Xe Nâng Hàng Hecha Và Nhà Phân Phối Tại Việt Nam

Xe nâng dầu 2 tấn HECHA

Xe Nâng Hàng Hecha được giới thiệu là “xe nâng chất lượng Nhật Bản”, “giá xe nâng Trung Quốc”. Công ty thành lập năm 2007. Nhà máy xe nâng HECHA được đặt tại thành phố Gia Hưng, đồng bằng sông Dương Tử.

Giới Thiệu Chung Và Xe Nâng Hàng Hecha

Ở Trung Quốc có quá nhiều hãng xe nâng có thiết kế giống nhau; Ví dụ như: xe nâng Heli, Hangcha, Goodsense,  Zheli,  Feeler,  Ruyi, Shanye, Jiali, Max, Huahe, Liugong,… Nhà máy được đầu tư khá hiện đại cho sản xuất. Các máy phay, tiện CNC, hàn robot, sơn tự động được sử dụng cho sản xuất xe nâng.

Các sản phẩm do công ty sản xuất “bản chất” theo kiểu xe nâng Heli. Chất lượng tin cậy và giá rất hợp lý, được khách hàng Trung Quốc ưa chuộng. Hiện xe nâng HECHA được xuất khẩu tới 60 quốc gia và có 40 đại lý trong nước.

Xe nâng hàng HECHA
Xe nâng hàng HECHA

Các Ưu Điểm Của Xe Nâng Hecha

  • Toàn bộ các mẫu xe nâng HECHA đều được thiết kế dựa trên nguyên mẫu xe nâng Nhật Bản.
  • Sử dụng các phụ tùng cao cấp từ Nhật.
  • Áp dụng những nghiên cứu về khoa học lao động cho xe nâng của Châu Âu.
  • Sản xuất theo chứng nhận chất lượng châu Âu CE và ISO 9001-9002.
  • Phân phối trên toàn cầu.
  • Bảo hành 18 tháng.

Các Sản Phẩm Xe Nâng Điện Hecha

Sản phẩm chính là xe nâng dầu HECHA. Ngoài ra, hãng cũng sản xuất xe nâng điện và LPG,…

Xe Nâng Dầu Hecha

Hecha sản xuất xe nâng dầu từ 1,5 tới 10 tấn. Thiết kế xe nâng dầu HECHA được quảng cáo giống xe Nhật, nhưng thực tế rất giống xe nâng Heli. Hecha cũng giới thiệu hai dòng sản phẩm là Hecha K và Hecha H. Đây là các thiết kế khá cũ mà xe nâng Heli đang dùng bán rất chạy tại Việt Nam.

Xe nâng dầu Hecha sử dụng phớt NOK từ Nhật; Hộp số Trung Quốc từ các hãng Zhongnan và Shaodong. Cầu xe nâng dầu Hecha của hãng Anqing và Brilliance.

Xe nâng dầu HECHA
Xe nâng dầu HECHA

Xe Nâng Điện Hecha

Hecha sản xuất xe nâng điện ngồi lái 3 và 4 bánh tới 3,5 tấn. Hecha sử dụng mô tơ điện xoay chiều để tăng tuổi thọ ắc quy. Màn hình hiển thị LCD tăng hiệu quả vận hành cho tài xế. Mô tơ thủy lực dùng AC tăng lực kéo cho xe nâng điện. Xe nâng điện HECHA trang bị van điều chỉnh lưu lượng dầu; Qua đó điều tiết cửa ra của dầu thủy lực đảm bảo anh toàn ngay cả khi ống dầu bị vỡ.

Xe nâng điện HECHA
Xe nâng điện HECHA

Xe Nâng Lpg Hecha

Hecha sản xuất xe nâng LPG Hecha có tải trọng nâng tới 3,5 tấn. Thiết kê tương tự xe nâng dầu Hecha. Đây là những thiết kế của xe nâng Trung Quốc truyền thống. Cabin và xi lanh nâng không thực sự thân thiện với người lái.

Xe nâng LPG HECHA
Xe nâng LPG HECHA

Nhà Phân Phối Xe Nâng Điện Hecha Tại Việt Nam

Xe nâng HECHA được biết đến tại Việt Nam từ 2018 tại thị trường miền Nam. Công ty nhập khẩu chính là:”công ty TNHH xe nâng HECHA”. Ngoài ra, còn một vài đơn vị nhỏ khác cũng đang nhập khẩu xe nâng hàng này.

Vui lòng liên hệ đại lý gần nhất hoặc gọi tư vấn bán hàng 0986263456 để được tư vấn chi tiết. Email tới marketing@vietstandard.vn.

Các bài viết nhiều người quan tâm

 

4.5/5 - 1245 Bình chọn

NỘI DUNG LIÊN QUAN

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Xe Xúc Lật

Xúc lật A946 92 KW

Xe Nâng Hàng

Xe nâng điện EFS101S

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG, LUYU

Xúc Lật LUYU 2022