Xe Nâng Điện Liên Doanh Giá Tốt ! Siêu Thị Xe Nâng

EDIAEM FEAT

Xe Nâng Điện Liên Doanh Giá Tốt là một dòng sản phẩm nổi bật của liên doanh American Forklift và Sino Trung Quốc.Khác với các dòng xe nâng điện Trung Quốc trên thị trường, xe nâng điện Maximal là một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ nổi bật và thiết kế sáng tạo. Chúng ta cùng xem xét những nét nổi bật trong thiết kế của xe nâng điện Maximal.

Các bạn xem các loại Xe nâng điện tại đây

Tiếp đến là không gian vận hành rộng rãi. Bàn đạp ga và phanh được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn; Điều này làm cho người vận hành xe nâng điện Maximal thoải mái hơn về không gian. Cầu và hộp số được thiết kế tích hợp, dạng compact nhỏ gọn. Thiết kế rất tiến bộ này, giúp việc bảo dưỡng dễ dàng hơn; Đồng thời, với công nghệ này, độ ồn của xe nâng điện Maximal giảm tới 3 dB. Tấm thép bảo vệ liền khối được bọc phần dưới đáy của chasis. Nó giúp cho các dây và ống điện nối với bình ăc qui được an toàn.

Xe Nâng Điện Liên Doanh Giá Tốt
Xe Nâng Điện Liên Doanh Giá Tốt

Xe Nâng Điện Liên Doanh Giá Tốt

Hệ thống điều khiển được thiết kế dạng đứng. Thiết kế này cho phép đưa toàn bộ hệ thống điều khiển điện nằm gọn bên trong đối trọng. Do vậy, hệ thống dễ bị tổn thương khi xe lùi này, có thể ngăn ngừa mọi tác động của va chạm. Đồng thời, nó cho phép hệ thống hoạt động bền bỉ hơn và rất dễ bảo dưỡng. Motor bơm dạng chữ L. Với kết cấu như vậy, motor bơm sẽ rất dễ dàng trong cả lắp đặt, bảo dưỡng và thay thế.Sườn xe được gia cố bằng hai tấm thép liền khối. Vì vậy, chiếc xe sẽ có khung sườn khỏe khoắn và linh hoạt trong di chuyển.

Cuối cùng, hệ thống điều khiển AC ACE2 thế hệ mới nhất. Nó giúp xe nâng điện Maximal thêm bền bỉ và ổn định khi hoạt động.Công nghệ tiên tiến trên xe nâng điện Maximal rất đáng để so sánh với Hyundai hay Doosan. Đây là lí do thích hợp để giải thích việc xe nâng điện Maximal đang có chỗ đứng tại doanh nghiệp FDI.

Video xe nâng Maximal

+ Xem thêm: Các Câu Hỏi Khi Mua Xe Nâng Điện Ngồi Lái   |  Giá Xe Nâng Mới Nhất Tại Việt Nam™

Xem thêm