Xe nâng dầu diesel Maximal trong chế biến gạo

IMG 6935 e1496725479989

Xe nâng dầu diesel Maximal đang là lựa chọn hàng đầu cho ngành chế biến nông sản nói chung và gạo nói riêng.Ở thị trường Thailand, xe nâng dầu diesel Maximal là một thương hiệu đình đám.Theo đó, xe nâng dầu diesel Maximal đã trở thành thương hiệu chiếm tới 17% thị phần xe nâng tại đất nước Chùa Vàng; Trong khi, xe nâng Maximal chiếm tới 34% tỷ trọng, của các hãng xe có xuất xứ Trung Quốc tại đây. Chiếm được niềm tin của người sử dụng Thailand quả không đơn giản. Đồng thời, kết quả này cũng khẳng định sự ổn định, cũng như sự đầu tư những công nghệ vượt trội của liên doanh Sino (China) & American Forklift (USA).

Xe Nâng Maximal Tại Australia, Thailand Và Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, ngoài các ứng dụng phổ thông và công nghiệp; Xe nâng dầu diesel Maximal hoặc xe nâng điện ngồi lái Maximal cũng đã được các doanh nghiệp chế biến gạo lựa chọn. Nổi bật trong V số các đơn vị này phải nhắc đến Co May Co., Ltd tại Đồng Tháp. Đây là doanh nghiệp đang sử dụng các dòng xe nâng dầu diesel Maximal trong nhà máy chế biến tại huyện Hồng Ngự. Theo đó, các model Maximal FD30 và FD35 đang hoạt động bền bỉ tại hai nhà máy và được đánh giá là ổn định, tiết kiệm.

Với những thành công đó, Vietstandard & Bình Phát JSC cũng đang tiếp tục giới thiệu các sản phẩm xe nâng dầu diesel Maximal tới cả nước. Công ty chúng tôi đang tiến hành làm các so sánh kỹ thuật và hiệu quả kinh tế giữa xe nâng dầu diesel Maximal với các dòng xe của Hàn Quốc. Thoạt nhìn, việc này đều bị các đối tác từ chối vì họ cho rằng đây là một sự so sánh khập khiễng. Tuy nhiên, nếu bình tĩnh xem xét họ đều đồng ý lựa chọn xe nâng dầu diesel Maximal.

8 điều bạn cần biết về hoạt động của xe nâng diesel

Những lí do cơ bản chọn xe nâng dầu diesel Maximal bao gồm:

1. Không phải xe nâng Trung Quốc 100%.

2. Xe nâng Maximal nói chung và xe nâng dầu diesel Maximal nói riêng là xe nâng liên doanh. Liên doanh được tạo nên bởi hai người khổng lồ là Sino (China) & American Forklift (USA).

3. Công nghệ tiên tiến đến từ Dupont, Messel, ABB, K0matsu, TCM, Toyota và Shimazdu.

[vc_row][vc_column][ts_products_carousel product_cat_id=”133″ products_num=”10″ title=”Xe nâng diesel đề xuất”][/vc_column][/vc_row]
5/5 - 1234 Bình chọn

NỘI DUNG LIÊN QUAN

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Xe Nâng Hàng

Xe nâng điện EFS101S

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG, LUYU

Xúc Lật LUYU 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *