Tìm Hiểu Về Xe Nâng Hàng JAC Tại Việt Nam 2024

Xe nâng việt dã JAC

Giới Thiệu Chung Xe Nâng Hàng JAC

JAC là một tập đoàn có tiếng tại Trung Quốc trong lĩnh vực xe tải. Đồng thời, JAC cũng gia nhập thị trường phương tiện xếp dỡ từ năm 2003. Theo đó, Xe nâng hàng JAC đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ 2019. Đại lý phân phối của JAC hiện có mặt trên cả nước với nhà nhập khẩu chính là TCIE.

Xe nâng hàng JAC
Xe nâng hàng JAC

Các Sản Phẩm Xe Nâng Hàng JAC

Xe nâng hàng JAC cũng đa dạng về chủng loại; Phổ biến nhất là: xe nâng dầu diesel JAC. Ngoài ra, JAC cũng sản xuất: xe nâng điện, xe nâng Gas/LPG, xe nâng địa hình, xe nâng pallet, stacker,… Xe nâng hàng JAC được nhà sản xuất hứa hẹn ở: khả năng vận hành, sự bền bỉ và tính cơ động. Hãng cam kết xe nâng JAC được chế tạo từ vật liệu tốt với khả năng làm việc tin cậy. Tại Việt Nam, xe nâng hàng JAC đang kỳ vọng đem lại những ưu điểm tốt hơn xe nâng Trung Quốc thông thường.

Xe nâng stacker JAC
Xe nâng stacker JAC

Xe Nâng Dầu Diesel JAC

Xe nâng dầu được JAC gồm hai phiên bản chính là dòng H và J. Trong đó, dòng xe nâng hàng JAC- H series có thiết kế tương tự xe nâng Liugong CPCD hay Heli CPCD. Với dòng này, gồm có các mẫu xe nâng dầu JAC từ CPCD10 tới CPCD35. Thiết kế rất đơn giản với nhiều nhược điểm như: xi lanh ngoài, hộp số cơ khí, tiêu hao nhiên liệu, thiếu linh hoạt,… Ưu điểm là két làm mát bằng nhôm giúp tản nhiệt khá tốt cho xe nâng dầu JAC. Hốc lấy gió thiết kế gần nóc cabin nên giảm bụi bị phát thải từ động cơ. Góc mở nắp động cơ lớn, giúp sửa chữa dễ hơn.

Xe nâng diesel JAC-J series

Dòng xe nâng diesel JAC-J series gồm CPCD-30J và CPCD35J. Xe được thiết kế chắc chắn hơn dòng H, nên giảm được tiếng ồn và cải thiện sự thoải mái của tài xế. Không gian để chân rộng rãi hơn do xe nâng dầu JAC CPCD35J đã sử dụng hộp số tự động. Bảng đồng hồ đặt bên phải và khá đơn giản cho quan sát. Bình dầu diesel có lắp đậy. Khoảng cách hai trụ nâng của xe nâng dầu JAC-J series cũng được mở rộng thêm 4 cm so với thế hệ cũ.

Xe nâng việt dã JAC
Xe nâng việt dã JAC

Xe Nâng Điện JAC

JAC mới giới thiệu dòng xe nâng điện ngồi lái đầu tiên của hãng gồm CPCD20J và CPCD25J. Đây rõ ràng là những thiết kế khá cũ so với xe nâng Heli và xe nâng điện Trung Quốc nói chung. Xe nâng điện JAC sử dụng bộ điều khiển và chân ga từ CURTIS. Bộ kết nối điện REMA là một phụ kiện thứ hai được nhập khẩu. Nhìn chung, chiếc xe nâng điện của hãng vẫn rất đơn giản.

Xe nâng điện ngồi lái JAC
Xe nâng điện ngồi lái JAC

Xe Nâng Gas/ LPG JAC

Xe nâng LGP JAC có hai tải trọng nâng là 2 và 2,5 tấn. Động cơ Nissan hoặc Trung Quốc. JAC giới thiệu hai dòng sản phẩm là CPQD và CPYQD. Hộp số sử dụng thủy lực hoặc tự động theo công nghệ từ TCM Trung Quốc. Chiều cao nâng từ 3 tới 6 m.

Xe nâng dầu Maximal
Xe nâng dầu Maximal

Bài viết được nhiều người quan tâm

Xe Nâng Điện EP Và Xe Nâng EP ⭐️ Siêu Thị Xe Nâng Tín Phát  |  Giá Xe Nâng Mới Nhất Tại Việt Nam™ ⭐️ Chi Tiết Giá Xe  |  Giá Xe Nâng Hangcha Trung Quốc ⭐️ Mới Nhất