Xe Nâng Artison Tại Toyota Đài Loan

Xe nâng dầu diesel Artison

Giới thiệu chung:

Xe Nâng Artison cùng với xe nâng Tailift là hai thương hiệu xe nâng thuộc sở hữu hãng Toyota Đài Loan. Artison là thương hiệu xe nâng đầu tiên của Đài Loan với hơn 40 năm kinh nghiệm. Trước khi Tailift mua lại, tại Đài Loan chỉ có một thương hiệu xe nâng này. Xe nâng Artison là tiêu biểu cho công nghiệp xe nâng Đài Loan. Về chất lượng xe nâng Đài Loan vượt trội so với xe nâng Trung Quốc và tương đương xe nâng Hyundai.

Xe nâng hàng TOYOTA ARTISON FD30
Xe nâng TOYOTA ARTISON FD30-VIETSTANDARD VIỆT NAM

Sự giống và khác nhau giữa xe nâng Artison và xe nâng Tailift:

Xe nâng ARTISON (xe nâng Tailift) là một nhà sản xuất uy tín trên Thế Giới. Là thương hiệu cao cấp tại Châu Âu của hãng Tailift, thuộc sở hữu của tập đoàn xe nâng TOYOTA.

Giống nhau:

  • Đều thuộc sở hữu của xe nâng Toyota.
  • Thiết kế, công nghệ và các dòng sản phẩm là giống hệt nhau.
Xe nâng dầu Tailift
Xe nâng dầu Tailift

Khác nhau:

  • Khác nhau về thương hiệu và màu sơn. Xe nângTailift sử dụng màu đỏ trong khi Artison sơn màu xanh lá cây. Đôi khi khách hàng mua xe nâng Artison cũng có thể đặt màu sơn giống xe nâng Tailift.
  • Artison chỉ được sản xuất tại Đài Loan trong khi Tailift có sản xuất tại Trung Quốc đại lục.
Xe nâng dầu diesel Artison
Xe nâng dầu diesel Artison

Lịch sử hãng xe nâng ARTISON:

Được biết đến là hãng xe nâng đầu tiên tại Đài Loan từ 1973. Đến năm 1987, hãng được mua lại bởi công ty Tailift và kể từ đó, tập đoàn Tailift có hai thương hiệu xe là: xe nâng ARTISON (since 1973) và xe nâng TAILIFT (since 1987). Nhà máy có lịch sử hơn 40 năm tại Đài Loan này, đã trở thành một thương hiệu thuộc tập đoàn xe nâng TOYOTA từ 2015.

Xe nâng LPG Artison
Xe nâng LPG Artison

Ưu điểm của xe nâng ARTISON:

Toàn bộ thiết kế xe nâng ARTISON, được thử nghiệm rất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của hãng mẹ TOYOTA. Artison thực sự là một sáng tạo lớn về thiết kế, kỹ thuật với độ tin cậy vượt trội. Xe cho phép thích ứng tốt nhất ngay cả với điều kiện vận hành khắc nghiệt; Xe nâng dầu Artison được sử dụng trong nhà máy thép, hóa chất, phân bón, sơn và cả nhà máy vũ khí của quân đội.

Điều đặc biệt, xe nâng hàng ARTISON chỉ đứng sau TOYOTA về chi phí bảo dưỡng. Mang những đặc trưng bền chắc, tin cậy, chi phí thấp của một chiếc xe nâng Nhật Bản. Một số hãng xe khác có thể “ồn ào” về thiết kế và cảm giác vận hành lúc đầu. Nhưng đối với xe nâng ARTISON đó là sự lì lợm, bền bỉ cùng thời gian.

Xe nâng dầu diesel Artison ZFD50
Xe nâng dầu diesel Artison ZFD50

Giá Xe Nâng Trung Quốc Mới Nhất 2022™ ⭐️ Tiết Kiệm 10%

Xe nâng hàng Vietstandard Việt Nam

Xe nâng hàng ARTISON tại Vietstandard Việt Nam

Các tính năng nổi trội của xe nâng Artison:

Lốp chống trày xước S/E; Ghế chống rung có cảm biến trọng lượng là trang bị tiêu chuẩn cho xe nâng Artison. Trụ thép và khung sườn đều dùng thép cường lực. Thiết kế khung xe nguyên khối từ thép nhập khẩu Đức. Giá đỡ hàng và trụ nâng thiết kế bằng “thép vĩnh cửu” cùng loại. Chasis, bình dầu nhiên liệu, bình dầu thủy lực, cabin bảo vệ tích hợp cửa hút gió đều có độ bền vượt trội. Thiết kế ưu việt này giúp xe nâng ARTISON rất vững chãi khi vào tải và bền bỉ qua năm tháng.

Động cơ, van thủy lực an toàn, máy phát của xe nâng ARTISON đều của Nhật Bản. Vô lăng xe có thể điều chỉnh độ nghiêng theo chiều cao và thói quen của người lái. Hộp chuyển số điện cao cấp; Hệ thống lái thủy tĩnh học tiên tiến hàng đầu (Hydrostatic power steering; Chân ga có giảm chấn; Tất cả các yếu tố đó giúp xe nâng Artison có khả năng thích ứng tức thì, vận hành dễ dàng, chính xác.

Xe nâng ARTISON FD30

Xe nâng ARTISON FD30https://www.vietstandard.vn/kham-pha-xe-nang-artison-tai-vietstandard-viet-nam.html

Các tính năng kỹ thuật khác của xe nâng Artison:

Dung dịch làm mát kết hợp quạt làm mát làm tăng hiệu quả động cơ. Vách chống ồn, chống bức xạ nhiệt dưới nắp cabo. Đối trọng hình giọt nước,giúp chiếc xe rất thanh thoát và cho góc quay xe nhỏ hơn. Màn hình điều khiển hiển thị đa chức năng. Ghế treo giúp người lái luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình vận hành. Đạt chứng nhận chất lượng và an toàn hàng đầu EN1726-1 từ WGI London.

Van thủy lực thứ 3 cho sử dụng các bộ công tắc kết nối. Không sử dụng các liên kết cơ khí thuần túy (No mechanical linkages). Lốp chống xước dạng hơi hoặc chống thủng với la răng đơn hoặc kép. Các phanh “tự động điều chỉnh”, tối đa hiệu quả phanh toàn thời gian.

https://www.vietstandard.vn/xe-nang-dien-va-cac-dac-diem-can-biet.html

Giá Xe Nâng Trung Quốc Mới Nhất 2022™ ⭐️ Tiết Kiệm 10%

Xe nâng Artison
Xe nâng Artison

Liên hệ mua xe nâng Đài Loan tại Việt Nam:

  • Vui lòng liên hệ đại lý gần nhất hoặc gọi tư vấn bán hàng 0986263456 để được trả lời chi tiết. Các điểm mua hàng chính: Ô tô Út Dương, Cần Thơ; Ô tô Hòa Phát, Bình Dương; Ô tô Minh Tâm, Quảng Nam; Công ty cổ phần thiết bị công nghiệp và xây dựng Bình Phát.
  • Email: marketing@vietstandard.vn
  • Website: www.vietstandard.vn
Xe nâng điện Artison
Xe nâng điện Artison

Các bài liên quan:

Video Xe Nâng


[vc_row][vc_column][porto_product_category view=”products-slider” per_page=”10″ orderby=”rand” category=”xe-nang-dien” pagination=”” title=”Xe Nâng Đề Xuất”][/vc_column][/vc_row]
5/5 - 1236 bình chọn