Xe Nâng Dầu Maximal ⭐️Trong Sản Xuất Gạch 0359588885

xe nâng dầu Maximal

Xe nâng dầu Maximal được sử dụng trong rất nhiều nhà máy gạch trên cả nước. Xe nâng dầu Maximal được sản xuất bởi tập đoàn xe nâng số 1 nước Mỹ là Hyster-Yale Maximal, tập đoàn này được thành lập năm 1884. Thương hiệu xe nâng Maximal là một trong ba thương hiệu xe nâng của tâp đoàn xe nâng hàng Hyster-Yale Maximal, xe được sản xuất tại nhà máy của hãng ở Trung Quốc.

Xe Nâng Dầu Maximal Trong Sản Xuất Gạch

Đây là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp cận các trung tâm sản xuất mới của Thế Giới như: Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Philipine và Việt Nam. Tại các thị trường nói trên xe nâng hàng Maximal nói chung và xe nâng dầu diesel Maximal nói riêng đang dần khẳng định được chất lượng và sự ổn định vượt trội so với xe nâng Trung Quốc.

Nhà máy sản xuất xe nâng Maximal
Nhà máy xe nâng hàng Hyster-Yale Maximal Co., Ltd của Mỹ chuyên sản xuất xe nâng hàng Maximal

Xe nâng dầu Maximal được sử dụng tại các nhà máy gạch khác nhau

Xe nâng dầu Maximal sử dụng trong nhà máy gạch tuynel: Viglacera, gạch Thanh Sơn, gạch Tuynel Lương Tài,… Xe nâng dầu Maximal được sử dụng trong gạch không nung: gạch không nung Hưng Hà, gạch không nung Milan, gạch Taicer, gạch không nung Sơn La, gạch không nung Hậu Giang,…Xe nâng dầu Maximal được sử dụng trong nhà máy gạch ốp lát: gạch Vicenza, gạch Đại Lộc, v.v. Các bạn có thể tham khảo các video sản phẩm xe nâng dầu Maximal sử dụng trong các nhà máy gạch khác nhau tại đây. Video xe nâng dầu 3,5 tấn Maximal FD35 được sử dụng tại nhà máy gạch không nung Hậu Giang.

Xe nâng dầu Maximal
Xe nâng dầu Maximal tại nhà máy gạch không nung Milan, Hải Dương

Xe nâng Maximal nằm ở đâu trên bản đồ xe nâng ?

Xe nâng dầu Maximal là một thương hiệu của Hyster-Yale Group. Do đó, hãng xe này rất được ưu chuộng trên khắp Thế Giới; Do Maximal là một trong 5 hãng xe nâng có “dải sản phẩm đa dạng nhất” phủ khắp các lĩnh vực ứng dụng. Trong Top này gồm có nhiều tên tuổi lớn như: Toyota, Komatsu, Hyster, TCM, CAT, Maximal, Doosan, Hyundai, Hangcha, Heli.

Xe nâng dầu Maximal FD30
Xe nâng dầu Maximal FD30 tại nhà máy gạch không nung Bình Dương

Mua xe nâng dầu hỗ trợ vay ngân hàng tại Việt Nam

Tại thị trường Đông Nam Á, xe nâng dầu Maximal rất nổi bật tại Thái Lan, Indonesia, Malaysia.  Đặc biệt, tại thị trường Thailand, năm 2016 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của xe nâng dầu Maximal. Dấu mốc đó được ghi nhận khi hãng xe nâng Maximal đã trở thành thương hiệu xe nâng Trung Quốc đứng số 1 về thị phần tại Thái Lan.

Ở Việt Nam thì xe nâng dầu Maximal đang phát triển rất mạnh. Khách hàng đã và đang mua xe nâng dầu Maximal qua hệ thống của chúng tôi trên Toàn Quốc như:

Ô tô Út Dương, tại Cái Răng- Cần Thơ: đang cung cấp các sản phẩm cho nhà máy xi măng Cần Thơ-Hậu Giang và nhiều khách hàng tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Ô tô Hòa Phát, tại cầu ông Bố-QL13, Bình Dương: đang là địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm xe nâng hàng Maximal, xe nâng hàng Artison (Tailift xanh) trong đó có xe nâng dầu cho các khách hàng tại Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu,..

Ô tô An Sương, tại ngã tư An Sương-Q12-TP. HCM: là địa chỉ rất uy tín cung cấp các sản phẩm xe nâng dầu diesel Maximal, xe nâng điện Maximal, xe nâng đứng lái Maximal, xe nâng tay Niuli,… được nhập khẩu và phân phối bởi Vietnam Vietstandard Co., Ltd.

Ô tô Thái Tài, tại Phan Thiết- Bình Thuận: đang cung cấp xe nâng dầu Maximal, xe nâng điện Maximal các loại, xe nâng tay Niuli, xúc lật Kanghong và xúc lật Rongwei hay xúc lật Bình Phát ZL916, ZL912 tại khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Ô tô Huy Tân, tại Nha Trang-Khánh Hòa: đang là đại lý của Bình Phát cho các sản phẩm xe công trình và xe nâng hàng Maximal từ 2018.

Ô tô Minh Tâm, tại Tam Kỳ-Quảng Nam: hiện đang phân phối các sản phẩm xúc lật nhỏ ZL912, ZL916 tới các sản phẩm xúc lật lớn thương hiệu xúc lật Rongwei. Đồng thời, ô tô Minh Tâm cũng là nhà phân phối tại khu vực trung tâm miền Trung cho các sản phẩm xe nâng hàng Maximal của Vietstandard & Bình Phát từ 2018.

xe nâng gạch tuynel
Xe nâng dầu Maximal 3 tấn tại nhà máy gạch Vicenza Thanh Hóa

Xe nâng dầu maximal dòng M và dòng A series

Cần đặc biệt lưu ý rằng, xe nâng dầu Maximal có hai phiên bản: dòng M có chất lượng vượt trội so với các dòng cao cấp nhất của xe nâng Trung Quốc. Chúng tôi dám cam kết điều này, vì chất lượng-thiết kế-phụ tùng tương đương xe nâng Hyundai được sản xuất tại cùng nhà máy. Trong khi đó, xe nâng Maximal dòng A là một đẳng cấp vượt trội so với xe nâng Trung Quốc và Hàn Quốc. Trong khi đó, dòng A có thiết kế nguyên mẫu từ xe nâng Hyster với chất lượng tương đương xe nâng Nhật, Hàn.

Xe nâng dầu Maximal
Xe nâng dầu Maximal và xe nâng dầu Hyundai tại cùng nhà máy sản xuất

Xe nâng dầu Maximal tại Việt Nam

Ở Việt Nam, xe nâng dầu Maximal đã có mặt từ 2012. Tuy nhiên, phải đến năm 2016, khi Vietstandard trở thành Maximal Exclusive Dealer thì khách hàng mới biết đến Maximal với nhiều sản phẩm khác nhau. Hiện chúng tôi đang nhập khẩu rất nhiều dòng xe của Maximal.

Ví dụ như: xe nâng dầu Maximal, xe nâng điện ngồi lái, reach truck, electric reach stacker,… Hai sản phẩm chưa được nhập khẩu là xe nâng dùng ở cảng và xe nâng việt dã Maximal. Xe nâng dầu Maximal được Vietstandard cung cấp cho rất nhiều khách hàng. Các doanh nghiệp FDI của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Italia,… Các doanh nghiệp sản xuất: phân bón, gạch các loại, hóa chất, sơn, gỗ, nông sản,… Địa bàn phân phối 34 trên 63 tỉnh thành, qua 8 đại lý và chi nhánh trên toàn quốc.

z750985600540_4ce7c6e1b6e32bccad5cbe3b1839d66f

Xe nâng dầu Maximal trong nhà máy gạch

Xe nâng dầu Maximal cũng đã được phân phối cho toàn bộ các ứng dụng của nhà máy gạch. Các nhà máy được chúng tôi cung cấp bao gồm: Gạch không nung, gạch tuynel, gạch ốp lát, gạch lát nền, gạch chịu lửa. Dù ở môi trường sản xuất nào của các nhà máy gạch, xe nâng dầu Maximal đều giữ trọn được niềm tin nơi khách hàng. Xu hướng chung sử dụng xe nâng dầu Maximal tại nhà máy gạch như sau:

Gạch đỏ tuynel: sử dụng xe nâng dầu Maximal FD18, FD30 và FD35. Gạch không nung: xe nâng diesel Maximal FD25 và FD30, FD35. Gạch ốp lát: xe nâng diesel Maximal FD30. Hiện nay các nhà máy gạch nung gạch tuynel, gạch đỏ, gạch không nung … phát triển mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam. Nhu cầu bốc xếp gạch đầu ra là vô cùng cần thiết, nhằm nâng cao năng suất trong quá trình sản xuất gạch. Xe nâng hàng Kẹp gạch thương hiệu HELI được khách hàng tin dùng nhất ở thị trường Việt Nam.

Xe nâng dầu Maximal sử dụng bộ công tác kẹp gạch

Xe nâng kẹp gạch phù hợp trong quá trình sản xuất thường được lựa chọn tại thị trường Việt Nam :

– Xe nâng dầu tải trọng               : 3.000- 3.500 kg
– Chiều cao nâng                          : 3.000-4.500 mm
Lốp di chuyển                           : Đặc/Hơi (tùy bề mặt sàn)
– Bộ dịch giá ngang (Side Shift)  :

Phân loại Xe nâng sử dụng bộ kẹp gạch hiện nay trên thị trường:

a. Xe nâng sử dụng bộ công tác kẹp gạch dạng chụp (gạch tuynen và gạch không nung)

Độ mở của bộ kẹp gạch chụp: 600 – 1.350 mm
Chiều cao khung kẹp             : 800- 1.200 mm
Không cần sử dụng Pallet.
Sử dụng kẹp được cho gạch với kích thước nhỏ và lớn. Dễ dàng xếp các khối gạch, có thể đẩy sát các khối gạch lại gần nhau. Xếp các khối gạch lên thùng xe dễ dàng, tầm quan sát rộng, giúp lái xe điều khiển linh hoạt, an toàn. Sử dụng kết cầu hoàn toàn bằng thép cường độ cao, thử nghiệm an toàn, vận hành êm ái. Số lượng gạch mỗi lần kẹp được 500-800 viên gạch tiêu chuẩn, xếp từ 8-10 lớp.

MÁY HÀN MIG VÀ MÁY HÀN TIG 2022 ⭐️ CHÍNH HÃNG™

Bộ kẹp gạch không nung

Kẹp gạch dạng chụp , Xe nâng sử dụng Bộ công tác kẹp gạch ngang (gạch TUYNEL)

Bộ kẹp gạch tuynel xếp khối hở. Kết cấu sử dụng 04 Xilanh thủy lực hoạt động để thực hiện thao tác kẹp từ 4 phía. Thiết kế này phù hợp để kẹp các khối gạch tuynel có dây chuyền sản xuất xếp gạch bằng rô bốt nhằm tăng năng suất trong quá trình sản xuất. Đảm bảo kẹp được cả lớp gạch dưới cùng, trong khi không làm xô lệch các lớp gạch phía trên. Đảm bảo tỷ lệ vỡ do kẹp là 0%. Xe nâng có thể bốc gạch ngay ở gòng nâng lên xe vận chuyển. Qua đó, tiết kiệm chi phí nhân công xếp tay. Bộ kẹp sử dụng đồng hồ chỉnh áp thủy lực riêng cho bộ kẹp. Vì thế, đảm bảo áp thủy lực luôn ổn định tránh trường hợp tụt áp.

Bộ kẹp gạch không nung dòng kẹp ngang

Sử dụng chủ yếu đối với khối gạch với kích thước lớn; Thuận tiện trong quá trình xếp, di chuyển  các khối gạch đi các vị trí khác nhau. Có khoảng trống trong quá trình xếp và không cần sử dụng Pallet.

Xem thêm Video hoạt động bộ công tác kẹp gạch ngang tại đây 

Ngoài các dòng kẹp gạch tuynel trên, chúng tôi cũng cung cấp bộ công tác sử dụng cho xe nâng hàng xúc gạch trên gòng. Giúp giải phóng gòng nhanh, tăng năng suất.

Vì sao bộ kẹp gạch sản xuất tại Việt Nam được lựa chọn nhiều?

– Sử dụng xi lanh kép: với cánh tay xoay hai chiều.
Sử dụng ổn định: nhờ kết cấu thép bền vững với đệm cao su tăng độ bám.
– Sử dụng tấm “tăng ma sát”: ở bề mặt kẹp tiếp xúc với gạch.
– Hệ thống thủy lực: Van điều khiển chính được chứng nhận kiểm định tiêu chuẩn quốc gia, có khả năng chịu áp lực cao. Ống và vòi có khả năng làm việc với hiệu suất cao.
– Bộ phận kết cấu: Các tấm thép chịu lực bên trái và bên phải sử dụng loại cường lực cao, tránh biến dạng.
– Hiệu suất cơ khí: Tích hợp khả năng mở với độ mở và đóng của kẹp khá rộng. Kết cấu thoáng, nên dễ dàng quan sát trong quá trình làm việc.

Đối với các nhà máy gạch không nung và gạch tuynel cần thiết kế bộ kẹp gạch. Chúng tôi sẽ tư vấn từng ứng dụng cụ thể với chi phí 50- 60 triệu đồng/bộ. Thời gian thiết kế và lắp đặt từ 5-10 ngày làm việc, tùy thời điểm.

Xe nâng dầu iMOW lốp kép
Xe nâng dầu iMOW lốp kép

Liên hệ mua xe nâng dầu giá tốt nhất, video xe

  • Vui lòng gọi tư vấn bán hàng 0359588885 hoặc 0917414969.
  • Phụ tùng và sửa chữa gọi 0868917666 hoặc 0868914666.
  • Email: marketing@vietstandard.vn
  • Video xe nâng dầu iMOW/EP thử tải nâng xúc lật.

+ Xem thêm: Giá Máy Xúc Lật Trung Quốc Mới Nhất 2022 ⭐️ Kho Bãi Toàn Quốc  |  Chọn Xe Nâng Tay Điện Giá Tốt ⭐️ Hotline 0917.414969

5/5 - 1231 Bình chọn

NỘI DUNG LIÊN QUAN

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Xe Xúc Lật

Xúc lật A946 92 KW

Xe Nâng Hàng

Xe nâng điện EFS101S

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG, LUYU

Xúc Lật LUYU 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *