Xe Nâng Điện Không Khởi Động Được, Phải Làm Gì?

Xe nâng điện Maximal

Có nhiều lý do để xe nâng điện không thể khởi động được. Nguyên nhân gì cũng không thực là vấn đề, miễn là bạn có một người thợ lành nghề trợ giúp. Nhưng chuyện gì xảy ra, nếu kỹ thuật xe nâng không thể đến giúp bạn ngay lập tức? Nên nhớ rằng, rất khó có công ty nào có thể hỗ trợ bạn ngay trong ngày.

Vĩ mỗi công ty sẽ có hàng trăm, thậm chí nghìn chiếc xe khách hàng mà họ đang quản lý. Vì vậy, bạn cần học cách sửa những lỗi cơ bản của xe nâng điện. Trong hầu hết trường hợp, xe nâng điện không khởi động được là do ắc quy. Lỗi ắc quy xe nâng điện, không khó để kiểm soát và sửa chữa nếu bạn được đào tạo.

Trước hết, cần nhận biết các lỗi xảy ra với ắc quy xe nâng điện

Rõ ràng, trước khi bắt tay vào sửa chữa xe nâng điện của bạn; Bạn cần xác định trước tiên, lỗi không khởi động có phải do ắc quy xe nâng không? Hãy kiểm tra:

  • Đèn pha xe nâng điện có sáng không?
  • Đèn pha có bị giảm độ sáng, khi bấm còi không?

Nếu đèn pha không sáng: hãy kiểm tra cầu chì hoặc các vị trí kết nối điện. Các vị trí này có thể bị ăn mòn, lỏng lẻo hoặc đứt. Hãy kiểm tra và xử lý triệt để các lỗi nếu có này.

Xe Nâng Điện Không Khởi Động Được, Phải Làm Gì?
Xe Nâng Điện Không Khởi Động Được, Phải Làm Gì?

Nếu đèn pha mờ khi bạn bấm còi, hoặc khi bạn cố khởi động: đó là lỗi do ắc quy. Bạn cần sạc đầy ắc quy 6-8 giờ liên tục; Kiểm tra lại xem sự cố còn tiếp diễn không? Nếu xe vẫn khó khởi động, hãy kiểm tra các cell hoặc cần phải thay ắc quy này.

Sử dụng xe nâng: An toàn là trên hết

Nếu khói thoát ra từ ắc quy xe nâng điện: nó có thể bắt lửa hoặc phát nổ! Hãy lập tức cảnh báo các đồng nghiệp sơ tán; Đồng thời, sử dụng bình cứu hỏa gần bạn nhất để xử lý tình huống nếu cần.

Nếu xe nâng của bạn vẫn không thể khởi động được? Hãy gọi cho kỹ thuật xe nâng ngay lập tức.

Khi bạn đã thay ắc quy mà xe nâng vẫn không khởi động, thì cần kiểm tra các lỗi khác. Lúc này không còn là lỗi thông thường, bạn cần sự trợ giúp của kỹ sư xe nâng. Các ý kiến đóng góp về kỹ thuật và dịch vụ: vui lòng gửi email tới marketing@vietstandard.vn. Xin cảm ơn quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi.


[vc_row][vc_column][porto_block label=”” id=”13930″ name=”faq-xe-nang-dien”][/vc_column][/vc_row]