Chăm Sóc Xúc Lật Kanghong Tại Khu Vực Miền Trung, Tây Bắc

ASD

Xúc lật Kanghong xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ tháng 7 năm 2016. Cho đến nay dù mới xuất hiện hơn một năm nhưng số lượng khách hàng sử dụng đã liên tục lập những dốc mốc quan trọng. Trước hết, đó là sự tăng trưởng liên tục ở phạm vi cả nước. Hiện nay, sản phẩm xúc lật Kanghong đã có mặt ở 48 tỉnh thành trên cả nước.

Chăm Sóc Xúc Lật Kanghong Tại Khu Vực Miền Trung, Tây Bắc

Từ Tây Nam Bộ, Hồ Chí Minh, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ, Bắc Trung Bộ, Đông Bắc và Tây Bắc Bộ. Giờ đây, khách hàng có thể tham khảo những người đang sử dụng xúc lật Kanghong một cách khá dễ dàng. Đây là một sự khích lệ cho tập thể anh em trong công ty và là một con số rất ấn tượng đối với một thương hiệu đến sau. Thêm vào đó, tất cả các thị trường trọng điểm, xúc lật Kanghong đều đã nhận được sự lựa chọn của khách hàng. Qua thời gian sử dụng, sản phẩm xúc lật Kanghong đã và đang khẳng định được vị thế vượt trội của nó.

Cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho xe xúc lật Kanghong
Cung cấp dịch vụ sau bán hàng cho xe xúc lật Kanghong

Về lĩnh vực áp dụng, xúc lật Kanghong hiện nay cũng đã có mặt có hầu khắp mặt trận. Ví dụ như: trạm trộn bê tông, mỏ đá, lò vôi, bãi vật liệu xây dựng, nông sản, thủy điện, gạch không nung, gạch tuynel, quế, sắn, than, phân bón, thép. Tất nhiên, sản phẩm vẫn đang được đưa đến tay nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Để có những bước khởi đầu khá tốt đẹp, nhưng đầy khó khăn đó là kết quả nỗ lực rất nhiều của tất cả các phòng ban trong công ty. Những nỗ lực bán hàng của anh chị em kinh doanh; Những đêm vượt đèo dốc của anh em kỹ thuật để giữ đúng “Cam kết quý hơn vàng!” mà lãnh đạo công ty đã lựa chọn.

Tiếp bước sứ mệnh phục vụ và cam kết đấy, đội ASD của chúng tôi đã triển khai hai tuần 16x7x2= 224 giờ liên tục. Trong hành trình vất vả mà vui đó, những chủ xe xúc lật Kanghong tại Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,… chắc chắn rất hài lòng về tinh thần người lính trong đội ngũ của Vietstandard.

Video xúc lật

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *