Xe Nâng Điện

Xe Nâng Điện

Xe nâng điện đặc biệt phù hợp cho công việc trong nhà xưởng hay kho kín. Nếu kho của bạn yêu cầu làm việc trong không gian kín, không khói bụi, không tiếng ồn thì đây là sự lựa chọn tối ưu.

Một Số Ưu Điểm Và Đặc Điểm Của Xe Nâng Điện

– Lực nâng hàng không lớn hơn 12.000 lbs, tức 5.442 kg (1 KG = 2,205 LBS hay POUND).
+ Chi phí vận hành thấp hơn xe nâng dùng động cơ đốt trong. Vì các loại xe nâng dầu diesel, xe nâng động cơ xăng, xe nâng Gas/LPG cần nhiên liệu.
+ Cung cấp năng lượng điện qua bình ắc quy. Bình ắc quy có thể nạp điện sau chu trình phóng-nạp. Do đó, không cần kho chứa nhiên liệu. Việc không sử dụng nhiên liệu giúp xe không bị những lỗi: tắc bơm dầu hoặc lọc nhiên liệu.
+ Chi phí cho nạp điện và sử dụng ắc quy thì thấp hơn rất nhiều so với chi phí cho mua nhiên liệu đốt.
+ Không có tiếng ồn khi sử dụng xe nâng điện, trừ phi khi xe lùi có tiếng còi cảnh báo.
+ Không có bình chứa nhiêu liệu đằng sau xe: do đó an toàn hơn trong cháy nổ.
+ Phanh tự động trên xe nâng điện giúp giảm hao mòn vật liệu phanh; Đồng thời, giảm mệt mỏi cho người lái.
+ Không yêu cầu dầu động cơ, dung dịch làm mát.
+ Rất ít phải bảo dưỡng.

Phân Loại 

– Ngồi lái 4 bánh, 4 bánh : Loại này phù hợp với không gian xưởng rộng, Khả năng di chuyển rất linh hoạt. Tải trọng xe ngồi lái từ 1 tới 5 tấn. Cả hai loại đều dẫn động bằng cầu sau. Xe 3 bánh dẫn hướng bằng cụm bánh đôi phía sau.
– Đứng lái gồm: Reach Truck, Stacker,…phù hợp cho không gian hẹp hay nhiều người di chuyển. Nó cũng không cho phép di chuyển nhanh. Tải trọng nâng không quá 2 tấn.

Vietstandard Việt Nam đang là đại lý ủy quyền chính hãng của

1. Xe nâng Maximal: là thương hiệu của Hyster-Yale Maximal Co., Ltd.
2. Xe nâng Artison: là thương hiệu của TOYOTA sản xuất tại Tailift.
3. Xe nâng RY và Niuli: Của hãng xe nâng ROYAL và  Niuli.

 • Xe nâng điện Maximal FB25

  5.00 trên 5

  Xe nâng điện Maximal FB25, sức nâng 2,5 tấn được thiết kế bởi tập đoàn xe nâng Hyster-Yale (Mỹ) với thương hiệu xe nâng điện Maximal, tại nhà máy ở Chiết Giang-Trung Quốc

 • Xe Nâng Điện Ngồi Lái Maximal FB20

  4.73 trên 5

  Xe nâng điện ngồi lái 2 tấn Maximal FB20 phù hợp nhà máy linh kiện điện tử và thực phẩm sạch. Hiện nay, 100% các hãng xe nâng hàng đều có thể cung cấp xe nâng điện. Tuy vậy, chất lượng thì thượng vàng hạ cám! Nếu bạn bỏ mức tiền cao nhất để mua xe nâng điện Yale, Hyster, Toyota, Jungheinrich, KOM thì khỏi cần phải bàn về chất lượng. Nhưng nếu mua xe nâng điện rẻ tiền thì cái giá phải trả sẽ khá đắt. Xe nâng điện đắt nhất là ắc quy xe nâng điện, bộ điều khiển và bảng mạch điện tử. Người sử dụng thường có xu hướng chọn hàng chất lượng mà giá cả hợp lý. Vậy mua ở đâu? Xin mời tham khảo xe nâng điện Maximal được sản xuất tại nhà máy Hyster-Yale Maximal Company Limited. Đây là đại bản doanh duy nhất tại Châu Á của tập đoàn xe nâng Hyster-Yale Ince., USA có lịch sử từ 1840.

   

   

 • Xe Nâng Điện Ngồi Lái 1,5 Tấn Maximal FB15

  5.00 trên 5

  Xe nâng điện ngồi lái Maximal FB15 với tải trọng nâng là 1,5 tấn. Được sản xuất bởi hãng xe nâng lừng danh Hyster-Yale với thương hiệu Maximal tại nhà máy xe nâng Maximal, Trung Quốc.

  Thông số kỹ thuật của xe nâng điện ngồi lái:

  Loại xe nângDùng motor điện
  Tải trọng nâng1,5T
  Tâm tải500mm
  Chiều cao nâng3.000-4.500 mm
  Chiều cao  nâng tự do135-170mm
  Chiều dài xe2140
 • Xe Nâng Điện 3 Bánh ARTISON 1,5-3 tấn

  5.00 trên 5

  Xe nâng Artison 3 bánh lái 1.5-1.8T là sản phẩm thuộc thương hiệu Artison.Xe được trang bị hộp số có khả năng vận hành bền bỉ linh hoạt hơn so với các đối thủ.

 • Xe Nâng Điện 3 Bánh Maximal 1,6-2 Tấn

  4.50 trên 5

  Xe nâng Maximal M Series là loại xe nâng đầu tiên được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư giỏi nhất. Một thiết kế đẳng cấp thế giới có công nghệ tiên tiến và linh kiện cao cấp do các nhà cung cấp nổi tiếng nhất trên toàn thế giới sản xuất. Sự xuất hiện hoàn hảo với thiết kế an toàn đã thu hút được lượng khách hàng ở các thị trường trong nước và trên thế giới.

 • Xe Nâng Điện 3 bánh Maximal 1,3-2,5 tấn

  5.00 trên 5

  Xe nâng Maximal M là loại xe nâng đầu tiên được thiết kế bởi đội ngũ kỹ giỏi nhất. Một thiết kế đẳng cấp thế giới có công nghệ tiên tiến và linh kiện cao cấp do các nhà cung cấp hàng đầu trên toàn thế giới sản xuất.

 • Xe Nâng Điện Ngồi Lái Maximal 4-5 Tấn

  5.00 trên 5

  Xe nâng của chúng tôi hoạt động thân thiện với môi trường, tiếng ồn khi hoạt động thấp, hiệu suất hoạt động cao, giá thành kinh tế. Ngoài việc ứng dụng cho các vận chuyển ngoài trời, chúng cũng là thiết bị lý tưởng để sử dụng trong nhà vì không phát thải khí thải khi hoạt động.

 • Xe Nâng Điện Ngồi Lái 3-3,5 Tấn Maximal

  5.00 trên 5

  Xe nâng điện ngồi lái Maximal là một sản phẩm có chất lượng rất cao. Tập đoàn Hyster-Yale Group đã tạo ra một sản phẩm cân bằng được cả ba yếu tố:

  • Chất lượng tin cậy tuyệt đối
  • Giá thành hợp lý
  • Công nghệ tiên tiến nhất.
 • Xe Nâng Điện Maximal 1,8 tấn FB18

  4.50 trên 5

  Xe nâng Maximal M Series là loại xe nâng đầu tiên được thiết kế bởi đội ngũ kỹ giỏi nhất. Một thiết kế đẳng cấp thế giới có công nghệ tiên tiến và linh kiện cao cấp do các nhà cung cấp hàng đầu trên toàn thế giới sản xuất.