Phụ Tùng Xe Nâng Và Sửa Chữa Xe Nâng Hàng 0359588885

Sửa chữa xe nâng hàng Mitsubishi

Phụ tùng xe nâng và sửa chữa xe nâng hàng rất quan trọng trong sử dụng xe nâng hàng hiệu quả. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng và phụ tùng xe nâng cho rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.

Sửa chữa xe nâng Hyundai
Sửa chữa xe nâng Hyundai

Kinh nghiệm sửa chữa xe nâng và phụ tùng xe nâng

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tại nhà máy, khu công nghiệp. Đồng thời, sẵn sàng tiếp nhận những xe nâng bị hỏng nặng, có thời gian sử dụng lâu.

Sửa chữa xe nâng TOYOTA
Sửa chữa và bảo dưỡng xe nâng hàng

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đủ năng lực để sửa chữa tất cả các loại xe nâng điện (Electric Forklift); Xe nâng động cơ đốt trong (IC Forklift Truck) của các hãng khác nhau như:

  • Xe nâng Nhật Bản: Toyota, TCM, Mitsubishi, Komatsu, Hitsu, Sumitomo, Nissan,..
  • Xe nâng Mỹ: Hyster-Yale, Crown, CAT, Raymond, BT
  • Xe nâng Đức: Jungheinrich, Linder, Still,…
  • Xe nâng Pháp: Manitou,
  • Xe nâng Hàn Quốc: Hyundai, Doosan, Clark
  • Xe nâng Đài Loan: Tailift, ARTISON
  • Xe nâng Trung Quốc: Baoli, Heli, Hangcha, Zoomlion, EP, Liugong,…
sửa chữa xe nâng hàng Hyundai
Sửa chữa xe nâng hàng Hyundai

Hợp đồng bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa xe nâng hàng

Nhận bảo dưỡng định kỳ theo tháng, quý, năm cho các doanh nghiệp. Có gói ưu đãi đối với các doanh nghiệp ký hợp đồng bảo dưỡng, sửa chữa theo năm. Cam kết về lịch bảo dưỡng định kỳ xe nâng đúng hợp đồng, không bị chậm trễ.

Sửa chữa xe nâng hàng Mitsubishi
Sửa chữa xe nâng hàng Mitsubishi

Ưu đãi dịch vụ sửa chữa xe nâng với khách hàng lớn

Đối với các yêu cầu sửa chữa xe lần đầu, VietStandard cung cấp gói kiểm tra miễn phí. Sau khi báo giá chi tiết và cam kết bảo hành sau sửa chữa; Nếu quý khách đồng ý ký hợp đồng sửa chữa chúng tôi sẽ tiến hành công việc ngay trong ngày làm việc.

Trong các trường hợp khẩn cấp, đội ngũ kỹ thuật sửa chữa xe nâng của VietStandard có thể sửa vào ban đêm; Để đảm bảo sự sẵn sàng của thiết bị nâng hàng trong nhà máy. Chúng tôi không tính phí làm ngoài giờ cho khách hàng truyền thống hay khách hàng lớn. Khi khách hàng có yêu cầu gấp, xe vận chuyển sẽ tới tận nơi đưa xe về xưởng sửa chữa.

Sửa chữa xe nâng hàng Sumitomo
Sửa chữa xe nâng hàng Sumitomo

Nhận thiết kế, sửa chữa bảng điều khiển trung tâm của xe nâng hàng; Cam kết bảng điều khiển sau xử lý hoạt động ổn định với tất cả các chức năng. Xử lý các cảm biến tốc độ, cảm biến trọng lượng, cảm biến van thủy lực điều khiển trụ nâng và các thiết bị an toàn khác.

⇒ CÁC BAN CÓ THỂ XEM CÁC LOẠI XE NÂNG TẠI ĐÂY

Nhận đại tu động cơ, thay piston, vòng găng piston, bộ hơi, bạc lót trục khuỷu; Hay bạc lót thanh truyền, cân chỉnh bơm cao áp, phục hồi bộ chế hòa khí; Bộ chia điện, thay bộ màng cân chỉnh bộ điều áp gas cho các loại xe nâng tương ứng.

Tiến hành đại tu hộp số tự động  phục hồi nắp hộp số; Van điện từ,  bơm hợp số, biến momen, đĩa ma sát, đĩa ép, hộp số  sàn; Thay đĩa li hợp, mâm ép, xi lanh li hợp, bánh răng số , vòng đồng tốc,… Đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng sản phẩm sau đại tu.

Có thể bạn chưa biết quy trình bảo dưỡng xe nâng hàng

Bảo dưỡng xe nâng Maximal

Bảo dưỡng xe nâng các loại

Nhận sửa chữa hệ thống thủy lực: bơm, bộ chia  thủy lực, xi lanh nâng  hạ, xi lanh trợ lực lái,…
Sửa chữa hệ thống điện, phục hổi motor khởi động,  máy phát, …
Sửa chữa, thay thế bộ điều khiển tốc độ động cơ DC, AC 03 phase của xe nâng.
Sửa chữa hệ thống lái,  khung xe nâng, dí cầu sau,  cơ cấu bánh răng truyền động của cầu trước.
Sửa chữa hệ thống phanh (thắng), thay má phanh (bố thắng),  phớt  tăng bua ,  xi  lanh phanh (thắng) chính,… Cung cấp main chính điều khiển của Curtis, Zapi.

Sửa xe nâng Nhật bãi
Sửa xe nâng Nhật bãi tại Bình Dương

Nhận sửa chữa xe nâng Trung Quốc và phụ tùng xe nâng Trung Quốc

Chúng tôi đã và đang sửa chữa xe nâng hàng Trung Quốc. Sửa chữa xe nâng Heli, xe nâng Hangcha, xe nâng Liugong,… được nhiều khách hàng tin cậy trên toàn quốc.

Phụ tùng xe nâng Trung Quốc bao gồm động cơ các loại. Các hãng như: xe nâng Liugong, xe nâng Lonking, xe nâng Heli, xe nâng Hangcha, xe nâng Zoomlion,…Ắc quy chính hãng GS, Glove, Rocket,… cho các xe nâng điện.

Cung cấp lốp xe nâng các loại từ Bridgestone, Nami, Advance, Lama, Rocker… Lốp đặc và với giá hấp dẫn và thời gian giao nhanh. Có cung cấp la răng cho xe nâng.

Sửa xe nâng dầu Heli 3,5 tấn tại Bình Dương
Sửa xe nâng dầu Heli 3,5 tấn tại Bình Dương

Mua Xe Nâng Cũ Hay Xe Nâng Hàng Mới?

https://www.vietstandard.vn/xe-nang-dien-va-cac-dac-diem-can-biet.html

Dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng tận tụy nhất

Trong trường hợp xe hỏng nặng phải đưa về xưởng để sửa chữa triệt để. Đội ngũ kỹ thuật sẽ tuân thủ các nguyên tắc và đạo đức nghề nghiệp theo đúng chuẩn mực VietStandard . VietStandard đã và đang cung cấp sản phẩm-dịch vụ trọn gói tới mọi khách hàng. Chất lượng dịch vụ hoàn hảo- giá thành hợp lý- thời gian nhanh gọn nhất!

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và nhiệt huyết, tận tụy với công việc. Chúng tôi cam kết sửa chữa dịch vụ từ 8-23 giờ hàng ngày trên phạm vi toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận thái độ phục vụ. VietStandard cam kết xây dựng niềm tin nơi một nhà cung cấp sản phẩm- dịch vụ chuẩn mực!

Sửa động cơ Xinchai C490
Sửa động cơ Xinchai C490

Bài viết liên quan và video xe nâng tham khảo