Mua Xe Nâng Baoli Ở Đâu Tại Việt Nam

xe nâng dầu Baoli tại Việt Nam

Được thành lập năm 2003 tại Trung Quốc đến 2008 thì KION mua lại cổ phần. Năm 2009 được vận hành dưới hình thức công ty cổ phần. 2010 tập đoàn KION mua lại hoàn toàn và có tên đầy đủ là KION Baoli. Năm 2011, công ty đánh dấu việc sản xuất ra chiếc xe nâng thứ 10000.

Lịch sử hãng xe nâng Baoli

Công ty Kion Baoli là nhà thành viên của tập đoàn KION, Đức. Nhà máy đặt tại Tĩnh Giang, tỉnh Giang Tô (Jiangsu), Trung Quốc. Diện tích nhà máy 12000 m2 với 700 công nhân. Sản phẩm xe nâng Baoli đã có mặt tại 80 quốc gia. Cùng với Still, Linde, OM thì Baoli và một trong bốn thương hiệu của KION. Điều này khá tương đồng với Hyster-Yale của Mỹ; Tập đoàn xe nâng Mỹ cũng đang sở hữu các thương hiệu xe nâng: Hyster, Yale, Utilev, Maximal,…

Xe nâng hàng Baoli
Xe nâng hàng Baoli

Các sản phẩm xe nâng hàng Baoli

Kion Baoli cung cấp đầy đủ các dòng xe nâng hàng gồm: xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng LPG,… Tải trọng nâng từ 1 tới 32 tấn. Công ty có dây chuyền sản xuất hiện đại gồm: sơn tự động, dây chuyền lắp ráp tiên tiến; Ngoài ra, Baoli cũng tự sản xuất một số linh kiện chính làm nền tảng cho phát triển xe nâng của riêng mình. Kion Baoli có một tầm nhìn về sản xuất những chiếc xe nâng Trung Quốc chất lượng.

Xe nâng dầu Baoli 3,5 tấn
Xe nâng dầu Baoli 3,5 tấn

Xe nâng động cơ đốt trong Baoli

Gồm xe nâng dầu Baoli và xe nâng LGP Baoli. Đây là lựa chọn lý tưởng cho nâng hàng ngoài trời. Xe nâng dầu Baoli được thiết kế để làm việc trong điều kiện không khí ẩm ướt hoặc nền có nước. Góc thoát xe tốt là một ưu điểm thì làm việc trên nền đất gồ ghề. Momen xoắn cao ngay cả ở vòng tua nhỏ, giúp xe nâng dầu Baoli mạnh mẽ. Thiết kế hệ thống thủy lực khoa học, nên dễ dàng tích hợp các bộ công tác cho xe nâng. Việc kiểm soát khí thải đối với xe nâng Baoli cũng rất được lưu tâm; Do đó, cũng cung cấp thêm khả năng sử dụng xe nâng dầu Baoli cho việc nâng hàng nặng trong nhà xưởng kín.

Xe nâng Baoli tại công ty Trung Sơn
Xe nâng dầu Baoli

Xe nâng dầu Baoli

Có tải trọng nâng từ 1,5 tới 10 tấn. Xe nâng diesel của hãng chia làm hai nhóm chính; Tải trọng nâng 1,5-5 tấn đã sử dụng công nghệ xi lanh trong cho xi lanh nâng là dòng D; Trong khi đó, 6-10 tấn vẫn là công nghệ cũ là dòng Baoli CPCD. Toàn bộ cain vẫn sử dụng loại cabin cũ không có khả năng bảo vệ va chạm. Các mẫu xe nâng dầu phổ biến là Baoli KBD30 và Baoli KBD35.

Khả năng chuyển đổi mô men xoắn tốt làm tạo nên hiệu suất làm việc mạnh mẽ. Đồng thời, xe nâng dầu Baoli không tạo ra khí thải nặng trong quá trình vận hành.

  • Hộp số Kion: Hộp số tự động được thiết kế theo tiêu chuẩn của KION. Hộp số này cung cấp khả năng làm việc bền bỉ và kéo dài tuổi thọ.
  • Cabin: Mẫu xe nâng D có trang bị nóc cabin chống sốc, nhưng chưa phải loại chống va đập mạnh. Cabin thiết kế dạn treo tiên tiến, nên có thể tháo rời khi sửa chữa.
  • Hộp điều khiển: tích hợp tại vị trí ắc quy; Giúp cung cấp hệ thống điện tin cậy và dễ dàng khi cần tháo dỡ kiểm tra.
  • Khu vực thao tác: Thiết kế tiên tiến với các tấm nhựa phủ bảo vệ. Thiết kế thân thiện với người lái, bảng điều khiển nhỏ bên phải. Nếu so với dòng Baoli CPCD cũ, khoảng để chân rộng thêm 5 cm.
  • Khoảng cách trụ nâng được mở rộng: từ 490 lên 508 mm so với dòng Baoli CPCD.
  • Đệm lót giữa cabin và chasiss: có 4 đệm cao su tại 4 góc làm giảm rung chấn.
  • Bản lề của lắp cabo: cho phép mở tới 90 độ nên dễ cho bảo dưỡng xe.
  • Trụ tay lái có thể điều chỉnh và nhiều cải tiến nhỏ khác.
84c970fa546aad34f47b
xe nâng dầu Baoli 3,5 tấn

Xe nâng LPG Baoli

Có thiết kế tương tự xe nâng dầu Baoli. Tất nhiên, đối với xe nâng LPG việc kiểm soát an toàn đối với hệ thống nhiên liệu Gas là rất quan trọng. Việc khí hóa lỏng không bỉ rò rỉ trong quá trình làm việc, sẽ đảm bảo an toàn và triệt tiêu ô nhiễm. Các mẫu nâng LPG Baoli KBG15 tới KBG100 cho tải trọng nâng từ 1,5-10 tấn.

Xe nâng LPG Baoli
Xe nâng LPG Baoli

Xe nâng điện Baoli

Gồm các mẫu xe nâng điện ngồi lái 3 và 4 bánh. Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh Baoli có tải trọng nâng từ 1,5 tới 3,5 tấn. Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh Baoli có tải trong nâng 1,5-2 tấn. Tham khảo xe nâng điện ngồi lái Baoli KBE15-KBE35. Các xe này sử dung mô tơ và bộ điều khiển từ SME, Italia. Hộp số ZF của Đức. Mô tơ điện xoay chiều AC cho khả năng làm việc mạnh mẽ.

xe nâng điện Baoli
xe nâng điện ngồi lái 4 bánh Baoli

Các công ty phân phối và giá xe nâng Baoli mới nhất năm 2020

Có nhiều công ty cùng phân phối xe nâng Baoli. Ví dụ, công ty TC, công ty Trung Sơn,… Vì thế giá xe nâng hàng Baoli cũng có những khác biệt. Tùy theo cấu hình xe và chính sách từng đại lý mà giá xe Baoli có khác nhau.

xe nâng điện ngồi lái Baoli
xe nâng điện ngồi lái Baoli

Liên hệ mua hàng và các bài viết về cùng chuyên mục

4.3/5 - 1242 Bình chọn

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Máy Khoan Trục Vít, Máy Khoan Giếng

Máy khoan trục vít, máy khoan giếng đang phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Tại Trung Quốc có hai thương hiệu máy

Lựa Chọn Ắc Quy Xe Nâng Điện 2022 ⭐️ Tư Vấn 24/7

Tuổi thọ ắc quy xe nâng điện kéo dài bao lâu? Nếu bạn lựa chọn xe nâng điện thì có rất nhiều yếu tố cần

Chọn Xe Nâng Hàng Nào Cho Nhu Cầu Của Bạn?

Hiện nay sử dụng xe nâng hàng để nâng hàng hóa, đã trở lên rất phổ biến. Xe nâng hàng không những giảm được sức

Các Loại Xe Nâng Hạ Trên Thị Trường Hiện Nay

Xe nâng hạ được chia làm 3 loại chính dựa trên các nguyên tắc từ đơn giản đến phức tạp, từ nhẹ đến nặng, từ

Xe Nâng Lonking Chính Hãng Tại Việt Nam 2023

Xe nâng Lonking chính hãng Xe nâng Lonking là sản phẩm của tập đoàn máy công trình Lonking. Tập đoàn Lonking được thành lập năm

Tìm Hiểu Chung Về Xe Nâng Hàng Diesel ?️ Chi tiết

Xe nâng hàng có công dụng dùng để di chuyển và xếp dỡ hàng hóa, thông thường có các bộ phận chính sau đây, mỗi

Ắc Quy Chuyên Dùng Cho Xe Nâng Điện ⭐️ Giá Cực Tốt 0917414969

Các dòng ắc quy chuyên dùng cho xe nâng điện nói riêng đều là dòng ắc quy nước chì – axit. Trên thực tế, đối

Những lưu ý trong thao tác máy xúc lật mini

Trong xây dựng, việc vận hành một thiết bị máy móc thường mất khá nhiều thời gian cũng như kỹ thuật để tránh xảy ra

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Xe Xúc Lật

Xúc lật điện DA10

Xe Nâng Điện Đứng Lái

Xe nâng điện pallet truck EPT20-ET2L

Xe Nâng Điện Đứng Lái

Xe nâng pallet truck WPL202 Lithium

Xe Xúc Lật

Xúc lật LONKING 932N

Xe Nâng Điện Ngồi Lái 4 Bánh

Xe nâng Lithium EFX302