Xe Nâng Đá Block Trung Quốc 2022

Xe nâng đá block Jingong

Xe nâng đá block Trung Quốc hay còn gọi là xe xúc lật nâng đá block. Xe được sản xuất để nâng các khối đá xẻ tại mỏ với trọng lượng từ 10 tấn tới 55 tấn. Có nhiều thương hiệu khác nhau trong đó các hãng xe được biết đến nhiều tại Việt Nam như Lonking, XCMG, Liugong chỉ sản xuất được xe nâng đá tới 18 tấn.

Xe nâng đá block WSM
Xe nâng đá block WSM

Xu Hướng Sử Dung Xe Nâng Đá

Ngoài ra, xe nâng đá Liteng hay Jianxi cũng được biết đến. Tuy nhiên, lĩnh vực này là sự khẳng định của hai thương hiệu nổi tiếng. Đó là xe nâng đá khối Jingong và xe xúc lật nâng đá block WSM.  Sự xuất hiện của các lai xe nâng xuất phát từ nhu cầu sử dụng đá tự nhiên trong ốp lát các công trình xây dựng, Đá xẻ từ đá tự nhiên cho thẩm mỹ và bền vĩnh cửu theo thời gian.

Xe nâng đá 32 tấn JINGONG
Xe nâng đá 32 tấn JINGONG FT32

Xe Nâng Đá Tại Việt Nam

Ở Việt Nam, nhu cầu sử dụng xe từ những năm cuối của thế kỷ 20; Khi mà nhu cầu sử dụng đá tự nhiên từ các quốc gia Vùng Vịnh giàu có bùng lên. Với trữ lượng đá granite lớn ở nhiều địa phương trên cả nước, trong đó Yên Bái có nguồn mỏ phong phú nhất. Ngoài ra, Bình Định, Nghệ An, Thanh Hóa cũng có nhiều mỏ rất tốt.

Có hai loại đá tự nhiên được thương mại hóa mạnh mẽ là đá granite (đá hoa cương) và đá marble (đá cẩm thạch). Ngoài ra, đá sa thạch và đá quartzite đôi khi cũng được gọi là đá granite.

Đối với xe nâng Jingong, các dòng xe bao gồm nhiều mẫu. Ví dụ xe FT16, FT18L, FT21, FT25, FT26, FT28, FT30HB, FT32HB và FT48. Khả năng nâng khối đá từ 16 tấn tới 55 tấn, chiều cao nâng từ 330-550 mm. Đây là những chiếc xe xúc lật lớn nhất được sản xuất tại Trung Quốc.

Xe nâng đá block WSM
Xe nâng block WSM

Đá granite

Xe nâng block Jingong

Các Dòng Xe Nâng Đá Block

Với dòng xe block WSM, các dòng xe nâng đá bao gồm hai dòng chính; Xe nâng đá xẻ Marble WSM và xe nâng đá block WSM. Sản xuất các mẫu xe có tải trọng nâng từ 18 tấn đến 55 tấn. Các model bao gồm: WSM951T18 với sức nâng 18 tấn tới chiều cao cho phép 1600 mm.

Mẫu xe nâng block WSM976T40 có sức nâng 40 tấn; Mẫu xe WSM973T32-I có sức nâng khối đá nặng 32 tấn là dòng phổ biến nhất. WSM 32 tấn đang được sử dụng tại các mỏ khai thác đá tại Thanh Hóa, Yên Bái, Bình Định,.. Ngoài ra, còn có xe nâng LITENG, FTM,…

xenangdavst
Xe nâng đá block Jingong

Thông số kỹ thuật chính của xe nâng đá

Trái tim của các cỗ xe nâng đá block hạng nặng này thường là động cơ Turbo tăng áp cỡ lớn. Thông thường dùng DEUZT hoặc Cummins có công suất 174 Kw, 178 kw, 194 Kw, 220 kw, 276 kw,… Khách hàng cũng có thể lựa chọn động cơ Cummins nhập khẩu từ Anh hoặc Mỹ, để tăng sự bền bỉ và sức mạnh của xe nâng đá định đầu tư.

Tất nhiên, chi phí sẽ tăng thêm tối thiều 100 triệu tùy theo công suất động cơ. Lốp xe đều là loại chịu tải nặng heavy duty. Tuy nhiên, để bảo vệ bộ lốp, tất cả các lốp sẽ cần mua thêm bộ xich bọc lốp, giúp chiếc xe làm việc hiệu quả hơn.


Các bạn xem thêm bài viết về xe nâng trung quốc 
Xe nâng hàng Trung Quốc liệu có đáng đầu tư?    ||   Băn khoăn trong lựa chọn mua xe nâng Trung Quốc hay xe nâng bãi?


Hộp số thường sử dụng là hộp số thủy lực có xuất sứ từ Hàng Châu, đây cũng là hộp số cao cấp nhất tại Trung Quốc. Khách hàng có thể lựa chọn hộp số thủy lực điện hoặc hộp số thủy lực cho xe.

Một bộ phận rất quan trọng của xe nâng đá block cần phải nhắc đến là cầu xe. Thông thường cầu xe từ Feicheng hoặc Belian là hai thương hiệu cầu xe rất nổi tiếng tại Trung Quốc. Nếu khách hàng chịu chơi, thì cầu ZF của Đức là lựa chọn rất đáng giá cho thiết bị này.

Xe nâng đá block Jingong
Xe nâng đá block Jingong

Cabin xe trang bị điều hòa và sưởi, cùng với ghế đệm cao cấp. Bảng điều khiển có thể lựa chọn màn hình cảm ứng cao cấp hoặc bảng điều khiển cơ như thông thường. Tuy nhiên, với sự dầm mưa dãi nắng, có lẽ khách hàng nên chọn bảng điều khiển truyền thống.

Xe nâng đá block WSM
Xe nâng đá block WSM

Liên hệ mua xúc lật nâng đá block


Xem thêm : Xe Nâng Kẹp Lốp Maximal Được Sản Xuất Bởi Hyster-Yale (USA)  |  Hướng Dẫn Lựa Chọn Xe Nâng Hàng Phù Hợp  |  Ắc Quy Xe Nâhttps://www.youtube.com/watch?v=Kqa9rJ230Jw&t=56sng Điện: Từ A-Z Cách Sạc – Bảo Dưỡng Ắc Quy Xe Nâng  |  Gỗ Thông Đỏ Nhật Nhập Khẩu 2020


[vc_row][vc_column][porto_product_category view=”products-slider” per_page=”12″ category=”xe-xuc-lat” pagination=”” title=”Xe Xúc Lật “][/vc_column][/vc_row]