Sửa Chữa Xe Xúc Lật Và Xe Nâng Hàng

Chia sẻ cơ hội thông qua hợp tác thành công

Tại Vietstandard chúng tôi nhận sửa chữa cho các loại xe công trình và xe nâng hàng, xe nâng người các loại. Đối với xe công trình, với đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề trên 40 năm tiếp xúc với các loại xe cũ và xe Trung Quốc.

Sửa Chữa Xe Xúc Lật, Sửa Chữa Xe Nâng Hàng Và Xe Nâng Người

Đây là một đảm bảo quan trọng cho hiệu quả sửa chữa thiết bị của quý khách. Đảm bảo sửa chữa kịp thời với giá cả phù hợp nhất cho: xe ủi, xe xúc lật, xúc đào, lu,….

Sửa chữa, bảo dưỡng xe máy công trình và sửa chữa xe nâng đòi hỏi ba yếu tố rất quan trọng

  1. Kinh nghiệm sửa chữa thực tế của thợ kỹ thuật.
  2. Phụ tùng sẵn có.
  3. Sự tuân thủ chặt chẽ và chuyên nghiệp quy trình trước và sau duy tu sửa chữa.

Đặc biệt, người thợ phải có cái tâm của người làm dịch vụ là mấu chốt nhất ! Với mặt hàng xe nâng hàng, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ sửa chữa cho các nhà máy tại các khu công nghiệp cho tất cả các loại xe nâng: xe nâng Toyota, xe nâng Hyundai, xe nâng Maximal, xe nâng Trung Quốc,….

Đối với xe xúc lật là một trong những yêu cầu bắt buộc và định kỳ phải bảo dưỡng. Để thuận tiện cho khách hàng trong sử dụng máy xúc lật KANGHONG, chúng tôi xin gửi tới quý vị hướng dẫn chi tiết trong phần cuối bài viết này.

Xúc lật KangHong và xúc lật Mountain Raise
Xúc lật KangHong ZL33 và xúc lật Mountain Raise WG856H

Máy xúc lật nói chung và xe xúc lật Trung Quốc được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam từ những năm 2013. Tất nhiên, trước đó từ năm 80 của thế kỷ trước xe xúc lật đã được sử dụng. Tuy nhiên, máy xúc lật chủ yếu từ các nước như: Mỹ, Nhật, Nga, Ba Lan, Đức, Thụy Điển. Và mục đích sử dụng chủ yếu trong các mỏ than, mỏ kim loại,…Đến những năm 2010-2012, máy xúc lật Trung Quốc mới thực sự thâm nhập thị trường ngoài doanh nghiệp nhà nước.

Đào tạo thực tế xe nâng ngườ Niuli
Đào tạo thực tế xe nâng người Niuli

Sửa chữa xúc lật đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Trong đó, phức tạp nhất là sửa chữa hệ thống truyền động và động cơ xe xúc lật. Đối với hệ thống truyền động máy xúc lật, nó rất khi hỏng. Nhưng nếu xảy ra sự cố thì khá phức tạp. Dưới đây, các kỹ thuật viên của Vietstandard xin đưa ra một vài chia sẻ trong xử lý sự cố đối với hệ thống truyền động máy xúc lật:

Áp suất dầu hộp số bị thấp tại tất cả các số

Việc đầu tiên là cần bổ sung dầu về mức tiêu chuẩn; Kiểm tra đường dầu xem có bị rò rỉ không? Kiểm tra lọc dầu hộp số, nếu bị tắc cần rửa sạch hoặc thay thế lọc dầu mới nếu cần thiết. Nếu bơm dầu kém, cần tháo ra vệ sinh sạch và kiểm tra lại; Trong trường hợp sau vệ sinh, bơm dầu vẫn yếu thì cần thay thế bơm dầu mới.Kiểm tra lò xo của van điều chỉnh áp suất, để điều chỉnh về đúng thông số trên tài liệu hướng dẫn của từng hãng xúc lật. Nếu cần thiết thì thay lò xo này nếu lò xo đã yếu hoặc bị gãy.

Áp suất dầu hộp số bị thấp ở một số

Cũng có thể nguyên nhân đến từ sự rò rỉ đường dầu li hợp, thợ sửa chữa cần vệ sinh sạch đường ống thủy lực, cũng như tìm chỗ rò rỉ trên bộ li hợp để khắc phục triệt để sự cố của máy xúc lật. Lí do có thể do gioăng phớt mặt hộp số hoặc gioăng phớt trên đường dầu bị hỏng, cần thay thế.

Dầu hộp số có nhiệt độ cao

Kiểm tra mức dầu hộp số có bị thấp hay cao quá không, nếu cần thì điều chỉnh dầu hộp số tới mức tiêu chuẩn. Trong trường hợp, máy đã hoạt động liên tực quá một ca, cần dừng máy để nhiệt độ trở lại bình thường. Đồng thời, hãy kiểm tra các lỗi khác có thể xảy ra. Tuy nhiên, cần nhớ rằng, không tháo hộp số vào lúc này, vì rất nóng có thể gây tai nạn cho người thợ.

Trong trường hợp, áp suất dầu hộp số bị thấp và đĩa li hợp bị trượt, cần rà soát lại hai bước ở trên. Nếu dầu làm mát hộp số bị tắc, cần làm sạch hộp số, kiểm tra bằng dầu đủ tiêu chuẩn trước khi quyết định có phải sửa chữa hoặc thay mới hộp số hay không?

Sửa chữa xe xúc lật Kubota tại Chơn Thành, Bình Phước

Trường hợp động cơ chạy hết tốc độ, nhưng máy không chuyển động

Lý do có thể xuất phát từ việc van ngăn kép khí của van điều khiển truyền động cản trở về vị trí làm việc bình thường; Cần sửa chữa ngay. Cũng có thể do người lái không gài số, hoặc điểm nối các số chưa ăn khớp cần điều chỉnh lại điểm nối điều khiển chuyển động.

Một lý do khác là lò xo điều chỉnh hay việc điều chỉnh áp suất của van điều khiển chuyển động trục trặc, đó là lý do để thay lò xo.

Máy xúc lật KANGHONG ZL36
Xúc lật KANGHONG ZL36F

Công suất động cơ yếu

  • Nếu áp suất hộp số cao: Tiến hành các bước như mục a, b.
  • Nếu nhiệt độ hộp số cao: Kiểm tra theo mục c.
  • Nếu bộ công tắc của hộp biến đổi momen hỏng: cần kiểm tra và thay thế mới.
  • Nếu vẫn chưa khắc phục được: cần kiểm tra tổng thể động cơ và cần những kỹ thuật viên rất kinh nghiệm.

Mức dầu hộp truyền động tăng:Dầu cuối trục bơm lái bị rò rỉ: đây là dầu cuối của trục của bơm trong hệ thống thủy lực công tác, cần thay thế phớt trục bơm.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về hệ thống truyền động xe xúc lật. Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn qua hộp thư: marketing@vietstandard.vn, để chúng tôi hoàn thiện hơn trong phục vụ khách hàng trên cả nước. Nói về xúc lật Trung Quốc, không thể không kể đến xúc lật KangHong. Trước giờ, đa phần khách hàng thường nghĩ đến hàng Trung Quốc là hàng không chất lượng, nhanh hỏng. Tuy nhiên, khách hàng không biết rằng hàng Trung Quốc chính hãng rất bền, tiêu biểu là xúc lật KangHong được phân phối độc quyền cho công ty Bình Phát và nhập khẩu bởi Vietstandard Việt Nam.

Xúc lật KangHong ZL36F
Xúc lật KangHong ZL36F

Bên cạnh sự thành công về chất lượng, giá cả hợp lý phù hợp với tâm lý khách hàng, công ty chúng tôi tạo niềm tin cho khách hàng với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, nhiệt tình.

Bảo hành xe KANGHONG ZL33
Bảo hành xe KANGHONG ZL33

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi là những con người tận tâm đã nhiều năm làm việc trong các hãng như: xe công trình Liugong, xe nâng Toyota và trong nhà máy lắp ráp xe ô tô tải nặng TMT.

sửa chữa xúc lật Liugong CLG836
sửa chữa xúc lật Liugong CLG836

Trong quá trình vận hành, máy xúc lật KangHong luôn được bảo hành, bảo trì đều đặn tạo điều kiện cho máy móc đảm bảo hoạt động tốt nhất, tiết kiệm nhiên liệu và tăng hiệu suất làm việc. Trong mọi hoàn cảnh, thời tiết, đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Dịch vụ sửa xe nâng hàng Toyota

Dịch vụ sửa xe nâng hàng Toyota

Đối với xe nâng hàng, Vietstandard & Bình Phát Construction & Industry Equipments đang cung cấp dịch vụ sửa chữa trên phạm vi toàn quốc. Với đội ngũ thợ giàu nhiệt huyết, không quản ngại đêm hôm-đường xá, chúng tôi tự hào là một trong số ít những đơn vị cung cấp giải pháp kỹ thuật tổng thể kịp thời-chính xác-cạnh tranh.

Sửa chữa xe nâng điện Reach Truck BYD
Sửa chữa xe nâng điện Reach Truck BYD
Xem thêm