Nên mua xe nâng hàng cũ hay mới ?

3

Nên mua xe nâng hàng cũ hay mới ?

Khi đầu tư mua một chiếc xe nâng hàng, không ít câu hỏi đặt ra với các doanh nghiệp, và có một câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là nên mua xe nâng hàng mới hay mua chiếc xe cũ đã qua sử dụng.

Xe nâng hàng động cơ diesel.

Để thuận lợi hơn cho việc bốc dỡ hàng hóa, tăng hiệu suất công việc, các doanh nghiệp cần có chiếc xe nâng hàng. Khi quyết định mua bạn cần phải xem xét cẩn thận đến các yếu tố như sản phẩm, lĩnh vực sản xuất kinh doanh, công việc, yêu cầu vận chuyển hàng hóa trong kho…

Mua xe nâng hàng mới.

Tùy vào khả năng tài chính của doanh nghiệp mà quyết định nên đầu tư mua xe nâng hàng mới hay không. Khi mua bạn nên chọn nhà phân phối chính hãng và uy tín để nhận được dịch vụ hậu mãi tốt nhất và yên tâm về chất lượng xe.

Khi mua xe nâng hàng mới người mua sẽ có rất nhiều lợi thế.

Lợi thế đầu tiên là khi mua xe mới thì có thể xác định được chính xác thông số xe phù hợp đúng với nhu cầu của mình. Vì vậy điều thuận lợi là khách hàng có thể cung cấp cho đại lý xe nâng các thông số kỹ thuật mà phù hợp với lĩnh vực hoạt động của họ, chẳng hạn như tải trọng hàng hóa được nâng hạ, chiều cao nâng hàng cần thiết và môi trường mà xe sẽ được sử dụng.

1

Mua một xe nâng hàng mới thì có điều kiện chọn được chiếc xe theo đúng các thông số kỹ thuật phù hợp với lĩnh vực, kho bãi, tầng kệ của công ty, điều này thuận lợi hơn so với mua một chiếc xe cũ đã qua sử dụng là phải chấp nhận theo thông số hiện tại sẵn có của xe.

Một số nhà cung cấp lớn sẽ yêu cầu bạn điền thông số vào một số form mẫu, tuy nhiên điều này luôn luôn là hợp lý và cần phải làm để nhà cung cấp có thể giới thiệu chiếc xe phù hợp nhất với mình, ngoài ra doanh nghiệp cũng được quyền xem sự trình diễn thực tế của xe trước khi đưa ra quyết định mua hàng cuối cùng.

Bên cạnh đó khi mua xe mới thì bạn có thể tin tưởng vào chất lượng của xe, được hưởng các chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán của người bán…

Ngoài ra bạn sẽ được tiếp cận công nghệ mới nhất khi mua xe nâng hàng mới.

2

Tuy nhiên phải tùy vào khả năng tài chính của doanh nghiệp mà quyết định nên đầu tư mua xe nâng hàng mới hay không. Khi mua bạn nên chọn nhà phân phối chính hãng và uy tín để nhận được dịch vụ hậu mãi tốt nhất và yên tâm về chất lượng xe.

Tóm lại, việc đầu tư cho một chiếc xe nâng mới tuy tốn kém nhưng về lợi ích lâu dài giúp tăng năng suất của doanh nghiệp, mua xe mới giúp đảm bảo về chất lượng và các thông số kĩ thuật phù hợp, bên cạnh đó bạn sẽ được hưởng những dịch vụ sau bán tốt nhất.

Hiện nay có nhiều nhà phân phối xe nâng hàng. Công Ty CP Thiết Bị Công Nghiệp và Xây Dựng Bình Phát là nhà phân phối các loại xe nâng hàng, máy xúc lật chính hãng số 1 tại Việt Nam với hệ thống phân phối toàn quốc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu cần được tư vấn hỗ trợ thông tin cũng như có nhu cầu mua xe nâng hàng tại công ty  chúng tôi :

Vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn trân thành nhất.

Công Ty CP Thiết Bị Công Nghiệp và Xây Dựng Bình Phát

TSC: Biệt thự 16A3-22, Làng Việt Kiều Châu Âu, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

Kho Hưng Yên: Đầu trạm soát vé Hưng Yên (chiều Hải Phòng- Hà Nội)

Đại lý: Thái Nguyên, Đà Nẵng, Đak Lak, Hồ Chí Minh, Cần Thơ

Hỗ trợ kỹ thuật: 0868 917 666

Hỗ Trợ Mua Hàng: 098 626 345

Hỗ trợ chung: 098 626 3456

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *