Hãng Xe Nâng Maximal Thành Viên Của Hyster-Yale Maximal

Nhà máy xe nâng Hyster-Yale Maximal

Xe Nâng Maximal Thành Viên Của Hyster-Yale

Hãng xe nâng Maximal chính thức trở thành thương hiệu xe nâng Mỹ 100%; Hyster-Yale Materials Handling, Inc. (HY) thông báo vào hôm thứ 4 rằng, 6/12/2017; Họ đã chính thức mua lại được 75% cổ phần hãng sau hơn ba năm tích cực đàm phán. Trị giá của thương vụ là hơn 900 triệu đô la Mỹ. 25% cổ phần còn lại của Maximal Forklift được sở hữu bởi quỹ đầu tư Y-C Hong Kong Holding. Chủ tịch công ty sẽ là người Mỹ đến từ Hyster-Yale.

Maximal sẽ có tên Hyster- Yale Maximal Materials Handling Co., Ltd. Một loạt công nghệ tiên tiến của Hyster-Yale sẽ được áp dụng cho xe nâng Maximal; Trong đó có công nghệ an toàn chủ động OPS, cabin chống va đập mạnh, ghế lật bảo vệ lái xe,…. Tất nhiên, sản phẩm xe nâng hàng Maximal sẽ đạt chuẩn khắt khe CE Châu Âu và OSHC, Mỹ.

Giá Xe Nâng Trung Quốc Mới Nhất 2023™ ⭐️ Tiết Kiệm 20%

Xe nâng hàng Maximal và xe nâng Hyundai Trung Quốc:

Ngoài việc sản xuất các loại xe nâng chất lượng rất cao mang thương hiệu Maximal. Hãng cũng đang làm rất tốt hoạt động OEM lắp ráp xe cho xe nâng Hyundai.

Vậy đâu là sự khác biệt giữa hai chiếc xe này? Đó chỉ là màu sơn và đối trọng. Một điểm khác biệt nữa đó là động cơ: xe nâng HYUNDAI sử dụng động cơ Hyundai hoặc KIA. Thì xe nâng MAXIMAL sử dụng động cơ đa dạng hơn từ: ISUZU, Mitsubishi, Yanmar hoặc Xinchai. Các bạn có thể quan sát thật kỹ hai chiếc xe nâng HYUNDAI và xe nâng MAXIMAL dưới đây.

Xe nâng Maximal và Hyundai
Xe nâng Maximal và Hyundai

Giá Xe Nâng Mới Nhất Tại Việt Nam 2023™ ⭐️ Chi Tiết Giá Xe

Maximal được Hyster-Yale Maximal mua lại 100% từ 2017:

Vietstandard được giám đốc Allen của Hyster-Yale Maximal thông báo về sự kiện quan trọng ngày 07/12/2017. Tức là một ngày sau lễ ký kết chính thức.

Hyster-Yale Maximal cam kết nâng tầm thương hiệu Maximal vượt xa đẳng cấp xe nâng Trung Quốc; Nếu bạn đặt một chiếc xe nâng Maximal dòng M series với một chiếc xe nâng Hyundai: Hai chiếc xe chỉ khác màu sơn và đối trọng. Về chất lượng xe, không có khác biệt khi Maximal dùng động cơ Nhật Bản; Còn Hyundai sử dụng động cơ của Hyundai, KIA, Isuzu, Mitsubishi. Trong khi đó, nếu muốn cao cấp hơn dòng Maximal A series chia sẻ rất nhiều thiết kế với xe nâng KOMATSU.

https://www.vietstandard.vn/gia-xe-nang-dien-2019-khi-nao-nen-su-dung.html

Xe nâng Maximal và xe nâng Hyundai
Xe nâng Maximal và xe nâng Hyundai, được sản xuất tại nhà máy của Hyster-Yale

Hyster-Yale Materials Handling, Inc.:

Trụ sở Hyster-Yale Materials Handling, Inc., tại Cleveland, Ohio, Mỹ. Hãng Hyster-Yale cung cấp hầu hết các giải pháp nâng hàng cho khách hàng trên Toàn Cầu. Hyster-Yale vận hành các công ty con trong nhiều lĩnh vực; Từ thiết kế, nghiên cứu, sản xuất, bán hàng, dịch vụ kỹ thuật cho toàn bộ các sản phẩm của hãng. Tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu: Hyster, Yale, Utilev, Maximal, Nuvera Fuel Cells, LLC.

Hyster-Yale chuyên về năng lượng thay thế tập trung vào động cơ ống đốt nhiên liệu (fuel cell stacks); Sản xuất on-site và hệ thống định lượng. Ngoài ra, Bolzoni S.p.A., cũng là một nhà sản xuất hàng đầu Thế Giới; Bolzoni cấp các bộ phụ kiện: càng nâng, giá nâng Bolzoni Auramo® và Meyer®.

Tham khảo tại: www.hyster-yale.com hoặc www.bolzonigroup.com hoặc www.maxforklift.com

Hyster-Yale Maximal Co., ltd.:

HY’s Maximal là nhà máy sản xuất xe nâng của tập đoàn Hyster-Yale tại Hàng Châu, Trung Quốc. Tai nhà máy đang sản xuất xe nâng: Maximal, Hyster, Yale, Utilev cho tập đoàn Hyster-Yale. Ngoài ra, hãng cũng sản xuất một số mẫu xe nâng Hyundai cho tập đoàn Hyundai. Xe nâng Maximal là hãng xe duy nhất tại Trung Quốc có:

  • Tỷ lệ tăng trưởng hàng năm trên 20%.
  • Tỷ lệ xuất khẩu trên 65%
  • Lắp ráp OEM cho cả Hyster (Mỹ) và Hyundai (Hàn Quốc).

Với chiến lược JAPIC của Hyster-Yale, xe nâng Maximal đang phát triển vững chắc dựa trên trụ cột:

  • Hệ thống quản lý và công nghệ từ Mỹ: Hyster-Yale Group.
  • Gọn nhẹ, tin cậy từ Nhật: Ghế Toyota, Thủy lực TCM, bơm Shimadzu,…
  • Chi phí sản xuất thấp từ Trung Quốc”.

Xe nâng hàng Maximal, Hyundai, Hyster

Xe nâng hàng Maximal, Hyundai, Hyster

Liên hệ mua hàng:

  • Việt Nam Vietstandard Co., Ltd là đại lý ủy quyền chính hãng “đầu tiên và duy nhất” cho Hyster-Yale Maximal Materials Handling Co., Ltd. Vui lòng liên hệ đại lý gần nhất hoặc tư vấn bán hàng toàn quốc 0986263456.
  • Email: marketing@vietstandard.vn
  • Đại lý: Út Dương (Cần Thơ); Hòa Phát (Bình Dương), Minh Tâm (Quảng Nam), Bình Phát (QL5, Hưng Yên).

Bài viết liên quan hoặc nhiều người quan tâm:

[vc_row][vc_column][porto_product_category view=”list” per_page=”9″ orderby=”rand” category=”xe-nang” title=”Xe nâng đề xuất”][/vc_column][/vc_row]