Xe Nâng GOODSENSE Tại Việt Nam Năm 2024

Xe nâng dầu Goodsense

Giới thiệu chung về công ty xe nâng Goodsense

Xe nâng Goodsense được thành lập năm 2006 tại Trung Quốc. Goodsen là nhà sản xuất máy công nghiệp và xe nâng. Các sản phẩm chính của Goodsense không chỉ là xe nâng. Hãng Goodsense sản xuất: máy cắt plasma CNC, máy cắt laser, máy hàn robot, máy dập, dây chuyền sơn, dây chuyền phun cát, dây chuyền thử nghiệp PRC. Đối với xe nâng, hiện công suất cho phép là 15000 xe hàng năm. Nhà máy xe nâng Goodsense đạt chứng chỉ Iso 9001:2000.

Xe nâng Goodsense
Xe nâng Goodsense

Các sản phẩm xe nâng Goodsense

Goodsense đang sản xuất xe nâng dầu, xe nâng điện và xe nâng LPG. Xe nâng Goodsense sản xuất tới 48 tấn với nhiều mẫu khác nhau.

Xe nâng dầu Goodsense

Có 2 dòng sản phẩm là Goodsense T và Goodsense G series. Tải trọng nhà máy công bố sản xuất được tới 48 tấn. Tuy nhiên, sản phẩm chủ đạo của xe nâng diesel Goodsense là từ 1,5 tới 16 tấn. 100% các sản phẩm xe nâng Goodsen vẫn là thiết kế cũ. Điểm dễ nhận thấy nhất là: đối trọng dạng hộp chứ không phải dạng giọt nước; Xi lanh nâng trụ vẫn là “xi lanh ngoài” nên nhiều nhược điểm.

Chiếc xe nâng dầu Goodsense duy nhất được thiết kế mới là mẫu Goodsense FD30S. Chiếc xe này sử dụng cabin treo giúp giảm chấn, dễ sửa chữa,… Cửa hút gió đặt sát nóc giúp giảm ổn và hạn chế bụi từ ống xả bị hút trở lại. Không gian thao tác rộng hơn với công nghệ xi lanh trong cho xi lanh nghiêng trụ đã được áp dụng.  Nóc cabin sử dụng cabin bán nguyệt chống va đập. Đuôi xe đã thiết kế lại mô phỏng dạng giọt nước làm tăng tính cơ động khi quay xe chỉ 2420 mm.  Trụ nâng phía trước mở rộng 5 mm cải thiện phần nào tầm nhìn của tài xế.

25f86a30daa923f77ab8
Xe nâng gật gù Goodsense

Xe nâng điện Goodsense

Gồm xe nâng điện ngồi lái 3 bánh và 4 bánh, tải trọng nâng từ 1,5 đến 3,5 tấn. Xe nâng điện của hãng sử dụng nóc cabin gia cường, sơn KCC của Hàn Quốc, trụ nâng có tầm quan sát tốt. Ắc quy có thể lấy ra chiều hai chiều thẳng đứng hoặc cạnh bên. Đèn LED là trang bị tiêu chuẩn. Bộ điều khiển và mô tơ có hai lựa chọn là ZAPI hoặc URTIS. Thiết kế tản nhiệt mới cho bộ điều khiển. Ắc quy tự bổ sung nước là một lựa chọn option cho khách hàng. Về cơ bản, xe nâng điện ngồi lái Goodsense có nhiều cải tiến hơn xe nâng diesel Goodsense.

Xe nâng điện ngồi lái 1,5 tấn Goodsense FB15
Xe nâng điện ngồi lái 1,5 tấn Goodsense FB15

Xe nâng Goodsense Gas/LPG

Có tải trọng nâng từ 1,5 tới 5 tấn mã hiệu là G-series. Một số ưu điểm của dòng xe này bao gồm

  • Khoảng quan sát phía trụ nâng được mở rộng.
  • Sơn KCC của Hàn Quốc.
  • Để tăng độ an toàn nên xe nâng LPG Goodsens được tăng độ chính xác khi hàn robot tự động.
  • Sử dụng động cơ Nissan để tăng độ an toàn và giảm khí thải.
Xe nâng LPG Goodsense
Xe nâng LPG Goodsense

Xe kéo hàng nhẹ Goodsense

Xe kéo hàng nhẹ Goodsense TD25 và TD30 sử dụng động cơ diesel. Đây là loại hỗ trợ mặt đất kéo hành lý tại các sân bay. Tải trọng xe 4 tấn cho sức kéo 3900 kg. Bán kính quay nhỏ 2950 mm. Hệ thống lái của Goodsense TD30 và TD25 là thủy lực; Có trang bị hệ thống hấp thụ xung lực, chống sốc từ mặt đường.

Xe nâng Goodsense và xe nâng Trung Quốc

Tại Trung Quốc có hàng nghìn xưởng cho đến nhà máy có thể sản xuất được xe nâng. Tất cả các hãng này đều sản xuất được xe nâng dầu nên xe nâng dầu Trung Quốc giá rất rẻ. Xe nâng điện Trung Quốc chỉ một số ít hãng sản xuất hoặc làm chủ được công nghệ. Trong khi đó, xe nâng Gas/LPG Trung Quốc chỉ những hãng lớn có thể làm chủ được do yêu cầu an toàn. Hãng xe nâng Goodsense có chất lượng tương đối nhưng chưa phải một ông lớn trong làng xe nâng Trung Quốc.

  • Xe nâng điện Trung Quốc: dẫn đầu là xe nâng điện EP Equipments tiếp sau là xe nâng điện BYD.
  • Xe nâng dầu Trung Quốc: Heli và Hangcha thay nhau chiếm vị trí số 1 trong nhiều năm nay.

Video xe nâng

Liên hệ mua hàng và bài viết liên quan

Các Loại Xe Nâng Pallet Điện EP ⭐️ Gọi 0917414969  |  Chọn Xe Nâng Tay Điện Giá Tốt ⭐️ Hotline 0917.414969  |  TOP 3 hãng xe nâng dầu Trung Quốc Tốt Nhất  |  Xe nâng điện EP