Company outing: MỘT NÉT VĂN HÓA VIETSTANDARD

Đêm lửa trại Tín Phát 2022

Chương trình nghỉ hè của CBNV công ty cổ phần thiết bị công nghiệp và dịch vụ quốc tế Tín Phát tháng 6/2022. Công ty Tín Phát là một thành viên quan trọng của VietStandard. Sau hai năm đại dịch Covid, chúng tôi khởi động lại hoạt động thường niên của mình bằng chuyến du lịch hè 3 ngày tới quần đào Minh Châu, Quan Lạn. Một địa danh lịch sử ghi dấn ấn ba lần đánh tan quân Nguyên Mông xâm lược. Cảnh sắc tuyệt đẹp, hoang sơ và con người vô cùng thân thiện tại nơi đầu sóng ngọn gió của đất nước.

Eo Gió Quan Lạn 2022
Eo Gió Quan Lạn 2022

Đối với một công ty, tiền đề cho những bước phát triển lâu dài không chỉ là doanh thu, lợi nhuận thu về, mà muốn công ty của mình phát triển hơn nữa còn phụ thuộc rất nhiều vào văn hóa. Ở đâu có văn hóa cao là ở đó doanh nghiệp phát triển. Từ nhân viên đến người lãnh đạo đều thấu hiểu, chia sẻ và gắn kết với nhau là yếu tố giúp cho năng suất lao động tăng, nhân viên hết mình vì công việc. Một trong những hoạt động góp phần nâng cao văn hóa công ty đó tổ chức những chuyến du lịch cùng đồng nghiệp – đó là món quà tinh thần cho sự cố gắng của tập thể CBNV. Đây không chỉ là phần thưởng khích lệ, động viên, giúp cho nhân viên cố gắng nhiều hơn nữa mà còn là cơ hội để các nhân viên có dịp gần gũi, gắn kết với nhau nhiều hơn, đồng thời cũng là dịp để công ty biết và hiểu hơn về những nhân viên của mình cũng như gia đình, người thân của họ. Tour du lịch Hà Nội – Minh Châu, Quan Lạn từ ngày 10/06 đến 12/06 mà công ty Tín Phát tổ chức chính là hoạt động mang đầy giá trị nhân văn đó.

Trại hè công ty Tín Phát 2022
Trại hè công ty Tín Phát 2022

Xóa nhòa khoảng cách và cởi bỏ công việc

Làm việc liên tục trong một thời gian dài ở một môi trường nhất định khiến cho mọi người dễ có cảm giác stress. Do đó, du lịch vừa là cơ hội thay đổi bầu không khí bộn bề; Tạm xa những con số, bảng biểu khô khan để bước vào những không gian vui chơi hấp dẫn. Bên cạnh đó, qua những hoạt động vui chơi, dã ngoại mà tour du lịch mang lại các nhân viên sẽ có dịp được trao đổi ý kiến, suy nghĩ và rèn luyện khả năng phản biện của mình. Điều này còn mang lại hiệu quả hơn so với những buổi training trực tiếp, rèn luyện khả năng làm việc team-work của nhân viên.

Còn gì thú vị hơn khi chuyến du lịch của cả đoàn có thêm những trò chơi, hoạt động  vừa thú vị và bổ ích vừa tạo cảm giác hứng khởi, gắn kết với mọi người. Có thể nói mỗi chuyến du lịch cùng đồng nghiệp chính là một buổi team-building hiệu quả và hấp dẫn nhất.

Mỗi chuyến đi chơi là một cơ hội để xóa nhòa khoảng cách giữa các đồng nghiệp làm việc tại các địa điểm và vị trí khác nhau. Đây cũng là nơi mà không có vị trí công việc được đề cập đến. Tất cả mọi người đều được tự do thể hiện cá tính và niềm đam mê của mình.

Trại hè công ty Tín Phát 2022
Trại hè công ty Tín Phát 2022

Kỷ niệm đẹp và “những huân chương vinh dự” của nhân viên

Mỗi chuyến du lịch là mỗi lần chúng ta đặt chân đến những vùng đất mới mẻ và xinh đẹp, được trải nghiệm những hoạt động độc đáo ở những địa danh đó; Nhưng sẽ còn thú vị hơn nữa nếu như được vui chơi bên những người đồng nghiệp thân thiết của mình. Những bức hình chụp check-in, mỗi trải nghiệm đã qua chính là những kỷ niệm đẹp nhất đối với mỗi người. Những kỷ niệm này có lẽ chính là những “chiếc huân chương vinh dự” nhất mà công ty dành tặng; Ghi nhận cho những cống hiến to lớn của mỗi nhân viên. Đây còn là động lực cho mỗi nhân viên trước những khó khăn trong công việc, để họ luôn nhớ về và cố gắng nhiều hơn nữa.

Song hành với đó, công ty cũng quan tâm tới gia đình từng nhân viên thông qua các hoạt động cụ thể thường niên. Đặc biệt, là quan tâm tới thế hệ mầm non của đất nước.

Trao quà cho các cháu đạt giải học sinh giỏi 2022
Trao quà cho các cháu đạt giải học sinh giỏi 2022

VietStandard luôn coi mỗi nhân viên sẽ như một thành viên trong gia đình. Chúng ta sẽ luôn cùng nhau cố gắng để gia đình đó ngày càng lớn mạnh, phát triển. Cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng nhau trong suốt hành trình vừa qua mong rằng trong tương lai vẫn sẽ là như vậy.

Trân trọng cảm ơn!

Nguyễn Phương Chi

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Xe nâng pallet truck lithium F series 2022

Xe nâng pallet truck lithium EP 2022 trong video này là dòng F series với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Xe nâng pallet EP

Những Lỗi Hay Xảy Ra Của Xe Nâng Toyota

Những lỗi hay xảy ra của xe nâng Toyota Xe nâng Toyota chắc chắn là một trong những hãng xe nâng đáng tin cậy nhất

Xe bồn trộn và bơm bê tông tiên tiến nhất hiện nay

Xe bồn trộn và bơm bê tông tiên tiến nhất hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi tại Châu Âu, Mỹ. Tuy nhiên, tại

Album Xe Nâng Tay Niuli

Xe nâng tay Niuli kéo Pallet kéo hàng hóa rất tiện lợi. Giúp di chuyển những khối hàng nặng từ 2 đến 5 Tấn một

Ưu Điểm Của Xe Bồn Trộn Bê Tông Tự Nạp Liệu CARMIX

Xe trộn bê tông tự nạp liệu CARMIX được phân phối bởi đại lý ủy quyền chính hãng Vietstandard Việt Nam. Có nhiều loại máy

Sửa Chữa Xe Nâng, Xúc Lật 2016

Dịch vụ sửa chữa xe nâng xúc lật Nội dung bài viếtDịch vụ sửa chữa xe nâng xúc lật Bảo dưỡng định kỳ xe trong thời gian

Mua Xe Nâng Baoli Ở Đâu Tại Việt Nam

Được thành lập năm 2003 tại Trung Quốc đến 2008 thì KION mua lại cổ phần. Năm 2009 được vận hành dưới hình thức công ty

Xe nâng dầu diesel Maximal trong chế biến gạo

Xe nâng dầu diesel Maximal đang là lựa chọn hàng đầu cho ngành chế biến nông sản nói chung và gạo nói riêng.Ở thị trường

SẢN PHẨM NỔI BẬT

New
New

Xe nâng tay điện

Xe nâng tay điện EPL153(1)