Xe Nâng Maximal Tại Australia, Thailand Và Việt Nam

15781262 404079543264975 389045373965381613 n

Xe Nâng Maximal Tại Australia, Thailand Và Việt Nam

Xe nâng Maximal, hãng xe nâng duy nhất tại Trung Quốc đủ tiêu chuẩn để lắp ráp cho Hyundai và Hyster. Đây cũng là hãng xe nâng liên doanh Mỹ-Trung, đang dẫn đầu tại thị trường Australia và Thailand.

Xe nâng dầu diesel Maximal FD100
Xe nâng dầu diesel Maximal FD100

Maximal là thương hiệu xe nâng đang phát triển nhanh nhất tại Úc với mức giá cạnh tranh nhất trong ngành với dải sản phẩm diesel, LPG và xe nâng điện, xe nâng tay, xe nâng đứng lái và xe nâng nặng. Có trên 2.000 Maximal đã được bán cho thị trường Úc hoặc được thuê trên khắp Australia, bao gồm Brisbane, Perth, Sydney, Melbourne, Adelaide, v.v. cho đến hết năm 2016.

Giá Xe Nâng Trung Quốc Mới Nhất 2023™ ⭐️ Tiết Kiệm 20%

Trong khi đó, tại thị trường Thailand, chiếc Maximal thứ 2.100 đã cán mốc vào 5/2017, chỉ sau 5 năm có mặt. Ở thị trường Việt Nam, hiện duy nhất được là đại lý ủy quyền và chúng tôi cũng đã liên tục đạt được những thành quả khích lệ.

Xe nâng dầu Maximal FD100
Xe nâng hàng Maximal FD100

Maximal đã trở nên phổ biến đến nỗi bây giờ nó là chiếc xe nâng Trung Quốc số một bán chạy nhất tại Úc ngay từ năm 2013. Ở Thailand, nếu như giai đoạn 2009-2014 khách hàng chỉ biết đến các thương hiệu “thuần Trung Quốc”, thì đến nay ngay cả các tập đoàn lớn như: Pepsi, Coca-Cola, Nissan, Thai airway,… cũng đưa Maximal vào danh mục ưu tiên của mình.

Xe Nâng Hàng Trung Quốc Liệu Có Đáng Đầu Tư?

Thị trường Việt Nam

Đối với thị trường Việt Nam, xe nâng Maximal  đang từng bước khẳng định chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình. Lần lượt các tên tuổi lớn như: Fujiton, Tonmat, Tiến Nông, Vicenza, Viglacera, GMA, DAEHAE, Sun, NOVA, FLC Faros,… đã và đang là khách hàng của chúng tôi. Khách hàng của xe nâng Maximal không chỉ là các đơn vị lớn trong nước, mà chúng tôi đã dần khẳng định uy tín với các đối tác FDI từ Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Các bạn có thể đọc thêm bài viết : Xe nâng hàng Maximal và những ưu điểm nổi bật

Danh tiếng của Maximal được biết đến bởi thiết kế hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn và chi phí hoạt động thấp. Do cam kết của chúng tôi đối với chất lượng và hiệu suất, nhãn hiệu Maximal đã được công nhận trên toàn thế giới và các xe nâng của chúng tôi được sử dụng tại hơn 100 quốc gia khác nhau.

Giá trị sử dụng sản phẩm

Tối đa giá trị sử dụng sản phẩm dịch vụ, qua đó tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng là phương châm của chúng tôi. Sự chuyên nghiệp và độ chính xác tạo ra sự xuất sắc của sản phẩm và dịch vụ của Vietstandard Việt Nam.

Xe Nâng Hàng Maximal, Phụ Tùng Xe Nâng Maximal Giá Tốt

Quý khách lưu ý hiện tại do “cạnh tranh thiếu lành mạnh và văn hóa doanh nghiệp chưa phát triển”; Một số đơn vị “đang treo đầu Maximal nhưng bán sản phẩm khác”, để bóp méo về sản phẩm Maximal cũng như ảnh hưởng đến công ty chúng tôi. Vì vậy, rất mong quý khách hãy bình tâm để lựa chọn đúng sản phẩm mình cần.

[vc_row][vc_column][porto_product_category view=”products-slider” per_page=”12″ orderby=”rand” category=”xe-nang-dien” pagination=”” title=”Sản phẩm đề xuất”][/vc_column][/vc_row]