Xe Nâng Artison Dòng Z1000E, Sản Phẩm Đẳng Cấp Toyota

Xe nâng dầu diesel Artison ZFD50

Xe nâng ARTISON dòng Z1000e là sản phẩm mới nhất của hãng. Sức nâng của dòng sản phẩm này từ 1800-3500 kg. Dòng sản phẩm mới vẫn được mang cả hai thương hiệu Tailift và ARTISON.

Xe Nâng Artison Dòng Z1000E, Sản Phẩm Đẳng Cấp Toyota

Trong đó, ARTISON vẫn mang màu xanh truyền thống, trừ trường hợp bạn muốn màu xe của bạn giống màu đỏ của Tailift.

Mành hình xe nâng ARTISON
Mành hình xe nâng ARTISON

Màn hình điều khiển đa chức năng LCD

Bảng chỉ dẫn đa chức năng này đặt tại vị trí trung tâm của vị trí lái, nên dẫn thân thiện cho người vận hành. Bảng LCD này rộng và dễ đọc toàn bộ các chức năng, nó cung cấp cho người lái các thông tin vận hành, cũng như chỉ dẫn hay cảnh báo khi cần thiết. Xe sử dụng công nghệ hộp đen theo chuẩn TOYOTA.

Trụ vô lăng lái xe nâng ARTIS
Vô lăng lái xe nâng ARTISON

Trụ vô lăng lái có thể điều chỉnh linh hoạt

Cột lái có thể điều chỉnh dễ dàng bằng tay qua chốt điều chỉnh giúp người lái có thể chọn được vị trí lái lý tưởng nhất với thân hình và thói quen. Qua đó, giảm mệt mỏi và nâng cao năng suất lao động, tăng sự an toàn.

Cần điều khiển tiến/lùi xe nâng Artison
Cần điều khiển F/R xe Artison

Cần điều khiển điện tiến/lùi ( F/R)

Cần điều khiển Tiến/Lùi tích hợp trên vô lăng dạng điều khiển điện cho phép chuyển chế độ lái tiến hoặc lùi cực dễ dàng, nhẹ và tiện lợi với một cái gẩy tay nhẹ. Trong khi lẩy cần điều khiển này, cả hai tay người lái vẫn ôm trọn vô lăng mà không cần dịch chuyển. Nó thật dễ dàng kiểm soát để đổi hướng xe. Các bạn sẽ cảm nhận như mình đang lái một chiếc xe hơi, chứ không phải xe nâng hàng.

Phanh tay xe nâng Artison
Phanh tay xe nâng Artison

Phanh xe đậu xe trang bị khóa an toàn

Phanh tay có trang bị nút chuyển bảo vệ an toàn, nó cần thiết để tránh trượt phanh cũng như giải phóng khỏi trạng thái phanh. Mục đích nhằm ngăn ngừa trôi xe và đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Đèn hậu xe nâng Artison
Đèn hậu xe nâng Artison

Đèn hậu rọi xuống từ vị trí cao của cabin

Đèn OHG tích hợp đèn rẽ, đèn lùi, đèn chiếu sáng phía sau xe, đèn phanh và dẫn hướng lái.

Bánh lái xe nâng Artison
Bánh lái xe nâng Artison

Đèn chiếu sáng phía trước lớn

Đèn chiếu sáng phía trước xe và đèn báo rẽ tích hợp nguyên khối với kích thước lớn, tăng khả năng kiểm soát cho người lái.

Cầu xe nâng Artison
Cầu xe nâng Artison

Bánh lái nhỏ hơn+ Cầu sau thiết kế mới = DỄ DÀNG QUAY XE MỘT CÁCH LINH HOẠT

Bánh lái nhỏ hơn 300 mm, giúp dễ dàng vận hành và giảm việc phải thường xuyên sử dụng cả hai tay cho vận hành, cũng như giảm áp lực lên vai người lái trong suốt ca làm việc. Cầu xe tiên tiến giúp mở góc lái rộng hơn tới 85 độ và giảm bán kính quay của xe một cách rất đáng kể tới 15%.

Công nghệ xilanh kín Artison
Công nghệ xilanh kín Artison

Động cơ hiệu suất cao giảm tiêu hao nhiên liệu

Động cơ mạnh mẽ nhưng tiêu hao nhiên liệu thấp sẽ thỏa mãn người điều khiển xe trong bất kỳ trường hợp nào. Sự vận hành bền bỉ của xe sẽ cho thấy phần nào hiệu quả từ động cơ. Dòng sản phẩm mới Z series sử dụng động cơ hiệu suất cao và tiêu hao ít nhiên liệu bao gồm Isuzu, Yanmar, Nissan. Tất cả các động cơ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của ngành.

Vô lăng lái nhỏ gọn Artison
Vô lăng lái nhỏ gọn Artison

Xi lanh nghiêng thiết kế dạng kín

Xe lanh nghiêng thiết kế ẩn, dạng kín ngăn ngừa và giảm thiểu khả năng bị va chạm và mài mòn xi lanh. Thiết kế xi lanh kín này giúp mở rộng không gain ngồi lái và thẩm mỹ hơn.

Ghế lái xe nâng Artison
Ghế lái xe nâng Artison

Bậc bước chân chống trượt

Không gian để chân rộng và chống trượt giúp người lái bước lên xe và xuống xe dẫn thoải mái, nhanh lẹ, an toàn.

Cần điều khiển thủy lực

Cần điều khiển cơ khí-thuỷ lực được bố trí ở mặt trước của bảng điều khiển LCD. Các tiêu đề ergonomic được thiết kế để giúp giảm mệt mỏi cánh tay của người lái.

Hệ thống phanh ngang

Bàn đạp bàn đạp phanh mở rộng và giảm phản lực pedal, thiết kế này nhằm đạt được mục đích ít phản lực nhất. Qua đó, giúp người lái xe đỡ mỏi chân và thao tác chính xác suốt quá trình vận hành xe.

Hộp số tự động của Tailift

Hốp số dòng MD được phát triển bởi Tailift với những tính năng chính: tốc độ khởi động nhanh và tăng tốc nhanh; khả năng phản ứng tức thì và mềm mại với các thao tác tiến hay lùi tức thì; Sử dụng hộp số điện tử chuyển số rất nhanh và nhẹ.

Ghế lái rất thoải mái

Thiết kế sắc dạng Ergonomic với tựa lưng điều chỉnh được. Tiến và lùi ghế điều chỉnh bằng cần gạt. Dây đai an toàn tự thu vào, nên ôm sát người lái và tự kéo rút khi tháo ra khỏi chốt an toàn. Lưng ghế có giá đựng tài liệu.