Xe Nâng Hàng Của Toyota Tại Việt Nam

xe nâng diesel

Với nhiều ưu điểm và nhiều khác biệt hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường, xe nâng hàng Toyota luôn đứng vị trí số 1 về chất lượng, về độ an toàn, và là dòng xe có chi phí sở hữu thấp nhất.

Và tại Việt Nam, dòng xe nâng Toyota được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản với mức giá cạnh tranh nhất cùng chính sách bảo dưỡng bảo trì nhiều ưu đãi.

1Xe nâng Toyota  động cơ Dầu, Xăng, Gas

Xe nâng động cơ  sử dụng cho các doanh nghiệp di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, cường độ làm việc cao. Cấu tạo của xe chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo xe ô tô, ngoài ra còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Tải trọng của loại xe nâng bằng động cơ từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn.

2. Xe nâng điện:

Xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện đứng lái, xe nâng bán tự động. Xe nâng chạy điện là xe dùng ắc quy  để thay cho sức người để di chuyển hàng và nâng hàng. Xe có 2 loại mô tơ: Di chuyển và nâng hạ. Nếu chỉ sử dụng 1 mô tơ cho việc nâng hạ hoặc chỉ cho việc di chuyển thì người ta gọi đó là xe nâng bán tự động . Nếu sử dụng cả 2 mô tơ cho cả việc di chuyển và việc nâng hạ, thì người ta gọi là xe nâng tự động hoặc xe nâng điện. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m.

z781670384066 519594312a4654026662492fd53a6873
Xe nâng dầu diesel Artison ZFD50

3. Xe nâng tay chạy điện: 

Xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao. Xe nâng tay là xe nâng dùng thủ công để di chuyển hàng hóa bao gồm xe nâng tay, xe đẩy tay hoặc có thể vừa di chuyển hàng hóa vừa nâng hàng hóa lên cao bao gồm các loại xe nâng tay cao. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng tay này đều rơi vào loại nhẹ và đơn giản, từ 500 kg-1000kg cho loại vừa di chuyển vừa nâng lên cao, hoặc 2500 kg cho loại chỉ di chuyển chứ không nâng lên cao.

Giá Xe Nâng Trung Quốc Mới Nhất 2022™ ⭐️ Tiết Kiệm 10%

4. Xe nâng đã qua sử dụng

Xe nâng hàng Toyota đã qua sử dụng giúp khách hàng sở hữu được sản phẩm với chi phí thấp hơn.

Tất cả các sản phẩm xe nâng cũ của chúng tôi đều được bảo hành tối thiểu 3 tháng hoặc 300 giờ hoạt động.

5. Bộ công tác chuyên dụng cho xe nâng hàng

Một số thiết bị chúng tôi cung cấp: càng gật gù, càng kẹp giấy, càng kẹp vuông, càng xoay, gầu xúc xe nâng, bọc càng xe nâng…

6. Phụ tùng xe nâng

Cung cấp các loại lốp xe nâng : Nexen – Hàn Quốc, Bridgestone- Nhật Bản, Tokai – Thái Lan, Deetone – Thái Lan, Casumina – Việt Nam
Ắc quy xe nâng : Ắc quy Hitachi, GS – Nhật Bản, ắc quy Chloride – Ấn Độ…Các phụ tùng khác nếu quý khách có yêu cầu.

[vc_row][vc_column][ts_products_carousel product_cat_id=”147″ products_num=”10″ title=”Xe nâng hàng đề xuất”][/vc_column][/vc_row]

5/5 - 1234 Bình chọn

NỘI DUNG LIÊN QUAN

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Xe Nâng Hàng

Xe nâng điện EFS101S

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG, LUYU

Xúc Lật LUYU 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *