Trạm Trộn Bê Tông Di Động Carmix 2024®

xe tron be tong carmix

Trạm trộn bê tông di động Carmix đang nhận được rất nhiều quan tâm tại thị trường Việt Nam. Sau 8 năm liên tục được giới thiệu tới khách hàng. Thực tế, Carmix đã được sử dụng tại miền Đông Nam Bộ từ 2008. Nhưng đến năm 2013 mới có nhà phân phối chính thức. Carmix Việt Nam được ủy quyền duy nhất cho Vietstandard Việt Nam.

Xe trạm trộn bê tông di động Carmix siêu bền bỉ

Hiện chúng tôi có quan hệ đối tác với nhiều hãng khác nhau tại Trung Quốc. Bởi vì rất nhiều khách hàng Việt Nam rất thích Carmix nhưng không đủ kinh phí để mua. Do đó, xe trộn bê tông di động Trung Quốc vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, để mang lại lợi nhuận lâu dài cho khách hàng chỉ có thể là Carmix. Xe trạm trộn bê tông di động Carmix là hãng xe số 1 Thế Giới và siêu bền bỉ tới 30 năm sử dụng. Tại Indonesia, một số khách hàng sử dụng tới 50 xe Carmix cho thi công bê tông. Có những xe trạm trộn bê tông di động Carmix sản xuất 1994 vẫn hoạt động rất tốt.

Trạm trộn bê tông di động Carmix

Xe trạm trộn bê tông di động Carmix và Trung Quốc

Với các nhà sản xuất Trung Quốc, hiện có tới 17 doanh nghiệp khác nhau chào sản phẩm này. Tuy nhiên, chỉ có 5 nhà sản xuất thực sự có nhà máy. Trong đó, chỉ 3 nhà sản xuất là có năng lực chế tạo độc lập. Các xe trạm trộn bê tông di động Trung Quốc hầu hết mô phỏng cấu trúc xe trộn bê tông Carmix. Một vài mẫu xe mô phỏng xe trạm trộn bê tông di động Fiori nhưng lại vẫn giữ nguyên kết cấu bồn trộn xoay của Carmix. Bởi vì bồn trộn xoay 4 hướng là ưu điểm đặc trưng của xe trộn bê tông tự nạp liệu Carmix. Với đặc điểm này, giúp thi công nhanh hơn và linh hoạt hơn.

Mặc dù tính năng được lấy từ Carmix nhưng xe trạm trộn bê tông di động Trung Quốc kém rất xa Carmix. Độ ổn định, năng suất xe trạm trộn bê tông di động Trung Quốc rất hạn chế và khó làm việc ổn định ở địa hình đồi núi. Độ bền chỉ 5-7 năm so với Carmix tới 25-35 năm.

Carmix One
Trạm trộn bê tông di động Carmix

Ứng dụng trạm trộn bê tông di động Carmix

CARMIX là chiếc xe hoàn hảo nhất trong lĩnh vực này. Sự kết hợp hoàn hảo giữa cơ cấu xúc lật với cân định lượng điện tử sai số dưới 2%. Bồn trộn có chức năng giống một trạm trộn bê tông di động. Cơ cấu vận chuyển linh hoạt của một xe trộn cho phép đi trong ngõ hẹp hoặc vượt đèo dốc quanh co tới 30% khi đầy tải.

Carmix có thể vận chuyển bê tông tại các địa điểm xây dựng thông thường hoặc khó khăn về địa hình. Carmix giúp cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc và giảm thời gian sản xuất và chi phí vốn của nhà thầu xây dựng.

Với nhu cầu thị trường xây dựng tăng trưởng liên tục thì xe trạm trộn bê tông di động là một giải pháp rất tốt. Khách hàng không cần xin giấy phép hoặc đầu tư rất nhiều cho tổ hợp trạm trộn. Cũng không cần mất thời gian và chi phí tháo dỡ trạm trộn khi dùng Carmix. Xe trạm trộn bê tông di đông Carmix cũng là giải pháp cho vấn đề môi trường trong các đô thị.

Đại diện duy nhất tại Việt Nam của Carmix

Công ty Vietstandard giành nhiều tâm huyết cho việc tìm kiếm và đưa những sản phẩm tiên tiến về Việt Nam. Mục đích để tăng năng suất lao động, giảm chi phí sản xuất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đưa những công nghệ tiên tiến nhất vào các thiết bị được nhập khẩu nhằm đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật xây dựng ngày càng cao.

Trong tương lai khi các yêu cầu về chất lượng bê tông, chi phí, môi trường và thời gian thi công khắt khe hơn. Chắc chắn xe trạm trộn bê tông di động Carmix sẽ là một giải pháp tương lai cho bê tông cả thành thị, nông thôn. Vietstandard là nhà phân phối duy nhất xe trạm trộn bê tông di động Carmix tại Việt Nam, Lào, Camphuchia.

Trạm trộn bê tông di động Carmix
Trạm trộn bê tông di động Carmix


Lợi thế của khách hàng khi sử dụng xe trạm trộn bê tông di động Carmix

Máy trộn bê tông tự nạp chính là giải pháp cho các công trình có quy mô nhỏ hoặc trung bình. Địa hình di chuyển hẹp, dốc mà các xe bồn bê tông không tiếp cận được hay cách xa trạm trộn bê tông tươi. Chất lượng bê tông được trộn có những ưu điểm lớn mà trạm trộn bê tông tươi không có được.

Điểm Khác Biệt

Cho phép sử dụng đá và cát kích thước lớn. Do đó, bê tông có cơ tính và cường lực chịu tải tốt hơn hẳn so với bê tông tươi. Điều này đã được kiểm chứng tại các nhà máy đúc cấu kiện bê tông.

Trạm trộn bê tông di động Carmix
Trạm trộn bê tông di động Carmix

Tỷ lệ nước trong bê tông ít hơn bê tông tươi: độ đồng nhất của khối bê tông cao hơn (ít bị lỏi do mất xi măng cùng dòng nước). Độ sụt bê tông ít hơn: chất lượng công trình cao hơn, và đã thiệt cho nhà đầu tư. Bề mặt bê tông mịn hơn. Cả hai nội thất và ngoại thất là một bước đột phá trong thiết kế máy móc thiết bị xây dựng. Xe trộn Carmix có cấu trúc nhẹ, trong khi vẫn giữ được sự mạnh mẽ, độ bền và tin cậy trong vận hành rất cao. CARMIX là chiếc xe duy nhất có thể xả bê tông với góc tuyệt đối 360 độ.

Khách hàng mua bê tông từ trạm trộn bê tông di động Carmix biết được chính xác loại xi, cát, đá mình mua. Thời gian đông cứng tự nhiên của bê tông được rút ngắn. Cơ tính bê tông được cải thiện rõ rệt làm tăng tuổi thọ công trình.

Trạm trộn bê tông di động Carmix
Trạm trộn bê tông di động Carmix

Xe trộn bê tông di động Carmix có năng suất trộn bê tông cao nhất

Carmix 5.5 XL là mẫu xe trộn bê tông tự hành lớn nhất Thế Giới về dung tích bồn trộn. Quan trọng hơn, thiết kế đặc biệt giúp năng suất trộn và thi công của Carmix 5.5 XL vượt hơn 33% so với Fiori DB X50. Nếu xét về năng suất trộn bê tông trên trọng lượng xe, thì đây cũng là chiếc xe có “năng suất trộn bê tông/trọng lượng xe cao nhất”. Việc này rất ý nghĩa trên các phương diện :

  • Linh hoạt nhất trong di chuyển trong không gian ngõ hẹp.
  • Cho phép đi qua các cầu yếu ở khu vực nông thôn khi đầy tải bê tông.
  • Tiết kiệm chi phí dầu diesel.
  • Tốc độ di chuyển cao hơn.

Carmix được thiết kế với sự an toàn rất cao và thoải mái khi vận hành. Tiếng ồn và mức độ rung thấp giảm mệt mỏi cho người lái. 

Xe trạm trộn bê tông di động Carmix 45 FX
Xe trạm trộn bê tông di động Carmix 45FX

Xuất xứ xe trạm trộn bê tông di động Carmix 

Carmix được sản xuất duy nhất tại Venice, Italia. Đúng như tên gọi “trạm trộn bê tông di động Carmix” có những ưu điểm đặc biệt:

  • Có tính năng tương đương một tổ hợp trạm trộn bê tông nhưng di chuyển linh hoạt. Trạm trộn bê tông Carmix đồng thời làm thay xúc lật, trạm trộn, xe bồn bê tông.
  • Hơn cả tổ hợp trạm trộn, xe trộn bê tông tự hành Carmix còn giúp giảm nhân công thi công. Trong một số trường hợp sẽ thay bơm bê tông tĩnh (bơm ngang) khi tiếp cận những không gian nhỏ hẹp.
  • Xe trộn bê tông tự hành Carmix dễ dàng tiếp cận vị trí đường hẹp hoặc rất dốc mà xe bồn không thể tới được.
Xe trạm trộn bê tông di động Carmix 3.5 TT
Xe trạm trộn bê tông di động Carmix 3.5 TT

Video xe trạm trộn bê tông di động