Tìm Hiểu Về Xe Nâng Hyundai Tại Việt Nam 2022

Xe nâng hàng Hyundai

Giới thiệu chung xe nâng Hyundai

Xe nâng Hyundai là sản phẩm của tập đoàn công nghiệp nặng Hyundai. Đây là xe nâng Hàn Quốc với chất lượng có thể so sánh với xe nâng Nhật Bản. Slogan của hãng là:”lift smarter, not harder”; Tức là “nâng hàng thông minh hơn, không khó nhọc hơn”. Hyundai chú trọng tới người lái, vì vậy hãng tìm hiểu chi tiết từng ứng dụng cụ thể. Trên cơ sở đó, xe nâng Hyundai được thiết kế phù hợp và ưu việt với từng môi trường làm việc khác nhau. Tại Việt Nam, xe nâng Hyundai đã có mặt trên 10 năm nay và là một sản phẩm tin cậy.

f595083e3bb0c2ee9ba1
Xe nâng Hyundai tại Việt Nam

Các sản phẩm xe nâng Hyundai

Xe nâng dầu Hyundai

Xe nâng diesel Hyundai có dòng chủ đạo là Hyundai D-9; Ngoài ra có D-9L và D-9B. Xe nâng dầu Hyundai có tải trọng từ 1,5 tới 8 tấn. Hãng cung cấp một khả năng làm việc tuyệt vời, dễ dàng và thoải mái trong vận hành. Ví dụ xe nâng dầu Hyundai 30D-7SA được hãng sản xuất tại nhà máy Hyster-Yale Maximal Trung Quốc. Xe được bảo hành 2 năm hoặc 2000 giờ với giá rất cạnh tranh. Xe nâng dầu 3 tấn Hyundai sử dụng động cơ Mitsubishi S4S-455; Tốc độ di chuyển 18 km mỗi giờ và góc quay nhỏ 2450 mm. Chiếc xe này có cùng thiết kế với xe nâng Maximal FD30.

Xe nâng điện Hyundai

Gồm xe nâng điện ngồi lái 3 bánh và 4 bánh. Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh Hyundai có tải trọng nâng từ 1,6 tới 5 tấn. Về cơ bản xe nâng điện ngồi lái Hyundai gồm các series: B-9, B-9F và BC-9. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu dòng xe nâng điện ngồi lái Hyundai 25B-9F mới nhất. Dòng xe nâng điện mới nhất này của Hyundai sử dựng thế hệ pin thứ 2; Xe cũng được cải thiện nhiều về khả năng giảm mệt mỏi cho tài xế.

Xe nâng điện Reach Truck Hyundai
Xe nâng điện Reach Truck Hyundai

Các ưu điểm của xe nâng điện Hyundai 25B-9F

  • Vận hành trơn tru, khoang vận hành rộng rãi.
  • Hệ thống điện xoay chiều kép (Dual AC).
  • Tiêu thụ điện thấp; Kiểm soát đường cong, chống lật.
  • Khả năng khởi hành ngang dốc và leo dốc tốt,…
  • Mô tơ điện “không chổi than” nên giảm chi phí bảo trì.
  • Thời gian bảo trì ít hơn và thiết kế rất khoa học.
Xe nâng Hyundai trong nhà máy giấy
Xe nâng Hyundai trong nhà máy giấy

Xe nâng LPG Hyundai

Xe nâng gas Hyundai có tải trọng nâng từ 1,5 tới 7 tấn.  Ưu điểm lớn của xe nâng LGP Hyundai là rất mạnh mẽ và bền bỉ, tin cậy. Có hai dòng sản phẩm chính là xe nâng Hyundai L-7A và LC-7A, trong đó dòng L-7A là thiết kế mới nhất. Trong bài này xin giới thiệu dòng xe nâng LPG Hyundai phổ biến là Hyundai 30L-7A.

Xe nâng LPG Hyundai 2,5 tấn
Xe nâng LPG Hyundai 2,5 tấn

Xe nâng LGP Hyundai phổ biến nhất

Thông số kỹ thuật chi tiết vui lòng xem tại đây. Xe nâng LPG Hyundai 30L-7A với thiết kế gọn gẽ dạng compact và khoảng cách trục ngắn hơn. Do đó, tăng khả năng xoay sở trong không gian hẹp nhờ khả năng cơ động. Chiếc xe phù hợp môi trường làm việc sạch và cho năng suất làm việc vượt trội xe nâng Trung Quốc. Tốc độ nâng, hạ và nghiêng trụ nâng rất nhanh. Tốc độ hạ trụ nâng được kiểm soát chặt chẽ nhờ van kiểm soát tốc độ hạ. Do đó, tăng độ an toàn của xe nâng Hyundai 30L-7A. Tốc độ nâng khi không tải là 610 mm/giây, di chuyển 18,6 km/giờ. Xe sử dụng động cơ Hyundai HMC L4KB 2,4 lít 44 kw, 2300 rmp. Trang bị OPSS tiêu chuẩn tương tự xe nâng Maximal được sản xuất tại cùng nhà máy.

Xe nâng LPG Hyundai
Xe nâng LPG Hyundai

Mua xe nâng Hyundai tại Việt Nam

Nhất Lộ Phát đang là nhà phân phối chính thức xe nâng Hyundai từ nhiều năm nay. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua qua một số đại lý Việt Nam hoặc Hàn Quốc.

  • Tư vấn mua hàng 0359588885 hoặc 0917414969.
  • Phụ tùng và dịch vụ sửa chữa gọi 0868914666 hoặc 0868917666.
  • Email: marketing@vietstandard.vn
  • Website: www.vietstandard.vn
Xe nâng Hyundai tại nhà máy sản xuất của Maximal
Xe nâng Hyundai tại nhà máy sản xuất của Maximal

Bài viết nhiều người quan tâm

4.8/5 - 1299 bình chọn