Album Xe Nâng Tay Niuli

Xe nâng tay Niuli kéo Pallet kéo hàng hóa rất tiện lợi. Giúp di chuyển những khối hàng nặng từ 2 đến 5 Tấn một cách dễ dàng đến đúng vị trí mong muốn. Xe nâng Niuli thực sự rất hữu ích trong đời sống ngày nay. Kéo cây, kéo pallet, kéo gạch, kéo gỗ, di chuyển tấm thép nặng,v.v Rất nhiều ứng dụng chỉ với một người, chúng ta có thể di chuyển dễ dàng những vật nặng 2-3 tấn, mà thông thường có 10 người cũng không thể di chuyển được.

Xe nâng tay là thiết bị nâng hạ đơn giản nhất. Tuy vậy đây vẫn là một sản phẩm kỹ thuật và cần chăm sóc đúng yêu cầu kỹ thuật. Giá xe nâng tay từ 3 đến 15 triệu đồng. Tùy theo tải trọng nâng, thương hiệu xe, loại xe và chất lượng phụ tùng của xe nâng tay.

Album Xe Nâng Tay Niuli

Hình ảnh xe nâng tay niuli tại kho bãi và cơ sở sản xuất của khách hàng, với hệ thống kho bãi toàn quốc và phương thức giao hàng nhanh gọn, sản phẩm luôn đến tay quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và sử dụng xe nâng điện Lithium tai Vietstandard vui lòng liên hệ mua xe: 0917.414969 nhé ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

+ Xem thêm: Các Câu Hỏi Khi Chọn Xe Nâng Dầu 2022 ™   |    Các Câu Hỏi Khi Mua Xe Nâng Điện Ngồi Lái 2022

5/5 - 1235 bình chọn