Xe Nâng Hàng ARTISON Đẳng Cấp Xe Nâng Nhật Bản

Xe nâng dầu diesel Artison ZFD50

Chào mừng bạn đến với xe nâng hàng ARTISON, thương hiệu thuộc sở hữu TOYOTA FORKLIFT.ARTISON = THƯƠNG HIỆU THUỘC TOYOTA + NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ XE NÂNG ĐÀI LOAN. Chắc chắn đây không thể là một lựa chọn để so sánh với các thương hiệu xe nâng “cao cấp sản xuất tại Trung Quốc đại lục”.

Xe Nâng Hàng ARTISON: Đẳng Cấp Xe Nâng Nhật Bản

Về giá thành thì sao? Chúng tôi chắc chắn rằng, giá thành sẽ rất cạnh tranh nếu so sánh với các thương hiệu DOOSAN, HYUNDAI, MITSUBISHI.

Xe nâng hàng Artison
Xe nâng hàng Artison

Điểm khác biệt rất lớn của xe nâng hàng ARTISON là ngay từ 1973, hãng đã sản xuất “xe nâng hàng cao cấp”. Cho đến 2015, triết lý này được khẳng định với việc TOYOTA FORKLIFT mua lại 75% cổ phần của hãng.

ARTISON luôn đi đầu

ARTISON luôn đi đầu trong công tác hợp tác và nghiên cứu sản phẩm mới. Hoạt động R & D đã đem lại cho hãng xe những lợi thế to lớn trên thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á. Thị trường Anh Quốc là một thị trường khó tính bậc nhất, nơi mà chỉ có một số ít hãng xe có mặt.

Tuy nhiên, ARTISON đang có thị phần ổn định tại đây. Các loại xe nâng cao cấp của Artison là sự kết hợp hoàn hảo giữa giá trị gia tăng cho chất lượng dịch vụ khi khách hàng vận hành, chất lượng sản phẩm, độ bền, độ tin cậy và thiết kế sáng tạo.

Nhà sản xuất, có trụ sở tại Đài Loan này đầu tư nhiều cho sản xuất công nghệ cao bao gồm: máy chính xác CNC, thiết bị trong nhà kho hẹp như xe nâng đứng lái và xe nâng động cơ. Công nghệ tiên tiến hàng đầu được sử dụng tại nhà máy, cho phép tạo ra các sản phẩm có độ chính xác rất cao.

Tiêu chuẩn cao nhất

ARTISON thiết kế xe nâng hàng với độ tin cậy theo tiêu chuẩn cao nhất đáp ứng các yêu cầu khắt khe của TOYOTA. Các cải tiến về kỹ thuật như Solenoid Auto Transmissions với các thiết bị làm mát dầu, đảm bảo cho xe nâng ARTISON có khả năng đối phó với những điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất. Dải sản phẩm có tải trọng từ 1.500Kg đến 10.000Kg, chiều cao nâng tới 6000mm. ARTISON có các dòng sản phẩm: LPG, Diesel và Ắc quy (lựa chọn DC & AC).

Xe nâng dầu diesel Artison ZFD50
Xe nâng dầu diesel Artison ZFD50

Chất lượng là lý do chính khiến các xe nâng của Artison ngày càng phổ biến trên toàn cầu. Nhà máy đã đạt chứng chỉ BVQI Vương Quốc Anh về chất lượng và đảm bảo tuân thủ cho TẤT CẢ các mô hình theo EN1726: 1 1999 “An toàn của xe tải công nghiệp đến và bao gồm 10.000Kg”.

Xe Nâng Hàng ARTISON

Xe nâng hàng ARTISON, sử dụng các thương hiệu động cơ nổi tiếng như: Isuzu, Nissan, Mitsubishi, Yanmar và Perkins. Các động cơ này luôn có sẵn phụ tùng khi nó dùng chung động cơ với các xe du lịch trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo rằng khi bạn chọn xe nâng ARTISON cho nhà máy của bạn, bạn sẽ dễ dàng bị thuyết phục bởi những ưu điểm vượt trội của chiếc xe này và chắc chắn trở thành một đối tác trung thành của chúng tôi.

Chúc các bạn có một lựa chọn sáng suốt cho chiếc xe nâng hàng của mình. Hãy liên hệ: 098.626.3456 để được tư vấn chi tiết.

Video Xe Nâng Hàng ARTISON