Mua Máy Xúc Lật Trung Quốc 0917414969?

xe xúc lật nhỏ

Trên thị trường có rất nhiều hãng máy xúc lật Trung Quốc khác nhau. Ví dụ như: XCMG, XGMA, Lonking, Liugong, SDLG; Xúc lật nhỏ thì có Mountain Raise, Rongwei, Mingyu, Kanghong LUGONG, LYME, LYMG,… Đây đều là các sản phẩm quen thuộc, đã có mặt nhiều năm trên thị trường.

Mua Máy Xúc Lật Trung Quốc Nào Phù Hợp Nhất?

Xúc lật nhỏ hay xúc lật mini là dòng máy xúc lật có dung tích gầu từ 0,3 m3 đến 1,5 m3. Các xe xúc lật nhỏ lâu năm nhất gồm có: Lantian, Mingyu, Moutain Raise, Luqing và Rongwei . Trong đó, xúc lật Rongwei và Mingyu (HJ) đã có mặt từ 2013 cho đến nay với chất lượng và sự ổn định. Công ty chúng tôi hiện đang nhập khẩu xúc lật LUGONG, xúc lật LUYU, xúc lật LYMEm LYMG.

Nhiều Thương hiệu xúc lật Trung Quốc

Ngoài ra, còn nhiều thương hiệu xúc lật nhỏ khác. Ví dụ như: SZM, Lugong, Haihong, Luqing, Rongwei, Qingneng, Aolite,  ZOT, DTH, Laigong. Đặc biệt, xúc lật KANGHONG là sản phẩm có những điểm khác biệt về chất lượng và thiết kế.

Máy xúc lật Rongwei ZL926LP
Máy xúc lật Rongwei ZL926LP

Máy xúc lật Trung Quốc rất đa dạng tại Việt Nam

Nhiều tên tuổi khác rất mạnh ở các quốc gia khác nhưng chưa có chỗ đứng tại Việt Nam. Ví dụ như: XGMA là hãng xúc lật đầu tiên tại Trung Quốc khi sản xuất xe từ 1951; Xúc lật Lonking nhiều năm liền dẫn đầu thị phần tại Trung Quốc. Đối với máy xúc lật nhỏ Trung Quốc cũng có nhiều hãng xe chất lượng nhưng khó bán tại Việt Nam do giá cao. Điển hình trong số này phải kể đến: Yineng, KANGHONG. LUGONG,…

20
Xúc lật Moutani Rise

Xúc lật MOUNTAIN RAISE

Xúc lật MOUNTAIN RAISE là một thương hiệu rất nổi bật trong dòng xúc lật mini. Đối với xúc lật lớn Moutain Raise WG856H đã được sử dụng tại một số nhà máy xi măng. Ngoài ra, các thương hiệu khác như xúc lật CHM, ENSIGN cũng là những thương hiệu xe xúc lật rất đáng tin cậy.

Máy xúc lật CHM
Máy xúc lật CHM- 098 626 3456

Xúc lật Trung Quốc chủ yếu hiện diện ở phân khúc gầu nhỏ đến trung bình, tức từ 0,3-3,5 m3. Ở phân khúc gầu to từ 4-6,0 m3, chủ yếu vân là các sản phẩm từ Nhật, Mỹ,..

Máy Xúc lật ENSIGN YX838
Máy Xúc lật ENSIGN YX838

Với xúc lật mini, sử dụng phổ biến nhất là xúc lật Mountain Raise và Mingyu, Rongwei. Nếu Mingyu chiếm thị  phần áp đảo ở phân khúc 0,3-0,45 thì Rongwei lại chiếm thị phần lớn hơn ở phân khúc 0,6-1,3 m3.

2
Xúc lật nhỏ trung quốc

Cụ thể các sản phẩm HJ12, HJ16, MR916, MR918, MR920, MR926 rất  phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, trong 2 năm gần đây có một vài thương hiệu khác nổi lên với chất lượng khá tốt như: Aolite, Laigong, SZM. Trong khi đó, dòng xúc lật mini cao cấp nhất thị trường Việt Nam hiện nay là xúc lật KANGHONG.

21
Xúc lật gắp gỗ

Xúc lật RONGWEI:

Xúc lật Rongwei được nhập khẩu bởi công ty Hải Âu trong giai đoạn 2012-2014. Sau đó, Rongwei được phân phối độc quyền bởi Vietstandard Việt Nam. Đây là một sản phẩm chất lượng và có độ phủ thị trường trên cả 63 tỉnh. Các sản phẩm của xúc lật RONGWEI rất đa dạng và có chất lượng tin cậy.

xúc lật Rongwei 926 lốp đặc
Máy xúc lật Rongwei 926 lốp đặc

Ứng dụng rất đa dạng của máy xúc lật Trung Quốc

Xe xúc lật không chỉ dùng để xúc vật liệu; Ngày nay, máy xúc lật đã được tích hợp cac bộ công tác để sử dụng đa mục đích:

  • Máy xúc lật gắp gỗ: Lắp bộ kẹp gỗ đường kính 680-980 mm, gầu xúc dăm và bộ tháo lắp nhanh.
  • Máy xúc lật gắp lá quế: đường kính kẹp lá quế 680-860 mm, có tháo lắp nhanh.
  • Máy xúc lật gắp luồng
  • Máy xúc lật lắp càng nâng.
  • Đào hầm thủy điện,…
Xúc lật chui hầm Xiandai XD935
Xúc lật chui hầm Xiandai XD935

Giá Máy Xúc Lật Trung Quốc Mới Nhất 2022 ⭐️ Kho Bãi Toàn Quốc

Mua xúc lật Trung Quốc ở đâu?

Mua xúc lật Trung Quốc nào là một câu hỏi vừa dễ, vừa khó trả lời. Tùy theo chất lượng thì giá thành và thời gian bảo hành cũng rất khác nhau. Đối với xúc lật lớn, có rất nhiều lựa chọn tương đương từ: XGMA, XCMG, Liugong, SDLG, Lonking,… Đối với xúc lật nhỏ, nếu bạn quan tâm đến sản phẩm chất lượng, uy tín; Vui lòng tìm hiểu về xúc lật KANGHONG. Thấp hơn một chút, có thể mua xúc lật Rongwei, Mountain Raise, Aolite, Laigong, Mingyu. Lưu ý rằng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ có thể cải tiến lên theo năm tháng. Vì thế, các gợi ý chỉ mang tính tham khảo!

27
xúc lật kanghong

https://www.vietstandard.vn/may-xuc-lat-mini-la-gi-cau-tao-cua-may-xuc-lat-mini.html

Thời Gian Bảo Hành Xúc Lật

Nếu các bạn cần những lựa chọn khác nữa, sẽ cần sự tham khảo và tư vấn kỹ càng. Đối với xúc lật mini thời gian bảo hành lâu nhất là 1 năm hoặc 1500 giờ làm việc. Thời gian bảo hành cũng rất đa dạng tùy theo hãng và phân khúc sản phẩm. Cá biệt cũng có hãng không bảo hành cho xe bán ra mặc dù vẫn cam kết bảo hành khi bán.

Những điều cần biết khi chọn mua máy xúc lật giá rẻ

Giá Xe Nâng Trung Quốc Mới Nhất 2022™ ⭐️ Tiết Kiệm 10%

23

Có mặt ở mọi miền tổ quốc

Sự khẳng định chất lượng của xúc lật RONGWEI:

Một sản phẩm cao cấp hơn xe Mountain Raise vào thời điểm năm 2011-2012; Đó là hai hãng xúc lật Luqing và xúc lật Rongwei. Cả hai thương hiệu xe này đều khá đắt đỏ vào thời điểm 2012-2013. Đây là một lý do chính, dẫn đến việc nhà nhập khẩu không tiếp tục phân phối sản phẩm này vào năm 2013; Mà tập trung vào các xe xúc lật Mountain Raise và Aolite sau này.

Xúc lật RW920H đời 2012
Xúc lật RW920H đời 2012

Cho đến năm 2018, xúc lật Rongwei một lần nữa quay trở lại Việt Nam. Đây là những sản phẩm “không nên bỏ qua khi tìm kiếm một chiếc xe xúc lật mini” cho sản xuất kinh doanh.

Xúc lật Rongwei

Thương hiệu máy xúc lật Trung Quốc uy tín

Kể từ 2016 thị trường đã có sự thay đổi về nhận thức sản phẩm. Nếu cần tìm máy xúc lật Trung Quốc gầu dưới 1,7 khối; Khách hàng luôn quan tâm tới 4 tiêu chí: “Đẹp, Thân Thiện người lái, Ổn Định, Bền Bỉ”. Khách hàng chỉ có một lựa chọn duy nhất, đó là KANGHONG. KANGHONG chính là chiếc xe xúc lật Trung Quốc đi đầu thị trường ở phân khúc cao cấp. Tất nhiên, cái hôm nay có thể là duy nhất thì ngày mai sẽ có người bước theo. Đó là quy luật của thị trường. Cho đến thời điểm này Kanghong, xúc lật Rongwei LUGONG vẫn là lựa chọn tối ưu nhất. “Chất lượng, Công nghệ tiên tiến, sự ổn định, hình thức bắt mắt, giá cạnh tranh”.

Máy xúc lật ZL926
Máy xúc lật ZL926 được thiết kế bởi Vietstandard Việt Nam

Tại sao bạn nên chọn xúc lật KANGHONG?

Máy xúc lật trung quốc tại Việt Nam

Thực tế, tại thị trường Việt Nam máy xúc lật Trung Quốc chiếm thị phần tới hơn 90% cho máy mới. Liugong, XCMG, SDLG, Lonking, SEM là những hãng xúc lật Trung Quốc nổi bật tại Việt Nam. Ngoài ra, còn rất nhiều hãng xúc lật khách như: Xúc lật Jingong (mới có 3 chiếc), xúc lật ENSIGN,…

Máy xúc lật Trung Quốc OEM bởi Vietstandard
Máy xúc lật Trung Quốc OEM bởi Vietstandard

Liên hệ mua máy xúc lật Trung Quốc trên toàn quốc

  • Vui lòng liên hệ đại lý gần nhất trên toàn quốc trong danh sách đại lý của chúng tôi.
  • Tư vấn mua máy xúc lật Trung Quốc hãy gọi 0359588885 (Bắc) hoặc 0917414969 (Nam).
  • Phụ tùng, sửa chữa gọi 0868917666 hoặc 0868914666.

Bài viết  và video máy xúc lật Trung Quốc

[vc_row][vc_column][porto_product_category view=”list” per_page=”9″ orderby=”rand” category=”xe-xuc-lat” title=”Máy xúc lật đề xuất”][/vc_column][/vc_row]

Nếu các bạn có nhu cầu mua các loại máy hàn, máy cắt, máy CNC vui lòng tham khảo bài viết sau :

Phân biệt hàn tig và hàn mig  ||    Máy cắt laser cnc, Cắt không giới hạn  ||  Máy cắt Plasma 

Quý khách có nhu cầu mua các loại gỗ tự nhiên giá tốt vui lòng tham khảo vài viết sau:

GỖ THÔNG VÀNG NHẬP KHẨU, GIÁ TỐT NHẤT TẠI GMA VIỆT NAM
GỖ SỒI ĐỎ TỰ NHIÊN, CUNG CẤP GỖ SỒI SỐ LƯỢNG LỚN TẠI GMA
GỖ TẦN BÌ TỰ NHIÊN, NỘI THẤT GỖ TẦN BÌ
GỖ XOAN ĐÀO TRONG NỘI THẤT ? CÁCH PHÂN BIỆT XOAN ĐÀO VÀ XOAN TA
GỖ THÔNG NHẬP KHẨU TỪ MỸ TẠI GMA

5/5 - 1243 bình chọn