Khám Phá Xe Nâng ARTISON Tại Vietstandard Việt Nam

Xe nâng hàng Artison

Trên thị trường hiện có rất nhiều các hãng xe nâng hàng, mỗi loại có một điểm mạnh riêng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn chiếc Xe Nâng ARTISON chất lượng, bền bỉ và giá thành cạnh tranh.

Xe nâng hàng ARTISON

Xe Nâng Hàng ARTISON

  1. Càng xe nâng ARTISON: 100% càng xe lắp trên xe nâng ARTISON là loại cao cấp nhất Thế Giới, đó là CASCADE.
  2. Trụ nâng và giá nâng ARTISON: 100% vật liệu đến từ hãng Messel của Đức. Đây cũng là hãng cung cấp thép đặc biệt cho những mục đích đặc biệt. Với loại thép từ hãng thượng hạng này, xe nâng ARTISON có một bộ vó hoàn hảo nhất. Trụ nâng có thể là loại 2 tầng hoặc 3 tầng nâng với chiều cao từ 3000-6000 mm. Khách hàng có thể lựa chọn loại nâng tự do.
  3. Lốp xe nâng ARTISON: 100% lốp sử dụng là loại cao cấp “chống xước SE”. Bạn có thể chọn lốp hơi hay chống thủng từ ARTISON. Lốp kép trước thường được sử dụng trong trường hợp: nâng nặng trên 3 tấn lên độ cao trên 3.5 m tại các nhà máy: thép cuộn, gạch không nung cần xếp 3 chồng, gỗ sấy có lắp bộ gật gù,…
  4. Hệ thống phanh xe nâng ARTISON: Phanh tự động điều chỉnh toàn thời gian: cho hiệu quả phanh vượt trội.
  5. Hộp số điện powershift của xe nâng ARTISON: rất cao cấp mượt mà và thích ứng trong mỗi di chuyển. Chất lỏng làm mát được thích ứng với quạt làm mát. Không có các kết nối cơ khí trong hộp số này.
  6. Hệ thống bánh lái thủy tĩnh học (Hydrostatic Power Steering): Hệ thống này cho việc thích ứng cực kỳ chính xác giữa vô lăng lái và bánh lái phía sau. Giúp người lái vận hành xe hiệu quả cao.
  7. Ống xả: được gắn ở phía sau, gần vị trí móc kéo dưới đối trọng của xe. Khách hàng có thể lựa chọn đưa ống xả này lên cao như một optional.
  8. Đối trọng: Đối trọng xe được thiết kế dựa trên nghiên cứu về “sinh lý học lao động”. Thiết kế hình giọt nước với hai ưu điểm: (1)> Tạo góc quay lớn và linh hoạt hơn cho chiếc xe (2)> Tăng độ cân bằng của xe và giảm độ xóc của xe trong quá trình vận hành.
  9. Nắp cabo: có nhiều ưu điểm như bao gồm lớp cách âm, dễ tiếp cận cho bảo dưỡng buồng động cơ, thuận tiện khi nhắc tấm thép sàn khi bảo dưỡng xe.
  10. Chasis: Công nghệ chasis liền khối cực kỳ chắc chắn khi vận hành và an toàn cho người lái.
  11. Và rất nhiều ưu điểm khác: Đèn an toàn, van thứ 3 tích hợp,….

Giá Xe Nâng Mới Nhất Tại Việt Nam 2023™ ⭐️ Chi Tiết Giá Xe

Cuối cùng, Vietstandard Việt Nam cần khẳng định với khách hàng rằng

Xe nâng ARTISON là xe nâng của hãng TOYOTA sản xuất tại nhà máy Tailift thuộc sở hữu của TOYOTA Đài Loan. Xe nâng ARTISON là thương hiệu xe nâng đầu tiên tại Đài Loan từ 1973; Trong khi đó, xe nâng Tailift là thương hiệu của cùng tập đoàn, có từ 1987.

Các bạn có thể đọc thêm một số bài viết 

Xe nâng hàng trung quốc, liệu có đáng đầu tư
Có thể bạn chưa biết về quy trình xe nâng hàng
Khởi động và dừng động cơ máy xúc lật mini