Xe Nâng Dầu 3 Tấn Maximal FD30

Xe nâng dầu Maximal

Xe nâng dầu 3 tấn Maximal FD30 được sử dụng tại Việt Nam từ 2006. Cho đến nay đã có 13 năm có mặt trên thị trường. Trong đợt chăm sóc khách hàng tháng 10 năm 2018, phần lớn những chiếc xe nâng dầu Maximal đầu tiên, vẫn hoạt động rất tốt sau 12 năm sử dụng.

Xe Nâng Dầu 3 Tấn Maximal FD30

Xe nâng dầu Maximal là một trong ba thương hiệu của tập đoàn xe nâng Mỹ là Hyster-Yale Maximal. Tuy nhiên, để tiết giảm chi phí sản xuất và nhắm tới thị trường rộng lớn tại các nước đang phát triển, tập đoàn xe nâng Mỹ đã sử dụng cái tên đầy ý nghĩa là “MAXIMAL” cho thương hiệu xe có nhà máy đặt tại Trung Quốc này. Để phân biệt xuất sứ của xe nâng Maximal là nguồn gốc Mỹ so với các xe nâng Trung Quốc, chúng ta có thể dựa vào ba căn cứ sau:

Thứ nhất, đó là cổng nhà máy sản xuất xe nâng Maximal có dòng chữ HYSTER-YALE MAXIMAL

xe nâng Hyster-Yale Maximal
Cổng nhà máy xe nâng Hyster-Yale Maximal

Thứ hai, là trên tem xe nâng Maximal thể hiện rất rõ nhà sản xuất là tập đoàn xe nâng Mỹ:

Tem xe nâng Maximal
Tem xe nâng Maximal với dòng chữ Hyster-Yale Maximal

Khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy logo quen thuộc của tập đoàn xe nâng có lịch sử lâu đời nhất Thế Giới với hai chữ H tượng trưng cho Hyster và Y tượng trung cho Yale ở hai mặt của thùng hàng; Thùng hàng này được đặt trên càng nâng.

Thứ 3, quý khách hàng có thể nhận diện được rằng xe nâng Maximal được sản xuất bởi tập đoàn xe nâng lớn nhất Thế Giới là Hyster- Yale Maximal khi tìm trên thông tin xuất xứ (CO) của nhà sản xuất. Tại CO quý khách sẽ dễ dàng nhận thấy hai điểm đều chỉ rõ xe nâng Maximal là thương hiệu của tập đoàn xe nâng Mỹ là Hyster-Yale Maximal:

Xe nâng Mỹ thương hiệu Maximal
CO chứng minh xuất xứ xe nâng Maximal từ nhà sản xuất Mỹ

Có sự khác biệt nào giữa xe nâng dầu Maximal so với xe nâng dầu Trung Quốc, xe nâng dầu Nhật Bản? Về xuất xứ thì xe nâng dầu Maximal được sản xuất bởi tập đoàn xe nâng hàng đầu Thế Giới đến từ nước Mỹ là Hyster-Yale Maximal.

Giá Xe Nâng Trung Quốc Mới Nhất 2022™ ⭐️ Tiết Kiệm 10%

Do đó, chất lượng và đẳng cấp của xe nâng Maximal không thể so sánh với xe nâng Trung Quốc. Vì vậy, tuổi thọ của xe nâng Maximal sẽ là gấp 2 đến 3 lần so với vòng đời sản phẩm xe nâng dầu Trung Quốc. Tuy nhiên, xe nâng Maximal cũng được sản xuất tại Trung Quốc giống như xe nâng Toyota của Nhật, xe nâng Hyundai của Hàn Quốc, xe nâng Mitsubishi,… và rất nhiều xe nâng khác.

Do đó, nhiều công ty đã đem so sánh xe nâng Trung Quốc với các hãng xe nâng vốn thuộc các tập đoàn xe nâng tư bản. Đây là một sự so sánh thiếu chính xác và có chủ ý để nâng tầm các hãng xe nâng Trung Quốc, nhằm tăng giá trị xe bán ra.

Nếu so sánh với xe nâng Hàn Quốc, rõ nhất là xe nâng Hyundai thì có một sự tương đồng rất lớn về kiểu dáng và chất lượng của xe nâng Maximal và xe nâng Hyundai. Có hai điểm quan trọng để khẳng định nhận định trên là: (1) Xe nâng Hyundai và xe nâng Maximal đều được sản xuất tại cùng nhà máy xe nâng Hyster-Yale Maximal tại Hàng Châu, Trung Quốc. (2).

Giá Xe Nâng Mới Nhất Tại Việt Nam 2022™ ⭐️ Chi Tiết Giá Xe

Cả xe nâng Hyundai và xe nâng Maximal đều có xuất xứ từ các nước công nghiệp rất phát triển là Mỹ (Hyster-Yale Maximal) và Hàn Quốc (Hyundai). Ngoài ra, để tiết giảm chi phí sãn xuất và thiết kế cả xe nâng Hyundai và xe nâng Maximal dòng M có thiết kế và phụ tùng giống nhau tới 95%. 5% khác biệt là động cơ và tạo hình bên ngoài của đối trọng.

Nếu xe nâng Hyundai sử dụng động cơ Hyundai hoặc KIA thì xe nâng Maximal sử dụng các loại động cơ: Mỹ, Đức, Nhật, Trung Quốc tùy theo lựa chọn của khách hàng. Tạo hình bên ngoài đối trọng của Maximal là màu đen thì Hyundai là màu vàng với những sọc song song.

Xe nâng dầu Maximal
Xe nâng dầu Maximal và xe nâng dầu Hyundai tại cùng nhà máy sản xuất

Từ các yếu tố trên có thể khẳng định rằng, xe nâng Maximal của tập đoàn xe nâng Hyster-Yale Maximal là một chiếc xe nâng Mỹ có giá trị sử dụng tương đương các xe nâng Hàn Quốc.

Giá thành xe nâng Maximal cũng rất cạnh tranh vì được thừa hưởng các công nghệ mà tập đoàn Hyster-Yale Maximal đã áp dụng từ lâu trên hai dòng sản phẩm xe nâng cao cấp của hãng là Hyster và Yale. Do đó, xe nâng Maximal không phải chịu chi phí cho nghiên cứu sản phẩm.

Đây là một chi phí rất lớn thường chiếm tới 30-60% giá thành thiết bị. Các bạn có thể kiểm chứng điều này với chiếc iphone có giá thành sản xuất chỉ 100 USD. Ngoài ra, số lượng sản xuất lớn cũng là một ưu thế tuyệt đối để tiết giảm giá thành bán ra.

Xe nâng dầu 3,5 tấn Maximal
Xe nâng dầu 3,5 tấn Maximal

Tại Việt Nam từ 2016 đến 2022, Hyster-Yale Maximal và Vietnam Vietstandard Company Limited đã ký thỏa thuận hợp tác, để phát triển thị trường. Do đó, đây cũng là một yếu tố khác hỗ trợ mạnh mẽ thị trường về giá và dịch vụ sau bảo hành trong giai đoạn này. Sau năm 2022, giá sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ điều chỉnh tăng tối thiểu 22% so với hiện tại.

Video sản phẩm tham khảo tại đây: xe nâng dầu 3 tấn Maximal.
Chi tiết vui lòng liên hệ đại lý gần nhất hoặc hotline 24/7.
Liên hệ : 098.626.34456

Xe nâng dầu Maximal FD30
Xe nâng dầu 3 tấn Maximal FD30

 

 

 

 

 

3.4/5 - 1235 bình chọn