Xúc Lật Nhỏ Mountain Raise MR930

m1

Xúc Lật Nhỏ Mountain Raise MR930 là một sản phẩm xúc lật nhỏ được sử dụng phổ biến trong dòng phân khúc 1.0-1.3 m3.Hiện nay, sản phẩm này đã được nâng cấp lên phiên bản MR930M với nhiều cải tiến rõ rệt.

Danh mục bài viết

8

Thay Đổi Thiết Kế

Trước hết, hình thức xe được thay đổi cơ bản cho một diện mạo tin cậy và bắt mắt hơn. Nếu điểm yếu chung của các dòng xúc lật trước kia là “mỏng mảnh & dễ bị biến dạng” sau 1-2 năm sử dụng. Thì đến với sản phẩm Mountain Raise MR930M, khách hàng sẽ thấy được những thay đổi cơ bản như: Đối trọng bằng thép, nắp ca bô vững chãi, dày dặn, Các xi lanh lái và trụ thân trước đã chắc chắn hơn.

3Xúc lật Moutain Raise MR930

Cabin xe được nới rộng thêm 140 mm giúp tăng tầm quan sát và đỡ nóng hơn cho người lái. Ghế lái có thể điều chỉnh cả độ cao và khoảng cách một cách dễ dàng. Vô lăng lái thêm ốp giả da với hai màu đỏ sậm và đen; Với cách phối màu này, tạo cảm giác mới mẻ và tiện nghi cho chiếc Mountain Raise MR930 thế hệ mới.

https://www.vietstandard.vn/may-xuc-lat-mini-la-gi-cau-tao-cua-may-xuc-lat-mini.html

Động cơ hàng đầu Trung Quốc Yunnei 76 KW với Turbo tăng áp giúp chiếc xe hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ. Đồng thời, do cải tiến tổng thể về cầu, hộp số, xy lanh lái, xy lanh nâng hạ và hệ thống thủy lực, nên hiệu suất định mức của chiếc xe tăng thêm ~11% so với thế hệ trước. Về chiều cao đổ vật liệu, nó được nâng lên thêm 12 cm so với thế hệ cũ nhờ sự gia cố: thân trước, ắc nối, tay gầu và xi lanh giữa thế hệ mới.

Giá Máy Xúc Lật Trung Quốc Mới Nhất 2023 ⭐️ 141 Mẫu Máy

Một cách tổng thể, Xúc lật Mountain Raise MR930, M series là một sản phẩm nâng cấp toàn diện với các ưu điểm:

– Hình thức bắt mắt hơn, vững chãi hơn.
– Khỏe hơn với hiệu suất tăng 11%.
– Cảm giác lái khoáng đạt hơn.

Video Xe xúc lật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *