Toàn cảnh về xe nâng động cơ dầu diesel

xe nâng hàng Artison

Hiện nay để đáp ứng cho nhu cầu nâng hạ hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp thì có rất nhiều các loại xe nâng được nhập khẩu, lắp ráp và bày bán trên thị trường Việt Nam. Xe nâng giúp quá trình nâng hạ hàng hóa diễn ra nhanh chóng mà không làm tốn sức lực của con người đồng thời nâng cao năng suất lao động. Trong những loại xe nâng được bày bán hiện nay thì có xe nâng diesel.

Xe nâng dầu là dòng xe nâng động cơ được dùng phổ biến nhất trong các nhà máy, phân xưởng,..Công ty chúng tôi hiện có cung cấp xe nâng mới hiệu Mitsubishi Nhật Bản với giá cả cạnh tranh nhất từ trước tới giờ, và đặc biệt hơn nữa, xe được nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản, không phải dòng sản phẩm liên doanh với Trung Quốc

xe-nang-diesel

Cấu tạo của xe nâng động cơ dầu diesel

Xe nâng động cơ dầu có một đặc điểm nổi trội đó là có khả năng chuyển đổi năng lượng lớn, hoạt động dễ dàng đem lại năng suất lao động cao. Được thiết kế với bộ giảm âm, mui xe tách rời làm cho âm thanh và nhiệt độ phát ra khi hoạt động được hạn chế. Ngoài ra xe còn được cấu tạo từ những cột nâng, khung xe vững chắc, chịu được áp lực cao và được sắp xếp một cách khoa học đồng thời những thiết kế dạng khí ống, hệ thống ly hợp tự điều chỉnh, tích hợp điều khiển tự động giúp xe nâng diesel trở nên dễ dàng điều khiển.

Ưu điểm của xe nâng động cơ dầu diesel

Đây là loại xe nâng được sử dụng phổ biến hiện nay vì vậy khi gặp phải sự cố hay hư hỏng có thể dễ dàng được sửa chữa với chi phí rẻ.

Xe nâng động cơ dầu có thể làm việc liên tục trong 3 ca, tuy thời gian làm việc lâu dài nhưng không hề làm giảm hiệu suất hoạt động.

Có thể sử dụng xe nâng động cơ dầu để làm việc trong nhiều môi trường khác nhau từ không gian hẹp đến không gian rộng lớn.

– Có thể làm việc trong nhiều điều kiện về môi trường, phạm vi làm việc rộng

– Công suất khỏe, phù hợp với hàng có tải trọng nặng

– Dễ dàng sửa chữa, phụ tùng có sẵn và dễ nhập

– Hiệu suất làm việc cao, có thể hoạt động liên tục chỉ cần đủ nhiên liệu

– Nhiên liệu sử dụng rẻ, dễ mua

– Tuổi thọ xe lâu dài

Nhược điểm của xe nâng diesel

xe-nang-diesel

Có nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó xe nâng động cơ dầu diesel cũng có nhược điểm như: Gây ra nhiều tiếng ồn và khí thải khi vận hành. Trong không gian hẹp thì khả năng xoay trở kém.

Mặc dù có nhược điểm như vậy nhưng loại xe nâng dầu diesel vẫn được nhiều người lựa chọn và sử dụng vì những ưu điểm mà chúng mang lại rất tuyệt vời. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty và cửa hàng chuyên cung cấp các loại xe nâng động cơ dầu diesel. Chúng tôi chuyên nhập khẩu, lắp ráp và cung cấp những sản phẩm xe nâng Maximal và Artison động cơ dầu diesel chất lượng.

TSC: Biệt thự 16A3-22, Làng Việt Kiều Châu Âu, P. Mỗ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

Kho Hưng Yên: Đầu trạm soát vé Hưng Yên (chiều Hải Phòng- Hà Nội)

Đại lý: Thái Nguyên, Đà Nẵng, Đak Lak, Hồ Chí Minh, Cần Thơ

Hỗ trợ kỹ thuật: 0868 917 666

Hỗ Trợ Mua Hàng: 098 626 3456

Hỗ trợ chung: 098 626 3456

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *