Xe Nâng Hàng Maximal 2023® Xe Nâng Thế Hệ Mới ™

Xe Nang Maximal Pro-min

Xe nâng hàng Maximal là sự kết hợp hoàn hảo của “sản phẩm Mỹ”, “chi phí sản xuất Trung Quốc”. Chắc chắn rằng, không có một hãng xe nâng Trung Quốc nào, có sự kết hợp hoàn hảo như vậy. Xe nâng hàng Maximal gồm xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng stacker, pallet truck.

Xe Nâng Hàng Maximal Là Xe Nâng Mỹ

Trước tiên, Maximal là sản phẩm của tập đoàn xe nâng Mỹ Hyster-Yale Group. Đây là tập đoàn xe nâng số 1 nước Mỹ. Do đó, xe nâng hàng Maximal được thừa hưởng những công nghệ và hệ thống quản lý từ Mỹ.

Xe nâng hàng maximal

Xe nâng hàng Maximal, USA

Xe Nâng hàng Maximal Sản Xuất Tại Trung Quốc:

Xe Nâng Mỹ, Giá Việt Nam!

Chiến lược của xe nâng Hyster-Yale Maximal có ba khía cạnh quan trọng. Thứ nhất, “sản phẩm Mỹ từ Hyster-Yale; Thứ hai, “nguồn cung phụ tùng tại chỗ theo công nghệ Nhật”; Thứ ba, “chi phí thấp từ Trung Quốc”.

Xe nâng dầu 10 tấn Maximal FD100
Xe nâng dầu 10 tấn Maximal FD100

Thêm nữa, Hyster-Yale Maximal và Vietstandard Việt Nam đã ký thỏa thuận hợp tác tới 2022. Theo đó, hai bên cùng thống nhất chính sách “2 không”! Chính sách  này “không lợi nhuận, không chi phí marketing”, tương đương 22% giá trị xe. Do vậy, xe nâng Maxiaml chính là xe nâng Mỹ, giá Việt Nam!

xenangdien4Với chiến lược trên, chắc chắn xe nâng Maximal (Hyster-Yale Maximal) sẽ luôn là một chiếc xe tin cậy. Điều quan trọng đi kèm với chất lượng hàng đầu là giá thành rất Việt Nam.

Xe Nâng Hàng Maximal Có Dải Sản Phẩm Rất Đa Dạng

Maximal là một trong tám hãng có thể sản xuất tất cả các sản phẩm liên quan đến xe nâng hàng. Maximal sản xuất được xe nâng hàng có tải trọng nâng tới 56 tấn. Chủng loại xe nâng Maximal đủ các ứng dụng: xe nâng điện, xe nâng dầu diesel, xe nâng Gas/LPG, xe nâng container,….Công nghệ tiên tiến giúp xe nâng Maximal trở thành một thiết bị nâng hạ rất đáng tin cậy.

654836bfcb6d2d33747c 1
Xe Nâng Dầu 10 Tấn Maximal FD100

Công Nghệ Tin Cậy Hàng Đầu

Hệ truyền động

Hộp số tiêu chuẩn cho tất cả các xe nâng Maximal là hộp số tiên tiến Powershift; Hộp số nyà vốn chỉ áp dụng cho những chiếc xe Nhật, Đức, Mỹ. Hệ thống thủy lực thừa hưởng từ liên doanh với hãng xe nâng TCM. Nhờ vậy, kể cả khi nâng quá tải Maximal vẫn giải quyết ngọt ngào, không có tiếng kêu phát ra. Bơm thủy lực Shimadzu là thương hiệu hàng đầu được sử dụng cho xe.

Xe nâng Maximal
Xe nâng Maximal , Công nghệ Mới

Công nghệ hỗ trợ tối đa người lái

Ghế lái ôm gọn và rất êm với sản phẩm đến từ Toyota. Ắc quy khô không cần bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng. Hệ thống hàn tự động hoàn toàn từ thân xe đến trụ nâng; Sự chính xác của kết cấu giúp xe vững chãi sau trên 10 năm sử dụng. Bề mặt sơn sáng láng với công nghệ sơn ED từ hãng sơn lừng danh Dupont. Xi lanh nâng thiết kế bên trong, nên tăng sức nâng và tuổi thọ. Đồng thời, tăng không gian thao tác và an toàn cho lái xe nâng.

Xe nâng điện Maximal
Xe nâng điện Maximal

An toàn hàng đầu

Maximal ưu tiên an toàn cho tài xe và kho hàng của bạn. Cabin chống va đập mạnh bảo vệ người lái khỏi va đập. Hệ thống kiểm soát OPS bảo vệ tối đa người lái và kho hàng. Đồng thời, cũng giúp tiết kiệm các loại dầu theo xe. Đèn LED và màn hình điệ tử tăng khả năng quan sát khi tối và kiểm soát xe nâng tốt nhất.

Thiết Kế Thông Minh

Việc thiết kế tách biệt trục lái ra khỏi hộp số giúp giảm thiểu tối đa rung động. Qua đó, dễ dàng trong việc bảo trì, bảo dưỡng. Kết hợp với hệ thống phanh ướt, giúp người lái xe vận hành xe an toàn, hiệu quả. Ngoài ra, do các đĩa phanh ngâm dầu, chống bụi bẩn; Vì thế, hiệu quả phanh và tuổi thọ của phanh tăng cải thiện.

Xe nâng hàng maximal
Xe Nâng Hàng Maxima

Khoang lái được thiết kế mới tạo cho người lái cảm thấy thoải mái trong mọi thao tác hoạt động của xe. Khoảng sáng giứa hai trụ nâng rộng, tăng tầm nhìn và khả năng quan sát.

Động cơ không sử dụng công nghệ cũ: 100% động cơ đạt tiêu chuẩn Euro 3 trở lên. Động cơ sử dụng tiêu chuẩn là ISUZU, Mitsubishi hoặc Cummins rất bền bỉ. Tất nhiên, bạn có thể có lựa chọn động cơ phù hợp với túi tiền và đặc thù công việc. Trong trường hợp đó, động cơ Euro 3 từ Xinchai là một lựa chọn kinh tế và tin cậy. Các động cơ này giúp giảm tiêu hao dầu và ô nhiễm.

Cho phép bạn cá nhân hóa

Chọn màu sơn theo phong thủy hoặc môi trường làm việc, Maximal cũng là hãng duy nhất giúp bạn cá nhân hóa chiếc xe của mình với tùy chọn màu sơn. Khi bạn đặt hàng với số lượng tối thiểu 5 chiếc, bạn được quyết định màu sơn. Xanh, đỏ, vàng,.. hay cả tên công ty bạn đều do bạn quyết định !


+ Xem thêm :Cách Nâng Tuổi Thọ Ắc Quy Xe Nâng Điện Tới 40%  |  Ắc Quy Xe Nâng Điện: Từ A-Z Cách Sạc – Bảo Dưỡng Ắc Quy Xe Nâng  | Xe Nâng Kẹp Lốp Maximal Được Sản Xuất Bởi Hyster-Yale (USA)  | Xe Nâng Đa Hướng HUBTEX  | Hướng Dẫn Lựa Chọn Xe Nâng Hàng Phù Hợp | Máy cắt Plasma  |  Thu mua phế liệu  |  Máy Hàn Mig

Liên hệ mua xe nâng hàng Maximal

  • Vui lòng liên hệ đại lý gần nhất trên toàn quốc.
  • Tư vấn bán hàng toàn quốc gọi 0359588885 (Bắc) hoặc 0917414969 (Nam).
  • Tư vấn phụ tùng và dịch vụ sửa chữa gọi 0868914666 hoặc 0868917666.
  • Email: admin@vietstandard,vn hoặc marketing@vietstandard.vn

Bạn hãy đến với hệ thống trên toàn quốc của Vietstandard, để tự trải nghiệm và đưa ra nhận định của mình. Hotline: 0359.588885 luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ quý khách !