Xe trộn bê tông tự nạp liệu 3 trong 1

z719999815230 b8cb29bb41fcea518ceac45f6ae1613a

Trong thời kỳ đất nước ngày càng phát triển mạnh mẽ thì việc sở hữu các máy móc, thiết bị phục vụ cho sản xuất kinh doanh của các đơn vị xây dựng sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển và thành công của các đơn vị đó. Máy trộn bê tông tự hành vietstandard.vn là một trong những giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp xây dựng khi đảm bảo được chất lượng sản phẩm dịch vụ mà giá thành hợp lý.

Ưu điểm nổi bật của máy trộn bê tông tự hành
Máy trộn bê tông tự hành có khả năng trộn đều hỗn hợp xi măng với các cốt liệu dạng hạt: Hỗn hợp xi măng được tạo thành từ các cốt liệu dạng hạt như sỏi, cát, xi măng, nước cùng các chất phụ gia khác là hỗn hợp xi măng được sử dụng khá phổ biến trong xây dựng hiện nay. Khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành, bạn sẽ không cần phải lo lắng về khả năng trộn các cốt liệu dạng hạt như sỏi, cát… bởi cơ chế trộn đều của máy hoàn toàn có thể làm tốt nhiệm vụ trộn các cốt liệu kể trên.

Xe trộn bê tông tự nạp liệu Fiori & Carmix chính hãng

Dễ dàng trộn đều xi măng với cốt liệu dạng bột: Bên cạnh việc tạo nên hỗn hợp xi măng từ các cốt liệu dạng hạt, máy trộn bê tông tự hành còn tạo nên hỗn hợp xi măng chất lượng cao từ các cốt liệu dạng bột như cát, xi măng, vôi trộn, nước…

Lí do nên chọn máy trộn bê tông tự hành của vietstandard.vn
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động về lĩnh vực nhập khẩu cung cấp các loại sản phẩm máy công trình, các loại xe cơ giới nhập khẩu từ nhiều nước có công nghệ hiện đại tiên tiến. Chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều các dòng sản phẩm có ưu thế hàng đầu nổi bật về cấu hình cũng như cạnh tranh về giá cả. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm: Carmix, Fiori, WG,… Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được đến với rất nhiều những dịch vụ có tính ưu việt nhất và được tiếp cận với những dòng sản phẩm mang tính đột phá.

Xe bồn trộn và bơm bê tông tiên tiến nhất hiện nay

Có nhiều cách gọi khác nhau cho sản phẩm này như:

Xe trộn bê tông tự nạp liệu, xe bồn bê tông tự nạp liệu, xe bồn bê tông 3 trong 1. Xe dùng thay: xúc lật, trạm trộn bê tông & xe bồn trộn. Tốc độ chạy 28-40 km/h; có khả năng leo dốc tới 30 độ. Dẫn động 4×4- trong trường Hợp cần thiết có thể dùng bánh xích. Xe thiết kế cho đường hẹp với kích thước ngang 1.100-1.430 mm; Bồn trộn có thể quay 270 độ quanh trục quay toa, giúp xe không phải quay đầu; Hệ thống nâng/hạ giúp tăng tốc độ xả bê tông; Trên xe trang bị cân định lượng xác định lượng cát/đá/xi/nước theo mác bê tông định sẵn. Máy in trên xe, dùng cung cấp cho khách mua Bêtông. Xe vận hành bởi 1 người duy nhất, với hệ thống ưu việt, giúp giảm thiểu lượng bê tông rơi vãi do vận chuyển hoặc đóng cặn trong bồn. Trên xe cũng trang bị bơm nước cho vệ sinh xe khi cần thiết. Động cơ sử dụng từ 55-92 KW. Điều khiển dễ dàng bởi 1 cần vận hành duy nhất. Bảo hành 1 năm hoặc 2000 giờ làm việc.

Về việc bảo hành sản phẩm:

Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm trong thời gian dài, với nhà máy, đảm bảo uy tín, chất lượng, cung cấp các trang thiết bị phụ tùng chính hãng do nhà máy sản xuất , tư vấn sử dụng, tư vấn bảo dưỡng, sửa chữa…

Hỗ trợ khác:

Đến với máy trộn bê tông tự hành khách hàng còn được hỗ trợ thuê mua tài chính từ ngân hàng MB, VP, Seabank là các đối tác của chúng tôi; Tỷ lệ vay lên tới 80% giá trị xe trong 5 năm với lãi suất ưu đãi 8%. Thủ tục nhanh gọn, giá cả hấp dẫn và phù hợp, chất lượng tuyệt đối, chế độ sau bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng phục vụ tận nơi. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt tình trong công việc đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về sự phục vụ của chúng tôi.

Máy trộn bê tông tự hành của vietstandard.vn rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng

[vc_row][vc_column][ts_products_carousel product_cat_id=”162″ title=”Xe trộn bê tông tự hành”][/vc_column][/vc_row]
5/5 - 1239 Bình chọn

NỘI DUNG LIÊN QUAN

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Xe Nâng Hàng

Xe nâng điện EFS101S

Xúc Lật KANGHONG, LUGONG, LUYU

Xúc Lật LUYU 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *