâng tay điện pallet truck 1,5 tấn. Sự linh hoạt và tốc độ khi làm việc và đối tượng áp dụng rất rộng đang tạo ra nhu cầu lớn cho dòng xe nâng tay điện 1,5 tấn.

Xe nâng tay điện pin Li-ion 1,5 tấn F4
Xe nâng tay điện pin Li-ion 1,5 tấn F4

Các mẫu xe nâng tay điện 1,5 tấn

Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu khác nhau về xe nâng tay điện. Tại EP, cùng một tải trọng nâng hàng có nhiều thiết kế khác nhau để đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

 • Xe nâng tay điện F1(RUGGED- ghồ ghề): dùng cho môi trường công nghiệp với độ bền và tính ổn định cao.
 • Xe nâng tay điện F2 (EASY): thiết kế kiểu dạng đẹp, gọn, thông minh để dùng cho bán lẻ.
 • Xe nâng tay điện F3 (TOUCH): thiết kế đơn giản và mạnh mẽ dùng phù hợp trong các trung tâm hậu cần.
 • Xe nâng tay điện F4 (FLEXIBLE): đây là thiết bị nâng tay điện toàn diện cho đa mục đích và linh hoạt.

Đây là các dòng xe nâng tay điện phù hợp với nền xưởng hoặc nhà kho có điều kiện tương đối tốt. Trong trường hợp công trường nền ghồ ghề, quý khách hàng nên tham khảo các dòng sản phẩm xe nâng tay điện EPT20-15ET2 hoặc EPT20-15ET2H.

Xe Nâng Tay điện 1,5 Tấn Pin Lithiuim
Xe Nâng Tay điện 1,5 Tấn Pin Lithiuim

Ưu thế vượt trội của xe nâng tay điện so với những dòng xe nâng khác

Xe nâng tay điện (electric pallet pallet truck) có nhiều ưu thế vượt trội so với các dòng xe nâng khác, đặc biệt là so với xe nâng tay thủ công. Dưới đây là một số ưu điểm chính của xe nâng tay điện:

 1. Tiết kiệm sức lao động: Xe nâng tay điện được trang bị mô tơ điện mạnh mẽ và bền bỉ; Qua đó, giúp người vận hành không cần phải đẩy hoặc kéo nặng. Điều này giúp giảm mệt mỏi, tăng năng suất công việc lên gấp nhiều lần.
 2. Dễ dàng vận hành: Xe nâng tay điện ngoài yếu tố công nghệ tiên tiến nhất thì cũng được áp dụng thiết kế “công thái học” nên bảo vệ tối đa người lao động. Chất lượng hoàn thiện rất cao với các bánh PU cao cấp và tay lái có thể điều chỉnh theo người lái nên điều khiển dễ dàng, nhẹ nhàng. Có khả năng làm việc trong môi trường chật hẹp với độ chính xác cao.
 3. Tích hợp các chức năng an toàn: Xe nâng tay điện thường đi kèm với các tính năng an toàn như hệ thống phanh khẩn cấp đặt đối diện vị trí thắt lưng người vận hành; Phanh điện từ đặt tại bánh lái xe, còi cảnh báo giúp ngăn ngừa tai nạn và bảo vệ người các đồng nghiệp trong môi trường sử dụng.
 4. Khả năng nâng cao: Xe nâng tay điện có khả năng nâng cao 20-25 cm trong 3-5 giây lên thuận tiện cho công việc nâng hạ vốn tốn sức ở xe nâng tay thủy lực.
 5. Hiệu suất cao: Xe nâng tay điện Li-ion có thể hoạt động liên tục không nghỉ trong 3-6 giờ giống mẫu xe nâng tay điện F4. Do đó, tính cơ động và khả năng đáp ứng công việc với cường độ cao “nhưng không gây mệt mỏi và chờ đợi” cho người vận hành.
 6. Dễ bảo trì: Xe nâng tay điện thường ít bảo trì hơn so với các loại xe nâng khác vì sử dụng điện Lithium và xe được thiết kế cao cấp hơn rất nhiều so với xe nâng tay cơ.
 7. Tiết kiệm chi phí dài hạn: Mặc dù xe nâng tay điện có giá cao hơn so với xe nâng tay cơ; Nhưng trong dài hạn, chúng có thể tiết kiệm chi phí do giảm sự mệt mỏi của công nhân, tăng năng suất, giảm chi phí bảo trì.
 8. Thân thiện môi trường: Ưu điểm của xe nâng điện là cực kỳ thân thiện với môi trường. Vì xe sử dụng bình Li-ion và tuổi thọ xe cao gấp đôi xe nâng tay thủy lực. Nó cũng rất ít phải bảo dưỡng vặt hay thay thế phụ tùng. Do đó, sẽ giúp giảm việc phát thải ra môi trường. Chắc chắn với các ưu điểm trên thì xe nâng tay điện Lithium F4 hay EPT20-15ET cũng rất thân thiện cho túi tiền của các ông chủ và đặc biệt thân thiện cho người vận hành xe nâng.

Xe nâng tay điện pallet truck EP iMOW

Hãng xe nâng điện EP Trung Quốc là hãng số 1 Trung Quốc về các dòng xe nâng điện trong nhà xưởng; Với rất nhiều mẫu xe khác nhau được nghiên cứu chuyên sâu đáp ứng mọi yêu cầu trong thực tế sản xuất. EP Equipment vẫn đang tiếp tục dẫn đầu thị phần xe nâng tay điện pallet truck và xe nâng stacker điện toàn cầu.

Xe nâng tay điện EPiMOW đưa ra series xe nâng tay điện pallet truck F với 4 mẫu sản phẩm xe nâng F1, F2, F3, F4. Đây là dòng xe nâng tay điện với 4 thiết kế khung xe riêng biệt đáp ứng từng nhu cầu công việc cụ thể nhất. Mặc dù, khung xe khác nhau nhưng cách thức vận hành là tương tự; Qua đó, có thể sản xuất hàng loạt với các phụ kiện tương tự nhau. Vì thế giúp giảm giá thành sản phẩm và thuận tiện cho việc thay thế phụ tùng trên phạm vi toàn Thế Giới đối với các mẫu xe nâng tay điện của iMOW EP.

Pin lithium xe nâng tay điện F4
Pin lithium xe nâng tay điện F4

Đặc điểm kỹ thuật xe nâng tay điện EP Equipment

Thiết kế module của dòng xe nâng tay điện F4 rất dễ cho tháo lắp vận chuyển. Đồng thời với thiết kế kiểu chữ F cũng tăng độ cứng cáp và tăng khả năng di chuyển hàng hóa chắc chắn hơn với diện tích bao nhỏ hơn. Xe nâng tay điện F4 là dòng xe nâng tay đầu tiên sử dụng pin lithium (Li-ion) thay cho ắc quy khô AGM trước đây. Qua đó, xe nâng tay điện F4 1,5 tấn mang lại trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng:

 • Thời gian sử dụng liên tục thực tế đạt 3-4 giờ.
 • Thời gian sạc 2-3 giờ.
 • Xe tiêu chuẩn sử dụng một quả pin Li-ion; Khách hàng có thể mua dự phòng thêm 1 quả pin Li-ion để bên hốc bình đối diện dự phòng nếu làm việc liên tục cả ngày. Tuy nhiên, với đặc thù xe nâng tay điện không hoạt động liên tục trong nhiều giờ nên chúng tôi khuyến cáo khách hàng chỉ cần sử dụng một quả pin lithium là đủ. Trong trường hợp công việc cần nhiều hơn có thể mua trực tiếp từ chúng tôi rất dễ dàng với giá 3,5-4 triệu một viên pin Li-ion.
Xe nâng tay điện pin Li-ion F4
Xe nâng tay điện pin Li-ion F4

Xu hướng chuyển sang sử dụng xe nâng tay điện ngày càng nhiều

Xu hướng chuyển đổi từ xe nâng tay cơ sang xe nâng tay điện ngày càng nhiều. Đây là đòi hỏi thực tế của cuộc sống dựa trên các yếu tố kinh tế, kỹ thuật, chi phí đầu tư và thời gian. Chúng ta hãy cùng cân nhắc tại sao lại có xu hướng chuyển sang sử dụng xe nâng tay điện nhiều đến thế?

 • Trên thị trường hiện nay có khoảng 1,7 triệu xe nâng tay cơ đang được sử dụng. Xe nâng tay cơ kéo rất mất sức lao động, năng suất thấp. Đặc biệt, khó vượt dốc vì kéo rất nặng và cũng thiếu an toàn khi phanh cơ.
 • Giá xe nâng tay điện hiện nay chỉ gấp 5-6 lần xe nâng tay cơ nhưng năng suất lao động gấp 10 lần.
 • Xe nâng tay điện cho phép giải phóng kho hàng, giải phóng xe tải chở hàng nhanh hơn. Đặc biệt, giúp giải phóng cơ bán sức lao động cho nhân công. Vì vậy, dễ tuyển nhân công hơn, người lao động cũng thoải mái và gắn bó hơn.
 • Xe nâng tay điện pin khô AGM và xe nâng tay điện pin Li-ion là thiết bị nâng hàng mới nhất với rất nhiều ưu điểm.
 • Rất nhiều khách hàng logistic hoặc nhà thầu xây dựng của chúng tôi đã và đang vô cùng hạnh phúc với lựa chọn xe nâng tay điện lithium EP iMOW.

Liên hệ mua xe xe nâng tay điện 

 • Vui lòng gọi tư vấn bán hàng 098 626 3456 hoặc 0917 41 49 69.
 • Tư vấn phụ tùng và dịch vụ sửa chữa xin gọi 0868 917 666 hoặc 0868 914 666.
 • Email: anh.ht@vietstandard.vn hoặc admin@vietstandard.vn

Bảng giá xe nâng tay điện tham khảo tại đây

STT Xe nâng tay điện Tải trọng nâng Giá bán lẻ, VAT Bảo hành Mua bổ sung (option) 2 hộp đựng pin
1 F1 1,5 tấn 21.000.000 12 tháng 24V/65Ah AGM
2 F2 1,5 tấn 24.000.000 12 tháng 24V/20Ah Li-ion
3 F3 1,5 tấn 25.000.000 12 tháng 24V/20Ah Li-ion
4 F4 1,5 tấn 29.000.000 12 tháng 24V/20Ah Li-ion
5 EPT15-ET 1,5 tấn 35.000.000 12 tháng
6 EPL153(1) 1,5 tấn
7 EPL154 1,5 tấn
8 EPT20-15ET2 1,5 tấn
9 EPT20-15ET2H 1,5 tấn
10 HPL152 1,5 tấn

Một số video xe nâng tay điện STAXX và EP Equipment

Xem thêm: Chọn Xe Nâng Stacker EP EST152 Hay Stacker Heli DC15 ?  |  Giá Xe Nâng Tay Và Giá Xe Nâng Tay Điện ⭐️ Mới Nhất 2023